Tivi Panasonic TH-43EX600V có thật sự tốt? Nâng cấp hình ảnh lên mức 4K cùng nhiều tính năng hiện đại, chiếc Bạn phải đăng ký để thấy được link này cung cấp một hệ thống giải trí vô cùng rộng lớn, đừng bỏ lỡ siêu phẩm này nhé!


Chuẩn hình ảnh 4K HDR

Độ phân giải 4K của sản phẩm Bạn phải đăng ký để thấy được link này cung cấp mật độ điểm ảnh cực lớn thể hiện hình ảnh siêu nét. Các chi tiết dù nhỏ nhất cũng được tái tạo rõ ràng. Chuẩn tivi HDR sống động nâng cao độ tương phản và sự chân thật của các dải màu, thu hút người xem tới từng khung hình.


Màn hình IPS tăng cường độ sáng

Công nghệ màn hình IPS của Bạn phải đăng ký để thấy được link giúp tăng cường độ sáng tới từng điểm ảnh, ngoài ra độ nét cũng được thể hiện đều ở mọi góc nhìn. Hệ thống đèn LED tối ưu ánh sáng đem đến hình ảnh hoàn hảo từ mọi phía.Công nghệ tái tạo màu Hexa Chroma Drive

Công nghệ xử lý hình ảnh Hexa Chroma Drive cho khả năng tái tạo tới 6 màu. Ngoài 3 màu cơ bản RGB, thêm 3 màu bổ sung CMY sẽ giúp cho việc thể hiện màu sắc được tốt hơn và bắt mắt hơn. Hình ảnh được hiển thị một cách tự nhiên nhưng vô cùng sống động và chân thực, tạo ra một thế giới hình ảnh hoàn toàn mới.Âm thanh vòm sôi động

Công nghệ âm thanh V-Audio cung cấp những tín hiệu âm thanh lan tỏa từ mọi hướng, bao trùm người xem ở một không gian rộng lớn, đưa bạn vào thế giới của sự sôi động.
Nhiều kết nối hỗ trợ


TIVI PANASONIC TH-43EX600V (SMART TIVI, 4K ULTRA HDR,43 ICNH) có các cổng kết nối USB, HDMI cho phép kết nối với các thiết bị âm thanh - hình ảnh khác để tạo ra một hệ thống giải trí đích thực ngay trong nhà.


Tính năng Smart Tivi

Tính năng smart tivi với giao diện thân thiện và dễ dùng giúp cho người sử dụng có thể lướt web, đọc tin tức, xem phim… thoải mái. Bạn chỉ cần kết nối Internet bằng wifi và sau đó truy cập Facebook, Youtube hay các trình duyệt web nhanh chóng.


>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tivi chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.