Thụy Sỹ đang rộng cửa cho tấm vé đi tiếp và họ chắc chắn sẽ chẳng bỏ lỡ cơ hội phải 4 năm mới có một lần như thế này trước một cái tên như Costa Rica. Tin Bạn phải đăng ký để thấy được link hôm nay sẽ đưa ra những nhận định bóng đá, tỷ lệ soi kèo, Bạn phải đăng ký để thấy được link kèo bóng đá giữa Thụy Sỹ vs Costa Rica trong khuôn khổ bảng E VCK FIFA Bạn phải đăng ký để thấy được link diễn ra vào lúc 01:00 ngày 28/6 trên Sân vận động Nizhny Novgorod.


WELLBET TẶNG 200K KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Nhận định chuyên gia trước trận đấu
Cục diện bảng E hiện tại: Brazil vs Thụy Sỹ đang tạm đứng đầu với 4 điểm có được, Serbia có 3 điểm trong khi Costa Rica 0 có điểm số nào. Cục diện hiện tại khiến cho cuộc đối đầu cạnh tranh 2 tấm vé đi tiếp tại bảng E được chia đều cho cả 3 đội Brazil, Serbia và Thụy Sỹ. Trên thực tế, Thụy Sỹ chắc chắn sẽ không quá khó khăn cho trận đấu với Costa Rica với màn thể hiện sau 2 vòng đấu đáng khen của mình. Và dù bằng điểm với Brazil, thế nhưng mục tiêu chính của Thụy Sỹ vẫn chính là tấm vé đi tiếp hơn là ngôi vị nhất hay thứ 2 của bảng đấu.


Thụy Sỹ bất bại sau 2 lượt đấu tại vòng bảng và nên nhớ 1 trong 2 trận đấu đó, họ phải đối đầu với một đội bóng mạnh của bảng là Brazil. Thế nhưng, trong một thế trận mà Thụy Sỹ chơi quá hay, 1 điểm là hoàn toàn xứng đáng với họ. Sau trận hòa đấy, Thụy Sỹ chứng minh việc có điểm của họ không phải là may mắn, chiến thắng 2-1 trước Serbia càng khiến cho Thụy Sỹ chứng minh được năng lực của mình.


Phía bên kia, Costa Rica dường như đang chấp nhận thứ hạng của mình. Không may cho họ là rơi vào một bảng đấu với những cái tên quá nổi bật và mạnh đến thời điểm hiện tại và việc phải về nước sớm với 0 điểm sau vòng bảng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Dù chưa chính thức giành tấm vé ra về, thế nhưng ai cũng biết Costa Rica rất khó để có thể đánh bại được Thụy Sỹ ở lượt cuối, 1 điểm đã khó chứ chưa nói đến 3 điểm.


Điều này càng khiến cho Thụy Sỹ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc chiến giành tấm vé đi tiếp và khả năng họ sẽ khiến cho cặp đấu cùng giờ giữa Brazil vs Serbia thú vị hơn bao giờ hết nếu có được 3 điểm.


Tỷ lệ soi kèo Thụy Sỹ vs Costa Rica
Phong độ gần đây của 2 đội
Lịch sử đối đầu gần đây
Wellbet dự đoán: Thụy Sỹ 1:0 Costa Rica