Dán răng sứ là 1 xu hướng đang rất thịnh hành trong thời gian gần đây được rất nhiều người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cũng như mức độ tác động vào răng ít hơn rất nhiều so với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Vậy Chi phí dán răng sứ hiện nay giá bao nhiêu?

Trước khi nói đến vấn đề chi phí Bạn phải đăng ký để thấy được link, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dán răng sứ là gì nhé.
Dán răng sứ là gì?

Dán răng sứ hay còn được gọi với tên thông dụng là mặt dán sứ Laminate, đây là một phương pháp phục hình thẩm mỹ bằng cách sử dụng mặt dán được làm từ lớp sứ mỏng đúc từ phôi sứ Zirconia/Cercon, với độ dày chỉ khoảng từ 0.05 mm-0.06 mm.

Thực hiện: Mặt dán sứ này sẽ được dán cố định vào bên ngoài bề mặt răng cần được phục hình sao cho ôm vừa khít toàn thân răng 1 cách tự nhiên nhất.

Khi thực hiện mặt dán răng sứ, tỷ lệ mài răng rất ít, nha sĩ sẽ chỉ mài 1 lớp men rất mỏng bên ngoài để tạo sự bám dính chắc chắn cho miếng dán, có một số trường hợp còn không cần đến quá trình mài mặt men răng này.

>>>>THAM KHẢO THÊM Bạn phải đăng ký để thấy được linkTrường hợp nào nên dán răng sứ

Thông thường, mặt dán răng sứ sẽ được áp dụng cho các trường hợp men răng không đẹp, tỷ lệ răng không phù hợp nhưng vị trí răng mọc phải được đảm bảo đúng và không bị lệch lạc. Những trường hợp nên thực hiện dán răng sứ như sau:

+ Răng bị sâu hoặc ố vàng.

+ Răng bị nhiễm màu kháng sinh, thiếu sản men… mà không thể tẩy trắng răng được.

+ Răng bị thưa, hở kẽ.

+ Răng bị mẻ, vỡ nhỏ.

+ Răng bị lệch lạc, kích thước của các răng không đều nhau.Chi phí dán răng sứ giá bao nhiêu?

Chi phí dán răng sứ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, số lượng mặt sứ cần phục hình là bao nhiêu… Tại Bạn phải đăng ký để thấy được link, mặt dán sứ mức giá là 5.000.000 đ/1 răng với chế độ bảo hành lâu dài lên đến 10 năm.Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá nha khoa của các loại răng sứ khác dưới đây:Khi nhìn vào bảng giá răng sứ trên, chắc sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao một miếng dán răng sứ nhỏ như vậy lại có giá thành cao nhất nhì trong tất cả các loại răng sứ hiện nay đúng không? Thực chất, dán răng sứ mang lại rất nhiều giá trị cao hơn so với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ thông thường nhờ những đặc điểm riêng của mình.

>>>>>Xem thêm các thông tin khác như: Bạn phải đăng ký để thấy được link