Thưa bác sĩ, em có một chiếc răng hàm bị bể lớn, em muốn bọc răng sứ Titan vì em có tìm hiểu thấy chúng vẫn chắc chắn và có giá tương đối phù hợp với em. Em muốn hỏi bác sĩ về thời gian bảo hành răng sứ Titan là bao nhiêu năm? Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Bình – Hà Nội).

Chào bạn Thanh Bình! Bạn phải đăng ký để thấy được link rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về băn khoăn của bạn trong vấn đề thời gian bảo hành răng sứ Titan của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể như sau.Sơ Lược Về Răng Sứ Titan

Đối với những trường hợp răng sứ bị bể mẽ, thì phương pháp bọc răng sứ là cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả.

Phương pháp phục hình này vừa có thể bảo vệ được chiếc răng thật bên trong khỏi các tác động của vi khuẩn và hóa chất có hại mà ngày nay có rất nhiều trong thực phẩm bạn ăn thường ngày, vừa đem lại nét thẩm mỹ cho hàm răng bị khiếm khuyết vì bể mẻ.

TÌM HIỂU THÊM>>>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link

Răng sứ Titan là dòng răng sứ kim loại có khung sườn chế tác từ hợp kim Titanium – Niken – Crom và bên ngoài được phủ men sứ Ceramco3. Răng sứ Titan chịu lực đè nén tốt. Song, nếu so với các dòng răng toàn sứ thì răng sứ Titan có độ chịu lực thấp hơn, bằng với răng thật.Mọi người nên biết rằng: Trong khoang miệng có chứa nhiều axit, sau khi bọc răng sứ Titan một thời gian axit này sẽ gây ra phản ứng oxi hóa đối với phần sườn khung bằng kim loại.

Do đó, người làm răng Titan sẽ thấy xuất hiện tình trạng đen viền nướu. Độ bền của tối đa của loại răng sứ này cũng chỉ trong khoảng 5 – 7 năm, nếu người làm răng đảm bảo ăn nhai tốt thì vẫn thể sử dụng được răng sứ Titan tới tận 10 năm.

Hiện nay, trên thị trường răng sứ thẩm mỹ có rất nhiều dòng răng sứ được mọi người ưu dùng như răng toàn sứ Zirconia, mặt dán sứ Veneer và răng sứ Titan. Trong đó, răng sứ Titan được ưa chuộng hơn cả bởi chúng có độ bền chắc khá cao và mức chi phí phù hợp với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam, khoảng từ 1,5 – 2,5 triệu/răng.

XEM THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Tuy nhiên, tổng số tiền bạn phải chi trả khi làm răng sứ của bạn còn tùy thuộc vào tình trạng hư tổn của răng và kỹ thuật phục hình nữa nhé!Bảo hành răng sứ Titan tại nha khoa Sunshine

Tại Trung tâm nha khoa Sunshine, thời gian bảo hành răng sứ Titan là 5 năm. Ca phục hình của bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn vững vàng, tận tâm hết mình trong công việc; bên cạnh đó, các trang thiết bị công nghệ hiện đại sẽ được tận dụng hỗ trợ cho ca phục hình được đạt chuẩn, giảm thiểu tối đa lỗi xảy ra cho chiếc răng sứ của bạn.Về răng sứ Titan, trước khi được gắn cố định vào hàm răng của bạn, sẽ được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chúng khớp với khung hàm, không cộm cấn, kích thước quá dài hay quá ngắn so với các răng cùng hàm, cũng như màu sắc sáng bóng tự nhiên, đảm bảo mang lại cho bạn nét thẩm mỹ tinh tế và chức năng ăn nhai tốt sau khi phục hình.

Bạn Thanh Bình, và mọi người có thể đến thăm khám và tư vấn miễn phí tại Trung tâm nha khoa Sunshine. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho từng trường hợp, về chi phí bọc răng sứ và các thắc mắc khác xoay quanh vấn đề răng miệng hay bọc răng sứ thẩm mỹ một cách chi tiết.

>>>>TÌM HIỂU CHI TIẾT HƠN TẠI>>>> Bạn phải đăng ký để thấy được link