Câu hỏi:
“ Chào BS. , Mũi tôi phẫu thuật được 4 tháng thì bị bóng đỏ, lộ sống mũi do chọn lựa thẩm mỹ viện fake . Tớ được giới thiệu tới nâng mũi bọc sụn, vậyBạn phải đăng ký để thấy được link khi đem sụn từ tai? Tôi có thể phục hồi mũi ngày nay nhờ Bí kíp nâng mũi này không? Cám ơn bác bỏ sĩ!” – Ngọc Mỹ – thị xã Tân Phú.

Thế nào là nâng mũi bọc sụn?

Mẹo vặt nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân từ chính thân thể người nâng để bọc phần đầu mũi, cái bỏ hiện trạng da đầu mũi mỏng, bóng đỏ, lộ sống. Tuy nhiên, phương pháp này còn dùng phối giữa sụn tự thân và sụn sinh học giúp nâng cao sống mũi, mang lại chiếc mũi cao thon thả tự nhiên cho các cô nàng .
ưu điểm vượt trội của Tuyệt chiêu này là dùng sụn tự thân trong khoảng sụn khung , sụn vách ngăn, sụn vành tai để thực hành nâng mũi bọc sụn, nhờ đấy có sự tương thích với thân thể và hok để lại bất kì di chứng gì.
Kết quả nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không do đầy đủ nguyên cớ . Chúng tôi cùng tậu kiếm vấn đề từ quy trình nâng mũi bên đây.
Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không?

Để giải đáp nghi vấn của những nàng Ngọc Mỹ “nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không lúc sử dụng sụn lấy trong khoảng tai?” VIP sẽ giải thích quy trình nâng mũi như sau:

  • Bước một: BS trả lời và khám tổng quát sức khỏe

Giống như những Bí kíp nâng mũi khác, trước khi phẫu thuật, thầy thuốc sẽ tư vấn và đưa ra Tuyệt chiêu theo tình trạng mũi của những cô gái . Bên cạnh đó , để các bước thực hành được phẫu thuật, những chị em nữ giới cần được khám tổng quát sức khỏe và lịch sử bệnh lý để thầy thuốc có thể mách nhỏ giải pháp an toàn cho từng trường hợp nâng mũi.

  • Bước 2: cùng khiến cho nhak đo đạc và gây tế vùng mũi

Trước khi thực hiện phẫu thuật, thầy thuốc sẽ đo đạc tỷ lệ mũi sao cho tối ưu cùng, cân đối để đảm bảo công đoạn nâng mũi được cùng khiến nhak xác thực từng chút 1 .
Sau khi xác định vùng mũi để bọc sụn, BS. Sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn ( tai hoặc sườn …) làm bạn hok còn cảm giác đau hay khó chịu trên từng thao tác của bác sĩ .

  • Bước 3: Bóc tách sụn tự thân

Sau khi gây tê, BS tiến hành sát trùng , bóc tách phần sụn tự thân được lấy trong khoảng thân thể của các chị em phái đẹp . Bạn có thể lặng tầm bởi địa điểm có sụn sẽ được BS lấy từ những góc từ trần, sau ấy khéo léo khâu thẩm mỹ mà ko để lại bất kì vết sẹo nào.

  • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

phương pháp khiến lấy sụn tự thân thành công, BS tiến thành bọc sụn vào phần đầu mũi sau lúc rạch. Đây là khoa học cần phải có kĩ năng khéo léo, tận tường khớp với từng khía cạnh nhỏ nhất. Rút cục là khâu kín vết thương để đem lại kết quả cái mũi trẻ trung hoàn hảo hok để lại bất kì di chứng

Mẹo hay nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi bọc sụn

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, kết quả có được dáng mũi như ý muốn vẫn còn thuộc vào chế độ nghỉ dưỡng sau nâng mũi. Có thể các chị chưa biết, chế độ ăn uống và sinh hoạt của các chị em phái đẹp quyết định nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không. Vì vậy hãy để VIP Tham khảo cho những chị em dưới đây

  • Để giữ vết thương được ổn định, các chị em hok nên chơi thể thao và vận động quá mạnh, cần tránh va chạm trực tiếp vào vết thương,hạn chết quan hệ tình dục trong tháng trước tiên . Ngoại fake , các chị giảm thiểu để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nắng và khói bụi…
  • đến chế độ ăn uống, các chị em hok nên ăn những thức ăn dễ gây sẹo lồi, khiến mất thẩm mỹ như giết mổ bò, hải sản, thịt gà, rau muống, trứng… Thêm vào đấy , rượu, bia và những chất kích thích khác sẽ giúp cho vết mổ những chị em nữ giới lâu lành hơn.
  • bạn phải đảm bảo cách tiến hành đúng nên của BS và tái khám định kỳ thường xuyên, vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý và tăm bông đúng chỉ dẫn .


nguồn tin này chính là câu phản hồi của VIP tới câu hỏi nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không khi lấy sụn từ tai của những chị em phụ nữ Ngọc Mỹ. Trường hợp còn thắc mắc tới những nhà sản xuất nâng mũi tại Bạn phải đăng ký để thấy được link, những chị em phái đẹp để lại số điện thoại tại phần bình luận bên dưới hoặc gọi hotline 028.6676.2888 để được chuyên viên trả lời kĩ hơn