Tổng hợp kinh nghiệm Bạn phải đăng ký để thấy được link
Xác định loại hình quán trà sữa bạn dự định mở
1 trong những kinh nghiệm mở quán trà sữa đầu tiên mà bạn cần học ấy xác thực định được định hướng của quán mà mình sẽ theo đuổi. Hiện nay bạn với thể đeo đuổi các hình thức như sau:
mô hình quán đơn lẻ, hoạt động độc lập: có hình thức này bạn chỉ mở một quán độc nhất và tụ họp vun đắp duy nhất mỗi quán đấy , với thể đổi thay phong cách & trang trí thường xuyên để tạo sự mới lạ.
mô phỏng chuỗi shop, có thương hiệu chính và phổ quát cửa hàng chi nhánh: Chuỗi quán trà sữa cần với một concept chung từ tên gọi cho đến cách trang trí, logo cửa hàng, menu thức uống… và cần có sự đồng bộ


mô phỏng nhượng quyền thương hiệu: mô phỏng quán trà sữa này cũng tương tự như chuỗi shop, thế nhưng các ý tưởng, concept, thương hiệu… bạn sẽ sử dụng của người khác (của 1 nhãn hiệu đang lừng danh chẳng hạn). Bạn sắm lại nhãn hàng này để mở quán và nghiễm nhiên những người mua trung thành của nhãn hàng đấy sẽ là của bạn, giúp cho việc buôn bán kinh doanh thuận tiện sinh lời hơn và bạn cũng đỡ mất công có mặt trên thị trường riêng.
mô hình hợp tác: ngoài ra , bạn cũng sở hữu thể mở quán trà sữa theo dạng hiệp tác buôn bán giữa bạn bè, đối tác để giảm thiểu những giá tiền bỏ ra. (Hùn vốn)
chọn lọc địa điểm mở quán
có 2 hình thức kiếm địa điểm mà bạn với thể áp dụng:

  • Tận dụng địa điểm sẵn với
  • Thuê địa điểm bên ngoài

Việc xây dựng không gian quán phong cách và độc đáo cũng sẽ giúp bạn thu hút được nhiều các bạn hơn
Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà bạn sở hữu thể tuyển lựa khu vực địa điểm để mở quán trà sữa thích hợp . Theo kinh nghiệm mở quán trà sữa của phổ quát người, những khu vực sắp trường học, khu vui chơi tiêu khiển là địa điểm tiềm năng được bạn teen “săn lùng” trà sữa rộng rãi hơn cả.
Lên menu cho quán
Bước tiếp theo trong Kinh nghiệm mở quán trà sữa đấy chính là lên 1 menu thật quyến rũ . 1 Thực đơn quán rẻ hoàn chỉnh nên được chia thành các đội ngũ đồ uống cụ thể, cho Cả nhà phổ biến sự lựa chọn sở hữu từ 10-15 món trở lên, có những món đồ uống hưng vượng hành và phổ thông về hương vị, topping.
menu nên với trong khoảng 10 – 20 món
giả dụ bạn mở quán trà sữa theo hình thức tìm lại nhãn hiệu thì không cần quá đau đầu về việc này vì bạn sở hữu thể sử dụng ngay chính thực đơn chuẩn của thương hiệu đấy để buôn bán.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link