Bạn phải đăng ký để thấy được link - một cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn được nhiều người quan tâm đến. Vậy làm thế nào để có được một vị trí công việc tại Heineken? Những gợi ý về câu trả lời phỏng vấn thông minh được chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được mong muốn của mình!
Dưới đây là những câu hỏi và Bạn phải đăng ký để thấy được link thông minh mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:
Câu hỏi 1: Tại sao bạn muốn làm việc cho Heineken?

Câu trả lời cho câu hỏi này có hai khía cạnh: nội dung và chất lượng. Theo đó, nhà tuyển dụng muốn biết bạn có thể phù hợp với công việc và văn hóa công ty nhanh chóng hay không. Bạn cần hiểu được lý do tại sao những người khác thích làm việc ở đó. Chẳng hạn, Heineken là nơi tuyệt vời để nâng cao kỹ năng của bạn, nơi có những thách thức lớn giúp bạn hoàn thiện bản thân hoặc nó giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn...
Về chất lượng: Heineken tuyển dụng muốn biết rằng bạn đến đây không chỉ quan tâm đến công việc và tiền lương. Họ muốn nghe những gì bạn muốn làm và nơi tốt nhất để làm điều đó không đâu khác chính là Heineken.
Câu hỏi 2: Mọi người thường nhận xét về bạn như thế nào?

Việc bạn cho người phỏng vấn biết ý kiến khách quan của những người khác về mình cũng chứng tỏ bạn là người hiểu rõ bản thân mình. Đây được xem là cơ hội tốt giúp bạn trở nên nổi bật hơn so với các ứng viên khác.
Khi trình bày, bạn cần lưu ý hãy khiến thông tin trở nên thật sáng tạo bằng cách kể một câu chuyện giữa bạn và đồng nghiệp cùng điều họ nhận xét về bạn. Người phỏng vấn Heineken sẽ muốn biết lý do tại sao mọi người nghĩ bạn xứng đáng với những điều được nêu ra đó.
Câu hỏi 3: Điểm mạnh, điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?

Heineken tuyển dụng luôn muốn biết ứng viên có những điểm mạnh và điểm yếu gì. Để từ đó xem xét mức độ phù hợp giữa ứng viên và công việc được giao. Nếu bạn có nhiều ưu điểm, hãy chọn một trong những điều có liên quan nhất đến công việc. Để qua đó, nhà tuyển dụng Heineken có ý định muốn thuê bạn ngay lập tức.
Khi trả lời về điểm yếu lớn nhất, bạn cần lưu ý để tránh rơi vào bẫy của nhà tuyển dụng. Bạn cần thừa nhận rằng bạn có những điểm yếu và không hoàn hảo. Nhưng hãy kèm theo kế hoạch để khắc phục và cải thiện điều đó. Việc này sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng Heineken.
Câu hỏi 4: Khi nào bạn có thể bắt đầu?

Hãy cẩn thận với câu hỏi này vì một vài lý do. Trước hết, nó không có nghĩa là bạn "đã nhận được công việc." Bạn phải giữ cảnh giác và giữ bình tĩnh cho đến hết buổi phỏng vấn.
Nếu bạn vẫn đang làm việc ở một công ty khác, bạn nên thành thật về thời gian bạn có thể kết thúc và bàn giao công việc. Nếu bạn có thể bắt đầu ngay lập tức, bạn chắc chắn có thể nói bạn có thể bắt đầu vào ngày mai. Cảm giác cấp bách và sự phấn khích về việc bắt đầu công việc tại Heineken luôn luôn là một điều tốt mà bạn cần thể hiện.
Trên đây là những gợi ý về câu trả lời phỏng vấn thông minh mà các ứng viên có thể tham khảo và áp dụng khi Heineken tuyển dụng. Mong rằng chúng sẽ thực sự hữu ích và mang đến cho bạn một cơ hội công việc tốt nhất tại nơi này!