Fire & rescue Vietnam – Secutech Vietnam 2019
Triển lãm quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ năm 2019– Là nơi gặp gỡ uy tín đối với các nhà sản xuất, nhà cung cấp thương hiệu quốc tế, châu Á và Việt Nam, với chủ đề “Cuộc sống tiện ích, an toàn hơn” sẽ tập trung giới thiệu các giải pháp mới nhất về:An ninh an toàn – Secutech Vietnam; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Fire Safety & Rescue Vietnam; Tòa nhà thông minh – Smart Home; Điện, tự động hóa – E&A Vietnam


THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TRIỂN LÃM


Thời gian: 14 – 16/08/2019


Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.


Quy trình tham gia triển lãm An ninh an toàn – Secutech Vietnam; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Fire Safety & Rescue Vietnam; Tòa nhà thông minh – Smart Home; Điện, tự động hóa – E&A Vietnam như thế nào?


Bước 1: Đăng ký thuê gian hàng với Ban Tổ Chức – Vietfair


Việc đầu tiên cần làm là đăng ký tham dự triển lãm với ban tổ chức, việc này bạn cần làm trước khi thời điểm diễn ra triển lãm từ 2 – 3 tháng.


Nếu đăng ký sớm bạn có thể chọn được những vị trí đẹp, nhiều khách tham quan qua lại và phù hợp với chủng loại mặt hàng trưng bày của công ty.


Bước 2: Tìm kiếm đối tác Bạn phải đăng ký để thấy được link (Áp dụng cho KH mua gian hàng đất trống, hoặc KH muốn làm nổi bật gian hàng, thu hút khách tham quan)


Sau khi đăng ký xong bạn hãy tìm đến một đơn vị uy tín trong việc Bạn phải đăng ký để thấy được link tại triển lãm này để họ có thể giúp bạn làm nổi bật gian hàng và thu hút khách tham quan nhé.


Tùy vào nhu cầu và ngân sách mà KH đầu tư sẽ có kích thước khác nhau để dàn dựng gian hàng đặc biệt. Một gian hàng đặc biệt sẽ phản ánh một phần nào đó quy mô, tầm cỡ thương hiệu của công ty.


Đơn vị này sẽ giúp bạn từ A-Z các công việc sau đó, từ thiết kế thi công gian hàng, đến tháo dỡ, và giúp bạn làm các thủ tục với BTC, và tòa nhà.


Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công tại triển lãm An ninh an toàn – Secutech Vietnam; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Fire Safety & Rescue Vietnam; Tòa nhà thông minh – Smart Home; Điện, tự động hóa – E&A Vietnam


Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản Bạn phải đăng ký để thấy được link độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ liên quan tới gian hàng triển lãm?


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ. Chúng tôi là đơn vịBạn phải đăng ký để thấy được link của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn như Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẳng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và các nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, triển lãm An ninh an toàn – Secutech Vietnam; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Fire Safety & Rescue Vietnam; Tòa nhà thông minh – Smart Home; Điện, tự động hóa – E&A Vietnam,… Với An ninh an toàn – Secutech Vietnam; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Fire Safety & Rescue Vietnam; Tòa nhà thông minh – Smart Home; Điện, tự động hóa – E&A Vietnam, chúng tôi là đơn vị quen thuộc, thường xuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ tại đây.


Một số gian hàng tại triển lãm An ninh an toàn – Secutech Vietnam; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Fire Safety & Rescue Vietnam; Tòa nhà thông minh – Smart Home; Điện, tự động hóa – E&A VietnamSdragonđã thiết kế và thi công

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia triển lãm An ninh an toàn – Secutech Vietnam; Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ – Fire Safety & Rescue Vietnam; Tòa nhà thông minh – Smart Home; Điện, tự động hóa – E&A Vietnam


Thông tin liên hệ:


Công ty TNHH SDragon Vietnam


Hotline: 097 505 9989


Email: Bạn phải đăng ký để thấy được link hoặc Bạn phải đăng ký để thấy được link