Bạn phải đăng ký để thấy được link có làm bạn sốt sắng? Hẳn những bạn có mong muốn được làm việc ở đây đang tất bật soạn hồ sơ, chuẩn bị ứng tuyển vào làm việc cho Family Mart. Vậy cách nào để bạn đến gần hơn với vị trí được tuyển dụng? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần biết để có cuộc phỏng vấn thành công.

  1. Vài nét về Family Mart

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đơn vị đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nếu trước đây, cửa hàng tiện lợi là điều gì đó quá xa lạ với người Việt, thì hiện nay nó đã trở nên quá quen thuộc và gần gũi. Cầu tăng thì cung cũng sẽ tăng, nhiều cửa hàng tiện lợi Family Mart được khai trương trên khắp các quận thành,...
Điều này, đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn thu hút các bạn trẻ là sinh viên hoặc mới ra trường tham gia ứng tuyển tại Family Mart. Với môi trường làm việc ổn định, uy tín, nhiều vị trí làm việc khác nhau,... nơi đây hứa hẹn sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc hữu ích.
Hiện tại, Family Mart tuyển dụng cho nhiều vị trí, nhưng các vị trí phổ biến phải kể đến như: nhân viên bán hàng full-time, nhân viên bán hàng bán thời gian, nhân viên phát triển cửa hàng…
Nếu bạn cảm thấy yêu thích công việc tại Family Mart, thì ngại gì mà không ứng tuyển để bồi dưỡng thêm cho mình kỹ năng bán hàng, giao tiếp khách hàng, rèn luyện tính cách hoạt bát, vui vẻ,... để trưởng thành hơn trong công việc cũng như sự nghiệp tương lai.
2. Những điều cần biết để có cuộc phỏng vấn thành công

Family Mart tuyển dụng sẽ có những yêu cầu nhất định, nếu bạn nắm bắt được thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

  • Khi giới thiệu về bản thân:

Bạn nên nói ngắn gọn về tên, tuổi, nơi sinh sống ngành mình đang, đã học. Các ưu điểm nổi trội nhất mà bạn nghĩ rằng nó sẽ đáp ứng tốt cho công việc.

  • Các câu hỏi về thời gian làm việc:

Tuỳ theo thời gian hiện tại của bản thân để bày tỏ nguyện vọng của mình. Tuy nhiên, bạn nên thể hiện sự nhiệt tình muốn làm việc tại Family Mart.

  • Về kinh nghiệm làm việc:

Hãy nêu tất cả những công việc mà bạn đã từng làm, nói càng cụ thể càng tốt. Bạn cũng cần làm rõ, hiện tại mình sẽ gắn bó và phát triển trong vai trò bán hàng của Family Mart, phấn đấu trở thành một cửa hàng trưởng trong tương lai và xa hơn là một giám sát khu vực Bạn phải đăng ký để thấy được link,...

  • Về mô tả công việc:

Bạn nên thể hiện sự quan tâm đến công việc bằng cách nêu các nhiệm vụ mà mình sẽ phải làm, tốt nhất nên theo bản mô tả công việc mà Family Mart đã nêu để trả lời cho các câu hỏi này.
Sau khi phỏng vấn xong, các bạn nên thể hiện tác phong chuyên nghiệp để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng Family Mart như: chào, cảm ơn và kéo ghế lại như cũ,...
Nhìn chung, Family Mart tuyển dụng cũng không đòi hỏi quá khắt khe về ứng viên. Nên bạn cứ tự tin thoải mái trả lời và làm theo những yêu cầu của Nhà tuyển dụng một cách tốt nhất. Nếu thực sự mong muốn và yêu thích, bạn sẽ có được một vị trí làm việc tại Family Mart ổn định và lâu dài.
Với những lưu ý trên đây, mong rằng bạn sẽ vượt qua được vòng phỏng vấn trong đợt Family Mart tuyển dụng này!