Hỏi: Chào bác sĩ, em đang có nhu cầu đi nâng mũi. Nhưng băn khoăn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào. Theo tìm hiểu trên mạng, thì em được biết nâng mũi S Lineđẹp, nhưng em không biết Bạn phải đăng ký để thấy được link là gì, và ai nên lựa chọn phương pháp này. bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ (Kim Hòa – Long Thành).

Đáp: Thân chào Kim Hòa,

Sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú coi như bạn đã làm chủ khuôn mặt của mình. Nhưng không phải ai sinh ra đều có cho mình một chiếc mũi đẹp. Vì vậy, Nâng mũi S line ra đời để giúp nhu cầu làm đẹp trở nên dễ dàng. Nâng mũi S Line đẹp hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé.

NHƯ THẾ NÀO LÀ NÂNG MŨI S LINE ĐẸP?>>> Sửa lại Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Trước khi tìm hiểu thế nào là Nâng mũi S Line đẹp, bạn nên tìm hiểu nâng mũi S Line áp dụng cho đối tượng nào. Nâng mũi S line áp dụng cho tất cả mọi người cả nam và nữ, đủ 18 tuổi trở lên. Và rơi vào các trường hợp như:
+ Mũi có khuyết điểm: mũi thấp, mũi gãy, gồ, mũi hếch, mũi khoằm,…
+ Trường hợp đã nâng mũi nhưng bị biến chứng: bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng….
+ Những người có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với chất liệu lạ. Muốn nâng mũi s line đẹp và không gặp dị ứng, đào thải chất liệu sụn về sau.

Theo nghiên cứu nâng mũi S Line đẹp cần đảm bảo một số tỉ lệ nhất định. Chiều dài của mũi đạt 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 đến 10mm. Còn về độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi. Mũi có độ nghiêng phù hợp với khuôn mặt, tạo hình chữ S tự nhiên, mềm mại. Đó là xu hướng dáng mũi chuẩn S được hướng tới trong những năm gần đây.
Đặc biệt, muốn nâng mũi S Line đẹp cần phải đảm bảo chất lượng sụn an toàn. Tránh các biến chứng như tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ phần đầu mũi. Nên việc lựa chọn địa điểm phẫu thuật nâng mũi S Line rất quan trọng, bạn nên cân nhắc kĩ nhé.

ĐỊA ĐIỂM NÂNG MŨI S LINE AN TOÀN

Tại Tp.HCM, Bạn phải đăng ký để thấy được link được đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi S Line đẹp nhất hiện nay. Vì sau khi nâng mũi, sóng mũi sẽ có độ cao vừa phải, hình chữ S, có độ võng tự nhiên, hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Vì chúng tôi có:

+ bác sĩ thẩm mỹ uy tín
Thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi S Line mỗi năm. bác sĩ Ngô Mộng Hùng với kinh nghiệm 20 năm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, nên bạn hãy yên tâm nâng mũi S Line đẹp và an toàn nhé.


>>> Chia sẽ Bạn phải đăng ký để thấy được link.

+ Sụn sinh học chất lượng
Chỉ mất khoảng 45 phút phẫu thuật, bác sĩ sử dụng kết hợp 3 loại sụn tương thích hoàn toàn với cơ thể gồm: Sụn nhân tạo, sụn vành tai, lẫn sụn vách ngăn (sụn nằm bên trong mũi). Do đó nhìn mũi rất tư nhiên, đặc biệt đối với sụn nhân tạo được đảm bảo an toàn chất lượng được nhập từ Hàn Quốc.
+ Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài
Không chỉ đảm bảo với tay nghề của bác sĩ và chất liệu sụn sử dụng. Nâng mũi S Line đẹp còn đảm bảo kết quả lâu dài và hiệu quả bền theo thời gian. Không bị tụt sóng, lộ sóng, hay đào thải sụn.

KHÁCH HÀNG KHOE MŨI “SANG CHẢNH” SAU NÂNG MŨI S LINE

Dưới đây là những hình ảnh của khách hàng. Sau khi trải nghiệm công nghệ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện, cuộc sống của khách hàng đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Tự tin giao tiếp trong cuộc sống cũng như công việc


Chi tiết hơn tại bài viết: Bạn phải đăng ký để thấy được link.