Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Bạn phải đăng ký để thấy được link, Đồ chơi Kinh bắc sẽ mang đến cho các bạn những tư vấn hữu ích về kỹ năng quản lý nhân sự, điều hành khu vui chơi, cách thức vận hành, bảo trì – bảo dưỡng cũng như là giữ gìn vệ sinh khu vui chơi.
Trên thực tế, việc quản lý quyết định đến 70% sự thành công của khu vui chơi. Khi Đồ chơi Kinh Bắc cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công khu vui chơi, chúng tôi đã tối ưu tất cả những phương án giúp nhà đầu tư có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng, cập nhật những trò chơi mới nhất để thu hút khach hàng. Bên cạnh đó, Đồ chơi Kinh Bắc cũng nhanh chóng chuyển giao công nghệ, mô hình hoạt động, vận hành, quản lý khu vui chơi đến các bạn sau khi bàn giao công trình.
Có rất nhiểu yếu tố ảnh hưởng đến thành công của bạn trong qua trình kinh doanh khu vui chơi như cách phục vụ, hướng dẫn trò, vệ sinh khu vui chơi… . Do đó, các bạn cần nắm rõ một số giải pháp quản lý khu vui chơi dưới đây, từ đó xây dựng quy trình quản lý khu vui chơi phù hợp.Giải pháp quản lý nhân sự
Bạn có thể trực tiếp tham gia vào quản lý, hướng dẫn và thu ngân trong khu vui chơi hoặc tuyển dụng nhân sự cho các vị trí đó.
Nhân viên quản lý đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và trình độ để đáp ứng được nhu cầu quản lý một khu vui chơi phụ trách toàn bộ khu vui chơi, theo dõi tình hình hoạt động, số lượng khách hàng ra vào, vệ sinh khu vui chơi; kiểm soát, đánh giá thái độ làm việc của nhân viên…
Nhân viên thu ngân, hướng dẫn trong khu vui chơi
Nhằm tiết kiệm chi phí và linh hoạt được số lượng nhân viên cho khu vui chơi, Bạn phải đăng ký để thấy được link thường tư vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức thuê nhân viên làm bán thời gian (Part-time), làm theo ca, giờ….
Tuyển dụng xong các bạn cần đào tạo nhân viên một các bài bản : Trước và trong quá trình hoạt động, các bạn cần training, chuẩn bị cho đội ngũ nhân viên khu vui chơi trẻ em các kiến thức cơ bản về quy trình hoạt động, cách thức sử dụng đồ chơi, hướng dẫn trẻ chơi, bảo quản, quản lý đồ chơi trong khu vui chơi.
Phân bổ lượng nhân viên ở các khu trong khu vui chơi liên hoàn một cách hợp lý để không lãng phí nhân lực và không bị thiếu hụt nhân lực khi các bé cần có người hướng dẫn.
Đánh giá hiệu quả công việc để đưa ra mức lương và thưởng phạt hợp lý.