Không giống như những món đồ công nghệ thông thường,đồng hồ thông minh vẫn mang trong mình sự quyến rũ và tinh tế của một chiếc đồng hồ đeo tay thứ thiệt và nó là món đồ không thể thiếu với một cô nàng hiện đại

Đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong đường nét


Lấy chiếc Galaxy Active làm ví dụ, với thiết kế đã được loại bỏ đi phần vòng benzel "hoa lá" khiến cho viền màn hình của nó trở nên mỏng nhẹ thanh thoát, gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ mặt kính tràn cổ điển. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ đem đến cảm giác mềm mại nữ tính với những đường nét vát cong tinh tế đơn giản, khác xa với sự thô cứng của các thiết bị công nghệ thông thường.


Đồng thời "Với mặt đồng hồ 40mm đủ để xem rõ mọi thông tin cần thiết, và khi đeo lên không mang cảm giác thô vì cổ tay phụ nữ Á Đông vốn thuộc dạng nhỏ". Khung máy mỏng nhẹ, đơn giản với 2 phím bấm cùng màu như để ẩn vào trong, khiến cho đồng hồ thông minh trở thành một phụ kiện cực "dễ" để phối với bất kỳ loại đồ nào.


Thoả mãn mọi cá tính thời trang


Khả năng tuỳ biến giao diện mặt đồng hồ cũng là một thứ hấp dẫn. Đây cũng chính là "vũ khí" khiến cho những chiếc smartwatch có lợi thế trước những chiếc đồng hồ cổ điển.


Với sự cập nhật thường xuyên và liên tục, ta có thể tha hồ lựa chọn mặt đồng hồ mà mình ưng ý nhất. Hoặc chỉ đơn giản là thay đổi mặt đồng hồ theo từng ngày vì "thích".


Bên cạnh đó, nếu so với một chiếc đồng hồ cổ điển rất khó để thay đổi, thì đồng hồ thông minh lại "muôn hình muôn sắc" với rất nhiều các loại dây đeo đa dạng về màu sắc và kích cỡ.


Không những đẹp, mà còn phải thông minh, tiện dụng


Chỉ với một cái nhấc cổ tay nhẹ, mọi thông báo mà mình cần đều hiện ra: rất tiện mà lại nhanh. Bạn có thể sử dụng tính năng "trợ lý sức khoẻ" để nhận thông báo về cân nặng. Nó còn nhắc nhở mình phải vận động sau một thời gian ngồi làm việc quá lâu.


Đồng hồ thông minh có chức năng theo dõi sức khoẻ bằng cách đo nhịp tim và phân tích quá trình hoạt động trong ngày như giấc ngủ để nắm được phần nào tình trạng sức khoẻ hiện tại.


=>Xem thêm:Bạn phải đăng ký để thấy được link