Bọc răng sứ hiện nay đang là dịch vụ hot trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay. Có nhiều dòng răng sứ cho khách hàng lựa chọn trong đó có răng sứ lava. Hôm nay, Bạn phải đăng ký để thấy được link sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần biết về răng sứ lava thông qua bài viết này nhé.

Răng sứ Lava là gì?


Răng sứ lava là tên thương mại được cấu tạo từ một loại vật liệu dùng để phục hình răng có tên gọi là Resin Nano ceramic. Trải qua quá trình chế tác với công nghệ cao vật liệu sứ đặc biệt từ phân tử Nano và quá trình sử lý nhiệt thích hợp nhằm mang đến một hợp chất răng sứ rất khác biệt về tính thẩm mỹ, màu sắc cũng như độ bền chắc. Răng sứ Lava có cấu tạo kép với dòng sứ ceramic được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ nha khoa tại nhiều quốc gia có nền y tế hiện đại và phát triển.Một số trường hợp nên sử dụng dịch vụ bọc răng sứ lava bao gồm những khách hàng có hàm răng bị sứt mẻ, miếng trám bị bong rụng hoặc không thể trám được nữa. Hoặc răng bị ngả màu nặng, mất màu hay bị mất một hoặc nhiều răng thì cũng nên sử dụng biện pháp bọc răng sứ Lava để mang lại thẩm mỹ cho người dùng tự tin hơn khi giao tiếp.

Ưu điểm của răng sứ Lava

Cùng với răng sứ emax thì răng sứ lava đã và đang là giải pháp điều trị bệnh lý hàng đầu mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, thẩm mỹ cho người sử dụng bởi những điểm mạnh mà ít dòng răng sứ thông thường mang lại được.

>>>>> XEM THÊM: Bạn phải đăng ký để thấy được link?Răng sứ lava có độ bền, độ chịu lực cao gấp nhiều lần răng thật bởi chứng nhận kiểm định chịu lực của nó lên tới 2000 Mpa cao hơn các dòng răng sứ emax hay Ceron. Trong khi, răng thật của chúng ta chỉ chịu được mức lực từ 80-150 Mpa. Điều này cho thấy độ bền chắc của dòng răng sứ Lava này.

Khả năng kháng mòn và chống nhiễm màu cao: bọc răng sứ lava có phủ lớp sứ trên bề mặt sáng bóng và có khả năng kháng mòn, chống nhiễm màu rất tốt. Nó hoàn toàn không bị oxy hóa vì thức ăn hay bởi tuyến nước bọt. Ngoài ra, răng sứ lava còn có khả năng kháng khuẩn hiệu quả điều này giúp ích trong việc bảo vệ răng thật tránh được tình trạng bị mài mòn hoặc nhiễm vi khuẩn gây các bệnh về răng miệng rất tốt.

>>>>> CLICK XEM BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY: Bạn phải đăng ký để thấy được linkRăng sứ Lava có tuổi thọ lên tới 25 năm: bọc răng sứ lava có thể sử dụng trong vòng 20 – 25 năm sau khi gắn vào hàm răng của người dùng. Thậm chí nếu được chăm sóc ở điều kiện tốt và đúng quy trình bác sĩ đưa ra còn được thời gian lâu hơn.

Tính thẩm mỹ cao, đẹp tự nhiên: Khi tiến hành so sánh bạn dễ dàng nhận thấy chiếc răng bọc sứ Lava có độ sáng bóng tự nhiên và đẹp hơn rất nhiều so với các dòng răng sứ khác trên thị trường. Chính vì vẻ đẹp tự nhiên này mà răng sứ lava hiện đang được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Bạn phải đăng ký để thấy được link?