Ding tea tuyển dụng, hẳn bạn đang tất bật chuẩn bị cho quá trình ứng tuyển việc làm tại đơn vị này. Nhằm hỗ trợ và giúp các bạn một tay trong việc ứng tuyển thành công, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số lưu ý cho việc ứng tuyển trực tuyến. Theo dõi và áp dụng để tránh những sai sót không đáng có, gây mất điểm với nhà tuyển dụng, bạn nhé!
Những lưu ý cần nắm về việc nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến khi Ding tea tuyển dụng:

  • Gửi hồ sơ xin việc đến đúng địa chỉ


Có thể bạn cảm thấy rất hài lòng và tự tin về hồ sơ xin việc của mình, nhưng chỉ cần gõ sai 1 ký tự trong tên email cũng khiến bạn trở nên thất bại. Vì nhà tuyển dụng sẽ không thể gửi thư mời phỏng vấn đến bạn.
Vì vậy, ứng viên xin việc khi Ding tea tuyển dụng, cần chắc chắn gửi hồ sơ đến đúng địa chỉ email được cung cấp, kiểm tra lại một lần nữa tên email trước khi nhấn gửi đi. Ngoài ra, cũng phải lưu ý về tên email của mình, nó phải thật nghiêm túc và chuyên nghiệp, tuyệt đối không được dùng những tên “trẻ trâu” để gửi đến nhà tuyển dụng Ding tea.

  • Chuẩn bị thật tốt các file đính kèm


Một hồ sơ xin việc trực tuyến không thể thiếu CV và đơn xin việc. Hãy chắc chắn chúng đủ sự nổi bật để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Ngoài ra, tùy từng vị trí hay yêu cầu cụ thể của Ding tea, mà bạn sẽ cung cấp thêm các bản scan như văn bằng, chứng chỉ, sản phẩm đã làm hay bảng điểm và các tài liệu liên quan khác…
Lưu ý: Khi nộp hồ sơ ứng tuyển online, bạn nên gửi dưới dạng file PDF và nén tất cả các file được yêu cầu vào 1 thư mục. Đừng quên đặt tên cho chúng để thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉnh chu của bạn.

  • Nhất định phải có tiêu đề email


Hầu hết các ứng viên đều xem nhẹ phần này khi tham gia ứng tuyển trực tuyến. Vì các bạn cho rằng phần nội dung email bên trong mới là thứ mà nhà tuyển dụng quan tâm. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng 1 nửa. Vì có không ít trường hợp email của bạn bị gửi nhầm sang phần thư nháp hay bị lẫn vào một mớ hỗn độn những thư ứng tuyển khác. Do đó, một tiêu đề email đúng và đủ sẽ giúp Ding tea tuyển dụng quan tâm, chú ý hơn.

  • Cần chú trọng nhiều đến nội dung email


Nội dung email được đánh giá là phần quan trọng nhất, có thể ghi điểm ngay lập tức với nhà tuyển dụng Ding tea. Tuy nhiên, không ít ứng viên mắc phải sai lầm khi trình bày phần này. Nhiều bạn thiếu kinh nghiệm khi chỉ ghi vỏn vẹn dòng chữ “Gửi anh/ chị CV” hoặc “Gửi CV”. Thế nhưng, một nội dung email dù ngắn, nhưng có vai trò như một bài PR nhanh về bạn. Theo đó, bạn cần cung cấp những thông tin cần thiết nhất giúp nhà tuyển dụng có ấn tượng đầu tiên tốt về bạn.
Ngoài ra, khi soạn nội dung email tuyệt đối không để mắc các lỗi cơ bản trong soạn thảo văn bản như sai chính tả, dấu câu, cách dùng từ, lặp từ…
​Với những chia sẻ về một số lưu ý cho việc ứng tuyển trực tuyến khi Ding tea tuyển dụng trên đây. Mong rằng, bạn có thể tự tạo cho mình một bộ hồ sơ xin việc tốt nhất. Để có thêm kinh nghiệm tạo CV ấn tượng, cuốn hút và “lấy lòng” nhà tuyển dụng dễ dàng, bạn có thể truy cập vào Bạn phải đăng ký để thấy được link để tham khảo và áp dụng theo. Rất nhiều bí quyết và mẹo hay giúp bạn ứng tuyển thành công, hội tụ đầy đủ tại trang web này.
Tìm kiếm thêm nhiều cơ hội việc làm, hãy truy cập vào website Bạn phải đăng ký để thấy được link