Bạn phải đăng ký để thấy được link - 6 mẫu thiết kế thông dụng hiện nay
Đài phun nước nghệ thuật được biết đến như công trình kiến trúc nổi bật và thu hút nhất trong mỗi không gian thiết kế công trình.Thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam - Á Đông Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng lên, các kiến trúc sư đã cho ra đời rất nhiều thiết kế nhạc nước loại đài phun nước với các kiểu dáng, kích thước phong phú và đa dạng.


1. Đài phun nước nghệ thuật hình tròn


Mẫu thiết kế này có kiểu dáng chính của bể là hình tròn, hệ thống vòi phun được đặt giữa bể. Đây là thiết kế phổ biến nhất bởi kiểu dáng cơ bản, thiết kế đài phun nước nghệ thuật Thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam - Á Đông thông dụng, góc view được phân bổ đều cũng như phù hợp với phong thủy.


Dạng đài phun nước này thường được đặt ở các vị trí trung tâm của khu vực như trung tâm thành phố, quảng trường, sảnh các công trình như khách sạn, thiết kế nhạc nước resort…


2. Đài phun nước nghệ thuật hình elip
Mô hình này còn có thể được gọi là đài phun nước hình bầu dục, hình oval. Với kiểu dáng bể hình elip, loại công trình này thường được xây dựng tại các khu vực sảnh khách sạn, trung tâm hội nghị, resort…
3. Đài phun nước nghệ thuật hình bán nguyệt
Với thiết kế bán nguyệt, kiểu dáng bể là thiết kế đài phun nước nghệ thuật hình bán nguyệt, có thể được xây dựng đơn lẻ hoặc Thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam - Á Đông thường kết hợp với các tiểu cảnh khác để tạo nên một khối tổng thể hài hòa.


Loại thiết kế này thường được bài trí trong thiết kế nhạc nước các khu vực khuôn viên như công viên, quảng trường…


4. Đài phun nước nghệ thuật bể tràn


Hay còn gọi là đài phun nước tầng tràn, đây là thiết kế khá thông dụng thường sử dụng kết hợp việc phun tia nước, cột nước với thiết kế nước tràn tạo hiệu ứng nước chảy rất thú vị.


Bạn có thể bắt gặp dạng bể tràn ở rất nhiều nơi, như ở các bức tường tiểu cảnh trong nhà, ngoài trời, ở các hồ nước, bể bơi…


5. Đài phun nước nghệ thuật phao nổi
Đây là mẫu thiết kế thường dùng cho Thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam - Á Đông các dạng thiết kế thiết kế nhạc nước đài phun nước nghệ thuật địa hình sông hồ tự nhiên, với hệ thống phao nổi kết hợp hệ thống phun nước đặt giữa hồ.


6. Đài phun nước âm sàn

Thiết kế nhạc nước chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam - Á Đông

Hay còn gọi là sân phun nước, sàn phun nước. Đây là dạng thiết kế đài phun nước khá đặc biệt, với hệ thống phun nước đặt chìm dưới khu vực sân chơi, quảng trường. Bạn vẫn có thể đi lại vui chơi thoải mái trên mặt sàn để tận hưởng vũ điệu của các vòi nước.Ngoài các mẫu thiết kế như chúng tôi đã giới Bạn phải đăng ký để thấy được link thiệu còn rất thiết kế đài phun nước nghệ thuật nhiều các mẫu thiết kế đài phun nước khác độc đáo và ấn tượng. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà ra đời những mẫu thiết kế phù hợp.