Chơi đơn điệu, thiếu biến hóa nên Hà Nội bị Sanna Khánh Hòa cầm hòa. Thế nhưng HLV Chu Đình Nghiêm của CLB này lại xông vào sân 'trút giận' lên trọng tài.
Vòng 15 V-League 2019 tối 13-7, dù có nhiều lợi thế lẫn ưu thế nhưng CLB Hà Nội đã để Sanna Khánh Hòa cầm hòa 2-2 vào những giây đá bù cuối trận.


Điều đáng nói nhất ở trận này chính là hình ảnh hết sức phản cảm của HLV Chu Đình Nghiêm (CLB Hà Nội) khi xông vào sân phản ứng trọng tài. Trong e-mail gửi về Tuổi Trẻ, nhiều người hâm mộ đã có những chỉ trích về hành vi thái quá của ông Nghiêm.

Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Không khuất phục Sanna Khánh Hòa - đội bóng đang đối mặt nguy cơ rớt hạng, lẽ ra HLV Chu Đình Nghiêm phải xem lại vai trò chỉ đạo chiến thuật của mình đã hợp lý chưa, chứ không phải trút giận vào trọng tài. Nói vậy bởi các hậu vệ Hà Nội mắc lỗi nghiêm trọng trong cả hai bàn thua.


Đáng nói nhất là cú phá bóng bất cẩn và hụt bóng của trung vệ Duy Mạnh giúp đối phương gỡ hòa 2-2. Kiểm soát bóng lên đến 74% thời gian, Hà Nội luôn chọn kiểu treo bóng bổng từ hai biên vào và bị hậu vệ đội khách cản phá thành công. Chơi đơn điệu, thiếu biến hóa là sai lầm khiến Hà Nội bị cầm hòa.


Cúp quốc gia mùa trước trên sân Pleiku, ông Nghiêm từng phản ứng như vậy và bị kỷ luật. Hình ảnh của CLB Hà Nội được yêu mến bởi lối chơi đẹp giàu cống hiến đã bị hoen ố đáng kể bởi cách hành xử thiếu chuyên nghiệp của HLV trưởng.