Hiện nay, khi mà chiếc smartphone luôn ở bên ta mọi lúc mọi nơi, sự thay đổi về công nghệ cũng đã mang đến sự thay đổi chóng vánh trong Bạn phải đăng ký để thấy được link của giới trẻ. Mọi thứ giờ đây nhanh, tiện và mang lại lợi ích tối ưu cho người sử dụng. Vì sao lại như vậy?


Hiện nay, khi mà chiếc smartphone luôn ở bên ta, sự thay đổi về công nghệ đã mang đến sự thay đổi trong cách tìm việc làm của giới trẻ.


1. Ngỡ ngàng vì tốc độ tìm việc ngày nay nhanh gấp nhiều lần quá khứ

Chỉ vài cú chạm, người muốn tìm việc làm có thể thông qua các ứng dụng di động để tìm được công việc mong muốn trong hoàn cảnh thuận tiện nhất của mình, đó có thể là bất kỳ nơi nào họ đang ở, và quan trọng nhất là chỉ bằng chiếc smartphone họ luôn mang theo bên mình.Bên cạnh đó là tính năng “sàng lọc” của ứng dụng có thể rút ngắn thời gian đáng kể khi tìm việc theo tiêu chí riêng của mỗi người (như mức lương, địa điểm làm việc,…).


2. Độ tin cậy của công việc được đảm bảo hoàn toàn

Công việc thì tràn lan, độ tin cậy của công việc thì chẳng ai kiểm soát. Nguy cơ “bị lừa” dễ như trở bàn tay! Tuy nhiên cách tìm việc làm với ứng dụng tìm việc được phát triển từ chính các công ty hàng đầu, như VietnamWorks, bạn sẽ tạm biệt ngay với nỗi lo “bị lừa” bởi mọi việc làm đều rất tin cậy vì được kiểm soát bởi công ty phát hành ứng dụng. Công việc của chúng ta chỉ là chọn công việc mình thích, việc đảm bảo chất lượng công việc đã có ứng dụng di động lo!


3. Tạm biệt nỗi lo mang tên CV

Đừng ganh tị với cô bạn giỏi Văn hay anh chàng thiết kế tài năng nữa, vì ứng dụng tìm việc đã ra tay giúp người sử dụng hoàn tất CV của mình một cách nhanh-gọn-lẹ đầy chuyên nghiệp. Người dùng chỉ cần điền những thông tin cần thiết là có ngay một CV điện tử hoàn chỉnh. Việc tạo hồ sơ CV online giúp hồ sơ luôn luôn sẵn sàng với mọi cơ hội việc làm, dù là bản thân tự ứng tuyển hay nhà tuyển dụng tìm đến đi chăng nữa.


4. Ngồi không, công việc tự đến!

“Tìm việc” không còn là tự mình phải làm mọi cách để kiếm ra được công việc phù hợp. Với chức năng “Jobs alert” công việc mới nhất, phù hợp nhất theo tiêu chí tìm kiếm sẽ tự động gửi thông báo đến người dùng. Cách tìm việc làm này đảm bảo người dùng sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ công việc hấp dẫn nào cả. Thêm vào đó, như đã đề cập ở trên, khi tạo CV online thành công, người tìm việc sẽ có khả năng “hấp dẫn” nhà tuyển dụng bất kỳ lúc nào và đón nhận những cơ hội bất ngờ trong sự nghiệp.

Tìm kiếm ngay các cơ hội việc làm hấp dẫn ngay hôm nay tại Bạn phải đăng ký để thấy được link