Gắn răng sứ Veneer là gì?

Gắn răng sứ Veneer là trào lưu làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này là sự thay thế hoàn hảo cho công nghệ bọc răng sứ trước đây. Bởi ưu điểm nổi bật: Không đau, không ê buốt, không phải mài răng, không phải điều trị tủy.Quy trình gắn răng sứ Veneer như thế nào?

Mặt gắn sứ Veneer siêu mỏng nên đòi hỏi kỹ thuật lấy dấu và gắn răng sứ Veneer phải chính xác. Quy trình gắn răng sứ Veneer theo tiêu chuẩn quốc tế tại Bạn phải đăng ký để thấy được link gồm các bước sau:

Bước 1: Khám và kiểm tra tổng quát

Bước 2: Chụp phim và Scanning lấy dấu hàm

Bước 3: Mô phỏng hình gắng khuôn răng và nụ cười chuẩn tỉ lệ vàng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt trên phần mềm 3D.Bước 4: Tiến hành thiết kế răng sứ.

Bước 5: Gắn răng sứ, kiểm tra khớp cắn và hoàn tất phục hình.

Đặc biệt, Sunshine áp dụng công nghệ hiện đại lấy dấu răng bằng máy quét 3D giúp bạn biết trước khuôn răng và hình gắng nụ cười. Nếu nhiều nha khoa quan niệm chỉ cần đem đến cho khách hàng hàm răng trắng sáng, đều, đẹp là được thì tại nha khoa Sunshine, để thiết kế hàm răng đẹp cho khách hàng không chỉ có những tiêu chí đó.

CHIA SẺ THÊM MỢT VÀI Bạn phải đăng ký để thấy được link

LỢI THẾ CỦA VENEER SỨ LÀ GÌ?

Dán răng sứ veneer thay thế tủy răng không tốt, Đồng thời tạo lớp bảo vệ cho trên vùng răng, hạn chế cụm bám, cao răng, mang lại một nét thẩm mỹ mới cho khách hàng.

+ Chỉ mài cùi răng tối thiểu hoặc thậm chí không nên mài răng.

+ Hạn chế cao nhất tình trạng răng đau tức, bị ê buốt.

+ Không làm thay đổi khớp cắn bởi vậy không gây bất cứ gây phiền toái gì ngay sau khi dán.+ Dán răng sứ veneer như thế nào hoàn toàn có thể chịu lực vô cùng tốt, tuổi thọ hơn 10 năm.

+ Bảo toàn răng thật tối đa không ảnh hưởng hoặc xâm lấn tới cấu trúc răng.

+ Bảo đảm được đặc tính thẩm mỹ cao và tự nhiên như răng thật.

+ Thời gian triển khai được rút ngắn cao nhất so với các giải pháp Bọc mão răng sứ thẩm mỹ khác biệt.

Bây giờ, trung tâm nha khoa Sunshine đang sở hữu những công nghệ, chúng tôi chuẩn Châu Âu, tạo hợp với đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ cho Mặt dán Veneer sứ được kết quả và an toàn nhất với người bệnh.

Ở Việt nam giới, giải pháp răng veneer sứ chỉ mới xuất hiện và không phổ biến vì nên có máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nha khoa có chuyên môn và sự hiểu biết cao.

XEM THÊM>>>> Lợi ích khi Bạn phải đăng ký để thấy được link