Như được biết, Yamaha đã trang bị cho những sản phẩm của mình một hệ thống động cơ với những khả năng tuyệt vời. Đây là những chức năng vô cùng mới, khắc phục được rất nhiều mối lo sợ của người dùng mà trong đó chính là nỗi lo về mức tiêu hao nhiên liệu.

Theo thông tin được cung cấp từ hãng xe người Nhật, đây là thế hệ động cơ thông minh và mới nhất của hãng từ trước đến nay với tên gọi BlueCore. Động cơ Yamaha được trang bị trên tất cả các dòng xe của hãng và doanh số đem lại từ những sản phẩm này là con số vô cùng kinh ngạc.

Xem thêm:
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Tìm hiểu về động cơ Yamaha


Trình làng từ năm 2014, cho đến nay hãng đã luôn luôn nâng cấp công nghệ này để tương thích hơn với nhu cầu của nhiều người và vận dụng sâu sát tiêu chí “Từng giọt nguyên liệu cho từng khoảnh khắc”. Điều này khiến cho các đối thủ cùng thời điểm khác cũng phải e sợ với động cơ BlueCore được xem là “con át chủ bài” của nhà Yamaha.

Để hoàn thành được tiêu chí này, động cơ Yamaha tập trung vào các điểm quan trọng như: tăng hiệu quả làm mát, giảm bớt lực ma sát và nâng cao hiệu suất đốt cháy nhiên liệu,...

Xem thêm:
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Tăng hiệu quả làm mát:
Sử dụng quạt gió có kích thước nhỏ gọn hỗ trợ nâng cao hiệu suất. Cùng với đó là lá tản nhiệt siêu mỏng để làm tăng diện tích tản nhiệt. Bên cạnh đó, vòi phun dầu Piston cũng được trang bị để có thể trợ giúp việc làm mát lập tức.

Hoạt động bền chắc:
Mọi chi tiết trên động cơ đều được nghiên cứu kỹ càng giúp quá trình hoạt động luôn ổn định trong một khoảng thời gian dài mà không lo sợ hư hại, ít sửa chửa.

Tiết kiệm nhiên liệu:
Với hiệu suất đốt cháy nhiên liệu tối đa, động cơ Yamaha giúp giảm tiêu hao nhiên liệu đến 50%, tiết kiệm một khoảng chi phí đáng kể.

Khả năng vận hành êm ái:
Dù là khởi động hay di chuyển hay thậm chí đột ngột tăng tốc vẫn cực êm hạn chế những âm thanh ồn ào, mang lại cho người người dùng một cảm giác dễ chịu khi dùng.

Công nghệ VVA:
Đây là một điểm mới toanh vừa được Yamaha tích hợp trên động cơ. Giúp điều tiết lượng hỗn hợp khí – nhiên liệu khi chuẩn bị đưa vào buồng đốt. Mục đích của việc này là giúp tăng cường sức mạnh cho động cơ vào những thời điểm cần thiết nhưng vẫn có thể đảm bảo được hiệu suất nhiên liệu ở mức tối ưu.

Thông tin mới nhất:
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Các dòng xe được trang bị động cơ Yamaha

Thực hiện đúng lời hứa hẹn trước báo giới và truyền thông, hiện tại tất cả mọi dòng xe của hãng đều đã được tích hợp hệ thống động cơ này. Hẳn đây sẽ là một tin mừng cho những ai đang có nguyện vọng sở hữu một chiếc xe tay ga có thể đáp ứng được những mong muốn như: đẹp, sang trọng, hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu, ngăn chặn được các điểm yếu không đáng có như trước đây. Và đặc biệt, hiện tượng chết máy sẽ không còn tiếp diễn nếu như có phải đi vào những tuyến đường nước ngập.


Bổ ích cho bạn:
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Giá cả của các mẫu xe


Giá cả của các dòng xe rất khác nhau từ dòng xe với mức giá trung bình như Janus cho tới các mẫu thuộc hàng xe cao cấp như NVX. Dù cho với bất kỳ mức giá hay phân khúc nào, động cơ Yamaha vẫn được thiết kế và đầu tư kỹ lưỡng để làm tốt chức năng và nhiệm vụ của mình.

Đánh giá động cơ Yamaha

Theo như nhận định của các chuyên gia và những người có kinh nghiệm về xe cho biết, đây là một phát minh đầy sáng tạo và có ý nghĩa từ Yamaha. Những điểm tốt mà động cơ này đem lại đã đánh trúng mối quan ngại của khách hàng, thậm chí trên những mẫu xe tay ga. Có thể thấy đây là công nghệ không nên bỏ qua khi chọn cho mình một mẫu xe với mục đích là đi làm hoặc đi du lịch.

Thêm thông tin cho bạn:Bạn phải đăng ký để thấy được link

BlueCore là hệ thống động cơ mới nhất của Yamaha, mang trong mình những thế mạnh nổi trội đồng thời ngăn chặn được những hạn chế thường thấy ở các dòng xe tay ga. Sự cải tiến này giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình đi lại. Hứa hẹn là sẽ một người đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mọi cung đường.