1. Thông tin triển lãm Pharmed Vietnam

Triển lãm y tế quốc tế – Pharmed Vietnam 2019 lần thứ 14, sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh sẽ được tổ chức tại trung tâm triển lãm và hội chợ Sài Gòn (SECC) vào ngày 11 – 14.09.2019
Triển lãm là nơi để các doanh nghiệp hoạt động cùng ngành có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm cũng như công nghệ mới. Là nơi gặp gỡ các đối tác kinh doanh tiềm năng nhằm phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh , nâng cao sản phẩm và chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình.
Thông tin triển lãm Pharmedi Vietnam

2. Các hoạt động diễn ra trong khuôn khổ triển lãm Pharmed Vietnam

Trong khuôn khổBạn phải đăng ký để thấy được link sẽ có một số hội nghị hội thảo diễn ra nhằm giới thiệu về những quy định thủ tục kinh doanh xuất nhập khẩu lưu hành trang thiết bị y tế, quản lý chất thải, bảo vệ môi trường trong các cơ sở y tế, công nghệ mới, trang thiết bị y tế hiện đại….
Triển lãm dự kiến có hơn 500 gian hàng đến từ 20 nước quốc gia và vùng lãnh thổ như: Cộng hòa Séc, Malaysia, Hungary, Singapore, Đức, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Liechtenstein, Pakistan, Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, Hongkong, Đài Loan
Các sản phẩm trưng bày:

  • Dược phẩm, Thực phẩm chức năng
  • Thiết bị sản xuất và đóng gói Dược
  • Thiết bị chẩn đoán, điều trị
  • Nội thất, trang thiết bị bệnh viện
  • Thiết bị chăm sóc sức khỏe, vật lý trị liệu
  • Dụng cụ y tế, Vật tư tiêu hao
  • Hóa chất, thiết bị xét nghiệm
  • Thiết bị thẩm mỹ, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp
  • Thiết bị xử lý môi trường y tế
  • Thiết bị nha khoa

3. Các gian hàng nổi bật thiết kế và dàn dựng trọn gói bởi SDragon

SDragon – đơn vị thiết kế Bạn phải đăng ký để thấy được link uy tín, nhiều kinh nghiệm thiết kế và thi công tại triển lãm Pharmed Vietnam . Bên cạnh đó đến với SDragon doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ lên ý tưởng và thiết kế miễn phí gian hàng.
Gian hàng triển lãm đơn vị nha khoa

Thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng Menon

Thiết kế gian hàng OSSTEM – gian hàng nha khoa nổi bật


Gian hàng VietDang

Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp lành nghề chúng tôi tự tin là doanh nghiệp tư vấn thiết kế và Bạn phải đăng ký để thấy được link hội chợ hàng đâu hiện nay.
SDragon có 2 trụ sở và xưởng sản xuất tại hai thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Với sứ mệnh cung cấp các thiết kế độc đáo sáng tạo, đẩy mạnh hình ảnh và thương hiệu cho doanh nghiệp tham gia triển lãm, chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ các khách hàng trong và ngoài nước.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế gian hàng triển lãm Pharmed Vietnam, hãy gọi ngay cho SDragon – 097 505 9989 để được hỗ trợ nhanh nhất!
Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãmCông ty TNHH Sdragon Việt NamWebsite: Bạn phải đăng ký để thấy được linkEmail: Bạn phải đăng ký để thấy được link.Điện thoại: (+84) 4 3747 6461 – (+84) 979.250.098