Nissan Navara SL là mẫu xe bán tải đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng với vẻ mạnh mẽ, hầm hố cùng khối động cơ hoàn hảo sẽ khiến bạn có những trải nghiệm trên những cung đường hùng vĩ bậc nhất.

Đánh giá xe Nissan Navara SL về thiết kế: Nam tính và độc đáo

Nissan Navara SL khoác lên mình thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn, gầm cao đã có thể khiến người cầm lái hoàn toàn yên tâm.
Đội ngữ thiết kế của Nissan tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng một cái nhìn thể thao xen lẫn nhiều cảm xúc. Trong khi đó vẫn duy trì những nét đặc trưng của Nissan.
Độ cao trần xe được giảm bớt, trong khi khoảng sáng gầm xe được tăng thêm nên xe có được hình dáng bệ vệ, cứng cáp vốn có của một chiếc pickup.
Nissan Navara SL

Đánh giá xe Nissan Navara SL về thiết kế: Nhiều tiện nghi hiện đại

Khoang nội thất xe chủ yếu hướng đến sự đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi.
Hãng xe Nhật trang bị và trau chuốt cho đứa con tinh thần của mình khá nhiều nội thất cao cấp. Sự xuất hiện trang bị nằm ở ghế ngồi và vô lăng xe được bọc da cao cấp. Các chi tiết mạ crom cũng được tăng cường thêm, màn hình TFT có chức năng định vị, đảm bảo mức tiêu hao nhiên liệu, các cổng kết nối USB hay AUX đều có mặt đầy đủ.
Nissan Navara SL: Nam tính và độc đáo

Đánh giá xe Nissan Navara SL về động cơ

Nissan Navara SL sử dụng động cơ Diesel 2.5 lít 4 xy-lanh thẳng hàng DOHC sản sinh công suất cực đại 188 mã lực tại 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 450Nm tại 2.000
Khối động cơ này đã cải thiện đáng kể và đem lại mức tiêu hao nhiên liệu cho xe tốt hơn, giảm 11% so với phiên bản cũ.
Kết hợp cùng hộp số sàn 6 cấp giúp tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu từ số thấp đến số cao trong khi việc chuyển số dễ dàng, nhanh chóng.
Nissan Navara SL mạnh mẽ, hiện đại

Khi đi trên những đường dốc, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động chạy đà, kiểm soát tốc độ. Lúc đổ đèo, về số thấp, việc phanh động cơ trở nên dễ dàng, mang lại cảm giác người và xe hiểu nhau. Mỗi lần thay đổi cấp số, xe phản ứng nhanh nhậy, giống như một nhân viên dưới quyền nghe lời ông chủ.
Tiện nghi hiện đại, an toàn đầy đủ cùng khả năng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, Nissan Navara SL đã làm hài lòng bất cứ ai khi cầm lái nó.
Nguồn Nissan Navara SL: Bạn phải đăng ký để thấy được link