Bọc răng sứ là thủ thuật nha khoa giúp răng trở nên đẹp hơn. Giải pháp này rất được nhiều người lựa chọn bởi không gây cảm giác đau, thời gian phục hình răng diễn ra nhanh và nhất là sẽ không ai nhận ra đó là chiếc răng được bọc sứ. Vì vậy bạn cần tham khảo vấn đề bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu trước khi muốn làm đẹp răng cùng Bạn phải đăng ký để thấy được link nhé!

Những loại răng sứ thẩm mỹ hiện nay


- Răng sứ sinh học: Là dạng răng thẩm mĩ được chế tác từ một chất liệu có tính tương thích tốt với cơ thể. Với loại răng này, bạn có thể làm trong ngày, phù hợp với những người bận rộn, và tỉ lệ mài răng ít.

- Răng sứ toàn phần: Trong các loại răng thẩm mĩ thì đây là loại có chất lượng nhất. Bởi vì nó được chế tác từ sứ nguyên khối, màu sắc giống răng thật nhất, ít bị biến đổi theo thời gian và không bị dính màu thực phẩm. Thời gian bảo hành lên đến 10 năm.- Răng sứ Titan và răng sứ kim loại: Răng thẩm mĩ này được cấu tạo bởi lớp mão bên ngoài và bên trong là sườn kim loại hoặc Titan. Loại răng này có giá thành rẻ. Khuyết điểm là có thể bị đen viền nướu sau một thời gian dài sử dụng.

- Miếng dán sứ Veneer: Là miếng dán có độ dài siêu mỏng, kích thước chỉ bằng móng tay. Ưu điểm của loại hình này là giúp phục hồi thẩm mĩ răng tốt, phù hợp với các răng phía trước, dễ nhìn thấy như răng cửa.

Quá trình bọc răng sứ

Trước khi mài răng, các bác sĩ nha khoa cần thăm khám tình trạng răng miệng của bạn một cách tổng quát để xác định tình trạng của răng, từ đó đưa ra phương pháp bọc và chọn loại răng sứ phù hợp.

Đôi khi các bác sĩ còn chỉ định chụp X-quang để kiểm tra kĩ càng hơn những chiếc răng cần bọc, nhằm đảm bảo răng được bọc có chất lượng dài lâu. Sau đó các bác sĩ nha khoa sẽ mài cùi răng và lấy dấu răng để chế tác răng sứ.

>>>>> THAM KHẢO BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY: Bạn phải đăng ký để thấy được linkThao tác mài cùi răng cần tính toán thật chính xác và kĩ lưỡng, để lấy không quá nhiều cũng không quá ít, nhằm để tráng tình trạng sau khi bọc răng sứ sẽ bị kênh hoặc bị cộm cấn, gây khó chịu cho khách hàng.

Trước khi mài răng, khách hàng sẽ được chích thuốc tê nhằm gây tê cục bộ quanh vùng răng cần phục hình, làm hạn chế đi cảm giác khó chịu hay ê nhức trong suốt quá trình mài cùi răng.

Sau khi mài cùi, các bác sĩ sẽ tiến hành thử sứ thô trên răng. Mục đích là kiểm tra màu sắc, hình dáng của răng có hài hòa với khuôn hàm hay không, và điều chỉnh lại cho phù hợp.

Sau khi bọc sứ, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn như: cường độ lực, thời gian răng chịu lực và độ cân bằng chịu lực giữa các răng. Sau đó, tiến hành bọc sứ cố định. Hoàn tất quá trình bọc răng sứ.

>>>>> XEM THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link?Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền?

- Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng của răng và loại răng sứ mà khách hàng muốn bọc.

- Chi phí cho một chiếc răng sứ sẽ dao động từ 1-8 triệu tùy thuộc vào từng chất liệu và tùy loại của răng sứ thẩm mĩ.

- Tuy nhiên nếu giá thành càng cao thì tính thẩm mĩ cũng sẽ rất cao, thời gian bảo hành cũng sẽ được lâu dài.

Bọc răng sứ là giải pháp cải thiện cho răng được rất nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mĩ cao, có chất lượng lâu dài, và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bọc răng.

CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Bạn phải đăng ký để thấy được link