Muốn xin việc tại Bạn phải đăng ký để thấy được link thành công, bạn cần biết cách viết thư xin việc sao cho thật ấn tượng và khiến nhà tuyển dụng phải chú ý đến. Đó là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm được. Thấu hiểu vấn đề đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết thư xin việc ở bệnh viện dễ lấy lòng nhà tuyển dụng nhất.

  1. Mở đầu thư xin việc một cách mạnh mẽ


Nếu bạn muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bệnh viện quốc tế Mỹ, bước đầu bạn cần đảm bảo bức thư được gửi tới đúng địa chỉ. Nếu không có tên trên tin đăng tuyển, hãy nhấc điện thoại và gọi tới văn phòng bệnh viện để tìm ra ai sẽ nhận lá thư xin việc này của bạn.
Khi đã có tên, hãy mở đầu thật mạnh mẽ. Bạn có thể đặt ra một câu hỏi, hay đưa ra một tuyên bố ấn tượng. Hãy chắc chắn rằng, bạn thể hiện một vài điều liên quan đến bệnh viện quốc tế Mỹ để chỉ ra rằng bạn đã nghiên cứu trước đó. Và việc nộp hồ sơ không chỉ đơn thuần là bạn thấy trên quảng cáo,...
2. Biết cách PR cho chính mình

Bạn có thể sử dụng đoạn văn thứ hai, thứ ba,... để bàn về kinh nghiệm, kỹ năng và học vấn của bạn phù hợp với nhu cầu của bệnh viện. Bạn có thể nâng tầm quan trọng thêm 1 bậc và nói về những kinh nghiệm mà bạn đã đạt được trước đây. Thư xin việc cần tập trung vào những gì mà bạn có thể làm được cho bệnh viện này.
3. Kết thúc cũng hãy mạnh mẽ như mở đầu

Thư xin việc của bạn chỉ nên dài một trang. Bạn muốn để người đọc biết nhiều hơn, họ sẽ nhấc điện thoại và gọi điện cho bạn. Sau phần giới thiệu mạnh mẽ, một vài đoạn văn chi tiết về kỹ năng và kinh nghiệm của bạn sẽ giúp ích cho bệnh viện quốc tế Mỹ. Hãy kết thúc bằng một đoạn tổng kết ấn tượng và kêu gọi một hành động, để họ liên hệ với bạn đi Bạn phải đăng ký để thấy được link.
Đặc biệt, hãy luôn nhớ nói lời cảm ơn nhà tuyển dụng đã dành thời gian đọc thư của bạn.
4. Kiểm tra lại lá thư xin việc nhiều lần

Đừng vội vàng gửi ngay lá thư xin việc đến bệnh viện quốc tế Mỹ. Hãy đảm bảo rằng lá thư xin việc được kiểm tra và đọc lại một vài lần trước khi gửi tới nhà tuyển dụng.
Nếu có thể, hãy nhờ ai đó đọc cùng. Hãy cố gắng không để các lỗi như chính tả và ngữ pháp xuất hiện trong lá thư xin việc. Vì nó sẽ gây mất thiện cảm đối với người nhận. Luôn nhớ rằng, lá thư xin việc này là cơ hội duy nhất để bạn tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng của bệnh viện quốc tế Mỹ.
Trên đây là một số cách viết thư xin việc để bệnh viện quốc tế Mỹ chú ý, bạn có thể tham khảo và áp dụng khá hiệu quả. Để xem cụ thể thông tin tuyển dụng của bệnh viện quốc tế Mỹ, bạn có thể truy cập vào trang web VietnamWorks.com.