Câu chuyện của e là dịp nghỉ hè 4 tuần trước e cho bạn Nhím nhà em đi chơi Khu vui chơi. Vì bình thường em ít để ý nên cứ mặc con tự do vào vui đùa, chơi gì thì chơi, còn em thì cầm ĐT lướt FB chờ đến trưa thì 2 mẹ con về.

Hôm đó trên đường về:

bạn Nhím có bảo mẹ là: “lần sau mẹ cho con đi chơi chỗ khác nhé, chỗ này ko có nhà phao để con nhảy, con trượt”.

Mẹ hỏi “ khu vui chơi nào chả thế hả con?”

-Nó nhất quyết “không! Con không thích chỗ này, ko có nhà phao của con”.

Mẹ mới hỏi lại “ thế Bạn phải đăng ký để thấy được link nó như thế nào mà con thích thế? Sao con ko chơi trò khác?”

- Nhím bảo: “ chơi trong Nhà phao rộng lắm, con có thể nhảy mà ngã ko đau , chạy lên cao rồi trượt xuống thích ơi là thích. Con với các bạn còn chơi đi nấp trong đó cơ.”

Mẹ hỏi tiếp “ thế những trò khác không có à?”

- Nó bảo “ không , con chỉ thích chơi nhà phao thôi”Mẹ đồng ý.Lần sau , mẹ con e tìm một chỗ vui chơi khác có Nhà Phao thật lớn để cho con trẻ vui chơi thỏa thích.

Các mẹ thấy đó , có bé thích trò này trò kia, chỉ riêng con em nó chỉ mê chơi trong Nhà Phao. Có thể việc chơi tự do trong Nhà phao khiến con trẻ như được bồng bềnh trên mặt nước mà không sợ ngã đau. Nên một khu vui chơi nên có Nhà phao các mẹ ạ!

Về nhà e bắt đầu đi tìm hiểu các khu vui chơi quanh Hà nội xem có nơi nào có nhà phao ko để lần tới cho con bé đi. Thì tìm hiểu thấy rất nhiều nơi, giá thành thì cũng tầm 30k-50k trọn gói vào chơi ( chưa tính chơi các loại máy nhét xu). Có nơi là khu vui chơi ngoài trời, giá chơi tính theo trò, như trò chơi Nhà phao thì 20k/ lượt.

Hôm đó e bâng quơ nói với chồng em là hay mình tự mở khu vui chơi nhỉ? Bản thân em làm nhân viên văn phòng lương 3 cọc 3 đồng, mà thời gian gò bó. Chồng e bảo “ thế thì mở đi, e nghỉ công ty ở nhà quản lý luôn cho tự do mà ngày nào có khách vào là có tiền ngay” . Vậy là em bắt đầu vào tìm hiểu các nơi chuyên lắp đặt Khu vui chơi.

Và e đã tìm được nhà cung cấp rất uy tín tại Hà nội, giá cả thì khỏi bàn, đội ngũ nhân viên tư vấn thì nhiệt tình, tận tâm. Đó là công ty CPKD XNK ĐỒ CHƠI KINH BẮC . Công ty này có xưởng sản xuất ở Bắc Ninh. E đã về thăm xưởng tại đây, mọi thứ rất ok, rộng chà bá luôn. Riêng cái xưởng SẢN XUẤT NHÀ PHAO thì khỏi chê. Máy móc thì mới tinh, chất liệu sờ vào thì dày dặn, đồ đạc sạch sẽ quá chừng.

Em hoàn toàn tin tưởng ĐỒ CHƠI KINH BẮC! Em tin những con người nơi đây sẽ mang đến những vé đi tuổi thơ đặc biệt nhất cho các bạn nhỏ và bạn Nhím nhà em mà không nơi nào có!

Nếu anh chị nào có ý định mở Khu vui chơi, hay mua nhà Phao chất lượng giá rẻ có thể liên hệ theo số này ạ :

0907.105.668- 0972.138.988

CTY KD XNK- ĐỒ CHƠI KINH BẮC - CHUYÊN THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ TRONG NHÀ - NGOÀI TRỜI!

VĂN PHÒNG\-HÀ NỘI KHU TÁI ĐỊNH CƯ X2 HOÀNG MAI - PHƯỜNG YÊN SỞ - QUẬN HOÀNG MAI - HÀ NỘI

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP QUẾ VÕ 2 BẮC NINH !

WEBSITE Bạn phải đăng ký để thấy được link - E mail Bạn phải đăng ký để thấy được link - Bạn phải đăng ký để thấy được link ĐT- 0972138988- 0907105668