Huấn luyện viên người Na Uy sẽ cho Tahith Chong và Angel Gomes cơ hội tỏa sáng ở đội một sau khi mất hai cầu thủ chủ chốt
Người quản lý tạm thời của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer cảm thấy Bạn phải đăng ký để thấy được link có cơ hội cho các cầu thủ bên lề bước lên sau chấn thương với Anthony Martial và Jesse Lingard, với khả năng Tahith Chong và Angel Gomes có cơ hội.

United đã thua 2-0 trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League trên sân nhà trước Paris Saint-Germain vào thứ ba, với Martial và Lingard sau đó đã loại trừ ít nhất hai tuần với những chấn thương mà họ phải chịu trong trận đấu.
Sự vắng mặt của họ có nghĩa là có hai vị trí Bạn phải đăng ký để thấy được link để giành lấy tại United bắt đầu từ XI cho các trận đấu sắp tới với Chelsea ở FA Cup và Liverpool trong giải đấu trong chín ngày tới.
Solskjaer xác nhận những kẻ tấn công được đánh giá cao Chong và Gomes - Bạn phải đăng ký để thấy được link lần lượt 19 và 18 tuổi - có khả năng được hưởng lợi, cả hai đều nổi bật trong giai đoạn đầu của phép thuật Na Uy phụ trách.
Nhưng đó cũng là cơ hội để Alexis Sanchez cuối cùng được giao cho Quỷ đỏ, vì người Chile đã chịu đựng một thời gian tồi tệ tại câu lạc bộ cho đến nay.
"Đó là cơ hội cho bất cứ ai chơi - Alexis, Romelu [Lukaku], Chong hoặc Angel," Solskjaer nói với các phóng viên vào thứ Sáu.
"Anthony và Jesse đã làm rất tốt cho chúng tôi, họ rất quan trọng trong việc tấn công bằng thuộc tính, tốc độ của họ.
"Nhưng sau đó, một lần nữa, với Rom và Alexis, họ đã có những kỹ năng khác nhau và sẽ có thể cho thấy những gì họ có thể làm. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần kết hợp một nhóm với nhau vào thứ Hai.
"Chúng tôi vẫn có các lựa chọn chuyển tiếp, nhưng Angel và Chong đã tập luyện cùng chúng tôi cả tuần và những tuần dẫn đến việc này, vì vậy có nhiều khả năng họ sẽ tham gia."
Chuyến đi chơi FA Cup vào thứ Hai sẽ là cơ hội đầu tiên của United để đối phó với thất bại đáng sợ đó trước PSG, và Solskjaer nói rằng đội phải cung cấp phản hồi.
"Bạn đã phải quay trở lại câu lạc bộ này," ông nói. "Bạn sẽ luôn có những thử thách và tránh xa Chelsea là một trong những thử thách khó khăn hơn.
"Chúng ta hãy đảm bảo hai ngày tiếp theo trong quá trình huấn luyện, chúng tôi đã sẵn sàng vào thứ Hai. Chúng tôi biết rằng có một câu thần chú chống lại PSG trong khoảng 10 phút khi chúng tôi lạc lối một chút.