Trọng tài đã phải đối mặt với Mauricio Pochettino sau thất bại của Tottenham tại Burnley, với thủ môn cũng chỉ trích chính thức
Hugo Lloris chỉ trích mạnh mẽ trọng tài Mike Dean sau thất bại 2-1 tại Premier League của Tottenham tại Burnley, cho rằng đây không phải là lần đầu tiên những sai lầm Bạn phải đăng ký để thấy được link đáng chú ý xảy ra dưới thời chính thức.

Dean đã phải đối mặt với một Mauricio Pochettino tức giận sau khi Ashley Barnes đánh một người chiến thắng muộn tại Turf Moor vào thứ Bảy.
Spurs cảm thấy góc mà Chris Wood đánh đầu bàn thắng đã được trao không chính xác và Lloris nổi giận với quyết định trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu.
"Đối với tôi đó là điều hiển nhiên. Đó là trách nhiệm Bạn phải đăng ký để thấy được link của trọng tài", Lloris nói với Sky Sports. "Sau đó, trách nhiệm của chúng tôi là không để thủng lưới từ góc.
"Đây không phải là lần đầu tiên loại chuyện đó xảy ra với cùng một trọng tài, nhưng đó không phải là vị trí của tôi để nói về điều đó."
Spurs sẽ được tám điểm trên bảng xếp hạng nếu Liverpool giành chiến thắng trước Manchester United và Lloris chấp nhận thua Burnley là một cú đánh lớn cho hy vọng Bạn phải đăng ký để thấy được link danh hiệu của họ.
"Rõ ràng đó là một sự thất vọng lớn", thủ môn người Pháp nói thêm. "Hôm nay là một cơ hội tốt cho chúng tôi và chúng tôi đã bỏ lỡ nó. Đó là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi mong đợi một trận chiến.
"Chúng tôi đã ở trong trận đấu. Chúng tôi đã có một trận đấu tốt và rất khó để giữ bóng trên sàn vì sân khô và gió.
"Chúng tôi thừa nhận bàn thắng đầu tiên và điều đó khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt là khi bạn thừa nhận một góc không tồn tại. Đó là một phần của trò chơi.
"Đó là một trò chơi mở khi chúng tôi ghi bàn. Thật không may, chúng tôi đã không nhận được kết quả mà chúng tôi muốn."
Đội bóng của Sean Dyche đang bất bại trong tám trận ở Premier League sau khi đánh bại Spurs và ông chủ Clarets ca ngợi chiến thắng của anh ấy.
"Đó là một màn trình diễn kỹ lưỡng và một chiến thắng tốt," anh nói với BBC Sport.
"Chúng tôi biết có rất nhiều việc phải làm nhưng chắc chắn họ sẽ hoàn thành công việc.
"Chúng tôi không phải là một bên có thể lảng vảng như Man City, nhưng chúng tôi có những cầu thủ rất giỏi.
"Chúng tôi muốn vào đằng sau họ. Tôi nghĩ hai mặt trước [Barnes và Wood] của chúng tôi rất nổi bật."