“Răng bị sâu có bọc sứ được không?” là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Hiểu được vấn đề này, Bạn phải đăng ký để thấy được link xin được giải đáp cụ thể như sau.

Bệnh lý sâu răng là một căn bệnh răng miệng rất phổ biến hiện nay, chúng không trừ lứa tuổi nào hay người nào. Khi chiếc răng bị sâu và kèm theo hiện tượng bể vỡ thì mọi người lo lắng đi tìm kiếm cho mình phương pháp khắc phục ngay tình trạng này. Và câu hỏi “răng sâu có bọc sứ được không?” được mọi người đưa ra nhiều nhất khi tìm đến nha khoa nhờ tư vấn. Qua bài viết này, nha khoa Sunshine sẽ giải đáp cụ thể để mọi người hiểu rõ vấn đề này nhé!Răng bị sâu Có Bọc Sứ Được Không?

Khi bị sâu răng ở giai đoạn đầu, bạn có thể áp dụng phương pháp hàn/trám răng để ngăn chặn vi khuẩn ăn sâu vào bên trong răng đụng đến tủy. Tuy nhiên, mọi người thường lơ là việc thăm khám răng định kỳ để phát hiện sớm bệnh lý sâu răng, thường phải đến khi răng sâu gây đau nhức cực độ hay bể vỡ ra thì bạn mới loay hoay đi tìm phương pháp khắc phục.TÌM HIỂU THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link là bao nhiêu tiền

Lúc này đây, hàn/trám răng sẽ không thể giúp bạn được, vì nếu vết bể lớn, miếng trám răng sẽ không thể giữ chắc trên răng của bạn, dễ bung rơi khi ăn nhai. Bạn chỉ có thể bọc răng sứ mà thôi. Các chuyên gia phục hình răng sứ đã khẳng định: sâu răng vẫn có thể bọc răng sứ, vì theo nguyên lý, bọc răng sứ là kỹ thuật mài nhỏ răng thật lại thành cùi răng rồi bọc mão sứ bên ngoài, do đó, phương pháp này có thể bảo vệ tốt răng thật tránh được sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng cách triệt để.

Bọc Sứ Cho Răng Sâu – Giải Pháp Tốt Nhất Bảo Vệ Hàm Răng Của Bạn.

Răng bị sâu có bọc sứ được không?, chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa: RĂNG SÂU CÓ THỂ BỌC RĂNG SỨ. Đây là một giải pháp điều trị răng sâu vô cùng hiệu quả dành cho bạn vì những lý do sau đây:

– Mão sứ chụp lên trên cùi răng thật đóng vai trò như một lớp “áo giáp” bảo vệ cho cùi răng thật tránh những tác động từ bên ngoài.Xem bảng giá chi tiết hơn tại>>>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link

– Mão răng sứ có độ bền cứng, chịu được lực nhai tốt, chống đứt gãy và chống mài mòn cao, vì thế vi khuẩn không thể tấn công được, nên khả năng bảo tồn răng thật vô cùng tốt.

– Trước khi tiến hành bọc răng sứ, các bác sĩ sẽ phải kiểm tra các bệnh lý răng miệng nếu có trong khoang miệng của bạn, sau đó sẽ chữa trị triệt để và làm sạch răng để khi chụp mão sứ lên không gây ra bất kỳ biến chứng nào như đau nhức hay sâu răng bị tái phát.– Làm răng sứ vừa mang lại cho hàm răng của bạn nét thẩm mỹ đẹp, vừa che đi phần răng sâu đã bị vỡ, và cuối cùng là đảm bảo chức năng ăn nhai bình thường, mà không còn khó chịu gì nữa.

– Tuổi thọ của răng sứ trung bình từ 7-10 năm (tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn chọn), cao hơn tuổi thọ hàn/trám răng nhiều lần. Bạn sẽ không còn lo lắng tới lui nha khoa nhiều lần để làm mới vết trám do bị bung tróc khi lựa chọn bọc răng sứ cho răng sâu.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN>>>>>Bạn phải đăng ký để thấy được link