Gò má cao khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua, khắc khổ, thiếu mềm mại và bị người ngoài lời ra tiếng vào với hình ảnh “tướng sát phu”? Có lẽ vì vậy mà nhiều cô gái đã tìm đến không ít các cô gái tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh xương hàm gò má, hạ gò má cho gương mặt thanh tú tròn trịa hơn. Thế nhưng, ngoài phương pháp phẫu thuật,thì phương pháp tiêm hạ gò má bằng botox cũng rất được ưa chuộng và không cần can thiệp hỗ trợ của bất kỳ “dao kéo” nào.

1. Tiêm Botox Hạ Gò Má Là như thế nào ?

Tiêm hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ, sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, cũng như đã qua kiểm chứng về độ an toàn để tác động lên những vùng xung quanh má, giúp gò má quá cao trở nên cân đối và thon gọn hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật. Tùy thuộc vào khuyết điểm gò má của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho một phương pháp phù hợp nhất.

( Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link)Tiêm hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người hiện nay lựa chọn
2. Ai Nên Thực Hiện Tiêm Hạ Gò Má?

Hiện nay, tiêm hạ gò má đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao, cũng như chỉ định phổ biến cho những trường hợp khách hàng đang gặp phải các khuyết điểm sau đây:

- Gò má cao, lộ xương, khi cười gò má nhô rõ.;

- Gò má thấp xuống, mặt bớt góc cạnh, trẻ trung hơn;

- Xương gò má quá cao không hài hòa với tổng thể gương mặt.

- Áp dụng cho cả nam lẫn nữ
( Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link)
3. Ưu Điểm Của Phương Pháp Tiêm Hạ Gò Má

Tiêm hạ gò má có khả năng mang lại những ưu điểm nổi bật mà không phải phương pháp nào cũng làm được như:

- Thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều

- Khắc phục nhược điểm gò má cao, gò má góc cạnh, tạo gương mặt cân đối, hài hòa;

- Không gây tai biến, không có tác dụng phụ, không gây mất cảm giác cho vùng da cần điều trị.

- Không lan ra những vùng khác và tự đào thải ra khỏi cơ thể từ sau 6 – 9 tháng theo cơ chế tự nhiên.

- Dễ sử dụng, chi phí thấp.4. Tiêm Hạ Gò Má Giá Bao Nhiêu Tiền?

Hiện tại chi phí tiêm hạ gò má giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cần dựa vào mức độ, tình trạng cụ thể thì mới có thể tư vấn mức chi phí chính xác nhất. Để được tư vấn mức gói chi phí phù hợp, bạn có thể đặt lịch khám và tư vấn với bác sĩ theo hotline 1900.6466 Sau khi thăm khám tình trạng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên tiêm hạ gò má bằng chất liệu gì và chi phí vụ thể là bao nhiêu. Hi vọng bạn sớm khắc phục được khuyết điểm của minh!
( Xem thêm: Bạn phải đăng ký để thấy được link)
Tiêm Hạ Gò Má là phương pháp mang lại nhiều hiệu quả cho những ai muốn có được khuôn mặt cân đối mà không phải phẫu thuật. Chắc chắn, bằng những thế mạnh của mình về cơ sở vật chất, bác sĩ giỏi, sử dụng chất liệu chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ luôn làm bạn hài lòng, một kết quả hơn cả mong đợi và đảm bảo an toàn tối đa.