Khi bạn cũng cần có những bước nhằm có thể còn có được khi cầm gậy golf chính xác sẽ cho giúp bạn tác động đến cú đánh bóng tốt nhất. Nắm chặt tay cầm trong lòng bàn tay và các ngón tay của bạn. Đối với độ nắm vừa phải, ngón tay cái bên trái của bạn phải được đặt ở bên phải trung tâm.
Từ đó, nắm tay phải của bạn bằng cách nắm chặt với hai ngón giữa và ngón trỏ. Ngón tay phải của bạn nên đặt ngay bên trái trung tâm.
Nếu bạn cũng cần có được nhờ những tay cầm của bạn ở giữa, bạn sẽ có thể nhìn thấy hai khớp ngón tay trên mỗi bàn tay. Còn nếu không, tay cầm của bạn sẽ tác động quá mạnh hoặc quá yếu, khiến bạn tiếp xúc với quả bóng bằng gậy mặt gậy khép kín hoặc mở. Khi đó bóng sẽ không đi đúng với những gì bạn mong muốn.
Vị trí cầm gậy
Một lỗi phổ biến mà các golfer nghiệp dự thường gặp phải là đang giữ gậy golf quá xa tay cầm. Điều này nó có thể còn có được nhờ có những bước nhằm có được những bước khi dẫn đến mất kiểm soát và cũng khiến cho cú đánh ra khỏi mặt gậy. Bạn nên đặt tay cách một inch giữa đầu grip của bạn và phần kết thúc của gậy. Trên grip, có một dấu hiệu để bạn đặt ngón tay cái dưới cùng. Đây là điểm đánh dấu tốt cho vị trí cầm gậy của bạn. Bằng cách nắm chặt hơn một chút xuống trục bạn sẽ cải thiện tính nhất quán của bạn.
Sức cầm gậy chuẩn nhất
Nếu bạn có thể cảm thấy căng thẳng trong cánh tay của bạn thì đó bạn đang nắm gậy golf quá chặt chẽ. Điều này sẽ ngăn cản bạn hoàn thành một vòng vai hoàn hảo. Đó là điều xảy ra với tất cả các golfer, đặc biệt là người mới chơi. Do đó, bạn nên tập trung vào tay, không nắm quá chặt gậy golf và cũng không quá lỏng.
Kích thước của gậy
Một cách dễ dàng để kiểm tra kích thước grip của bạn là nắm chặt gậy golf chỉ bằng tay găng tay của bạn. Bạn cũng cần có thể nên có một số bước và cũng hãy xem nơi đầu ngón tay của bạn có liên quan đến lòng bàn tay của bạn hay không và nên nhẹ nhàng chạm vào nhau.
Nếu bạn cũng đã cần có được những ngón tay của bạn được chạm vào lòng bàn tay của bạn thì grip của bạn quá nhỏ. Nếu không chạm vào, thì gậy của bạn quá to. Kích thước grip phù hợp sẽ giúp bạn cầm gậy golf dễ dàng và tác động tốt đến cú đánh golf của bạn. Do đó, nên lựa chọn cán gậy golf có kích thước vừa vặn với bàn tay của bạn.
Bạn có thể xem thêm một số sản phẩm thiết bị như: >>>Bạn phải đăng ký để thấy được link
>>>Bạn phải đăng ký để thấy được link
Xem thêm chi tiết: Bạn phải đăng ký để thấy được link