THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETWATER 2019

Triển lãm Vietwater 2019 sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn nhất là Hà Nội ( 24 – 26/7/2019) và TP. Hồ Chí Minh ( 6 – 8/11/2019) năm nay và tiếp tục mang đến một diễn đàn chuyên biệt dành riêng cho doanh nghiệp ngành nước.
Quy Mô triển Lãm Vietwater

Triển lãm Vietwater 2019 có quy mô 500 gian hàng của 41 quốc gia và vùng lãnh thổ trưng bày những sản phẩm, công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực cấp thoát nước và xử lý nước thải… Sự kiện dự kiến thu hút 15.000 khách tham quan, các chuyên gia đầu ngành, cùng nhiều hiệp hội và tổ chức đến tham quan và mở rộng hoạt động kết nối giao thương tại đây.

Gian hàng Vucico do Sdragon thiết kế và thi công tại Vietwater HCM 2018
Trong đó, có các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cấp thoát nước, lọc nước và xử lý nước thải như: Tsurumi Pump, Tabuchi, Sawatech, Goshu Kosan, Vucico, Viet An Environement, Vinaworldlink, Binh Minh Plastic, JFE Engineering, ARK,HCP, Kobelco Eco Solutions, Dow Chemical, Balem, Tan A Dai Thanh… cùng nhiều doanh nghiệp khác.

Asung cũng luôn chọn Sdragon là đơn vị hỗ trợ thiết kế thi công tại Vietwater
Trong khuôn khổ của Triễn lãm Vietwater, các đại biểu, khách tham quan còn được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành tại Hội thảo khoa học với chủ đề: “Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn phù hợp điều kiện môi trường tại Việt Nam” và Hội thảo khoa học chuyên đề với tên gọi “Ngành nước Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”…

Gian hàng Organo do Sdragon thiết kế và thi công tại Vietwater 2018

Khu China Pavilion với hơn 40 gian hàng do Sdragon thi công
Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công tại triển lãm Vietwater

Bạn đang tìm một công ty chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất? Bạn muốn có một bản thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo, ấn tượng và một đơn vị thi công nhanh chóng, giàu kinh nghiệm? Bạn cần nhà cung cấp thay bạn lo mọi thứ lien quan tới gian hàng triển lãm?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bạn phải đăng ký để thấy được link hội chợ. Chúng tôi là đơn vị Bạn phải đăng ký để thấy được link của nhiều triễn lãm có quy mô lớn diễn ra thường niên ở các thành phố lớn Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẳng – Cần Thơ, các tỉnh trong cả nước và nước lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tầm vóc quốc tế như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo… Với triển lãm Vietwater công ty Sdragon là đơn vị thường xuyên thiết kế,lắp đặt, thi công gian hàng hội chợ tại triển lãm này.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi bạn sẽ có được thiết kế gian hàng hội chợ độc đáo và nổi bật khi tham gia hội chợ.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH SDragon
Hotline: 097 505 9989
Email: Bạn phải đăng ký để thấy được link