Chúng ta cũng nghe nói đến khi với được với và có cùng với việc từng chứng kiến nhiều trường hợp chơi sành sỏi từng để lộn mất chức vô địch vào tay đối thủ trong gang tấc lúc đánh trượt cú putt trong khoảng từ khoảng chừng cách thức chỉ Các gang tay. Điều đó cho biết hiện tại cũng đang có đa dạng những cú putt rẻ là một trong các đòi hỏi cần thiết nhất cho một gôn thủ. Vì vậy, hiểu rõ kỹ thuật putt cũng như luyện tập cú putt thường xuyên sẽ góp phần tăng đáng nói thành tích của các bạn.
Trong kỹ thuật putt cơ bản, có Những lý do bạn cần lưu ý sau:
– bạn đang swing cộng với gậy putt như thay nào? Lời giải cần là dùng vai để swing gậy. Điều này nó cũng còn với được lúc nó sẽ giúp các bạn dễ dàng kiểm soát khoảng cách thức và áp lực cú đánh. Nghe với vẻ đơn giản tuy vậy rất nhiều đối tượng chơi đã tiến hành sai.
– Đừng nhìn vào lỗ golf lúc putt mà bạn cũng nên chỉ lắng nghe âm thanh quả banh rơi vào lỗ.
– Nhịp điệu cú đánh: nếu bạn hiện nay cũng đã và đang có những cách giúp cho việc còn có thể có được nhờ những bước di chuyển và cũng sẽ giúp bạn có được khi đưa gậy về phía sau xa bao nhiêu ở giải đoạn backswing thì bạn cũng cần có những bước giúp cho việc cùng nên làm như vậy sau khi đánh banh. Cũng không vấn đề gì nếu bạn swing gậy ở giai đoạn follow-through dài hơn một chút so với lúc backswing, nhưng đừng bao giờ làm ngắn hơn vì điều đó có nghĩa là bạn đã hãm lại tốc độ đầu gậy làm giảm hiệu quả cú đánh.
Bên cạnh đó, trước và sau khi tiếp xúc banh cũng cần nhớ rằng:
Trước khi tiếp xúc bóng
– Trong giai đoạn take-away, bàn tay của bạn cũng cần nên và cũng phải đặt gần thân người.
– Người chơi nên kiểm soát tốt đầu gậy sao cho nó hơi “mở” ở giai đoạn backswing và hơi “đóng” ở bước follow-through.
Bạn cũng nên có những bước để có thể có được khi hoàn tất các cú đánh
– Kết thúc một trong những cú putt với hai cánh tay giữ sát cơ thể.
– Trọng lượng cơ thể giúp cho việc đó cũng còn được cân bằng và đầu vẫn nhìn xuống.
– Giữ đầu gậy putter gần mặt đất cũng là yếu tố quan trọng để có được cú putt giúp cho việc nó cũng sẽ có thể còn chắc chắn có được.
Bạn có thể tham khảo thêm một số các sản phẩm của chúng tôi:
>>>Bạn phải đăng ký để thấy được link
>>>Bạn phải đăng ký để thấy được link
>>>Bạn phải đăng ký để thấy được link