Răng sứ (còn được gọi là mão răng hoặc viên nang) là giải pháp hoàn hảo để tái tạo và củng cố răng bị gãy hoặc yếu, cải thiện hình dạng, hình dạng và vị trí của chúng.
điểm mạnh của răng sứ

Tái tạo răng trong sứ có thể hữu ích cả cho việc củng cố răng trùng hợp và cũng để cái bỏ những vấn đề thẩm mỹ và malocclusion.
lúc một chiếc răng có quá rộng rãi răng sâu để nó được lấp đầy đơn thuần, trong ví như cấy ghép răng hoặc răng bị lệch phải được bọc hoặc khi răng bị vỡ, tiêu thụ hoặc ố vàng, bí quyết điều trị này là giải pháp lý tưởng cho việc lâu dài hậu quả khi không.
Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Mạng + HC của chúng tôi sẽ đánh lạnh lẽo kỹ càng tình trạng của bạn để đề xuất giải pháp hiệu quả nhất.
bí quyết chúng ta áp dụng răng sứ

Áp dụng một cái răng trong sứ đòi hỏi các giai đoạn khác nhau và tối thiểu hai cuộc hẹn nha khoa.
Giai đoạn thứ nhất là chuẩn bị răng, để mão răng mang thể được định vị chính xác, chiếc bỏ bất kỳ sâu răng nào để củng cố cấu trúc của răng.
Giai đoạn thiết bị hai là khi ấn tượng được tạo ra sẽ được tiêu dùng một mô hình để cung cấp viên nang cuối cùng: trong lúc đó một viên nang tạm thời có thể được áp dụng.
Giai đoạn cuối cùng thấy ứng dụng của viên nang vĩnh viễn. Mạng + HC đánh lạnh sự nhu yếu của bất kỳ thay đổi nào về hình dạng và màu sắc cho mỗi bệnh nhân.
công nghệ và vật liệu sáng sủa tạo tại dịch vụ của bạn

Mạng lưới của chúng tôi chỉ tiêu dùng hầu hết mão sứ: hoàn toàn bằng sứ, chúng là căn bản để đảm bảo kết quả lâu dài hơn, cũng về năng lực chống hao mòn.
Sự vắng tanh mặt hoàn toàn của kim cái (không có kim loại) làm giảm nguy cơ nhạy cảm mang nóng và giá buốt và đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt vời cùng với màu sắc tự nhiên, giảm thiểu sự xuất hiện của cạnh đen trên cổ răng. Viên nang tất cả cũng siêu tương thích sinh học, khiến giảm nguy cơ dị ứng và vì lý do này, chúng là giải pháp tuyệt vời cho bệnh nhân của chúng tôi.
Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link
phương pháp chăm sóc răng sứ

Một số biện pháp đơn thuần cần được thực hiện để ngăn ngừa tổn yêu quý cho răng sứ: vệ sinh răng miệng đúng cách cộng mang kiểm tra nha khoa tầm thường xuyên giúp bảo quản các viên nang và đảm bảo rằng chúng tồn tại lâu dài.
Chúng tôi hỗ trợ bệnh nhân của chúng tôi ở tất cả giai đoạn điều trị, bao gồm cả giai đoạn hậu phẫu, cung ứng thông tin và hỗ trợ trực tiếp, liên tục.