Norton Power Eraser 5.3.0.67 | Size: 9.16 MB
(Portable)
tgth.vn- Norton Power Eraser là một ứng dụng dễ sử dụng cho Windows được thiết kế để giúp bạn thoát khỏi các mối đe dọa máy tính , thêm một lớp bảo mật cho hệ thống của bạn .

Norton Power Eraser là một công cụ loại bỏ mạnh mẽ có thể giúp bạn dọn dẹp một số loại khó khăn để loại bỏ rủi ro bảo mật. Nếu một chương trình đã chiếm quyền điều khiển máy tính của bạn và bạn gặp khó khăn trong việc phát hiện hoặc gỡ bỏ nó, Norton Power Eraser có thể làm sạch máy tính của bạn.

Norton Power Eraser bao gồm các khả năng phát hiện và loại bỏ các rủi ro bảo mật mạo danh các ứng dụng hợp pháp (ví dụ: phần mềm Antivirus giả mạo), thường được biết đến với tên gọi là Scar Scarcare,

Công cụ này sử dụng các kỹ thuật tích cực hơn sản phẩm bảo mật Norton của bạn, do đó có nguy cơ nó sẽ gắn cờ các chương trình hợp pháp để xóa. Bạn nên xem xét cẩn thận trang kết quả quét trước khi xóa bất kỳ tập tin nào.

Norton Power Eraser không cần cài đặt - khi quá trình tải xuống hoàn tất, chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng trên màn hình của bạn và công cụ sẽ khởi động. Bạn sẽ cần chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối trước khi chạy quét. Nhấp vào Settings trên màn hình chính của ứng dụng để thiết lập proxy mạng hoặc điều chỉnh cài đặt nhật ký. Nếu bạn chọn xóa lịch sử nhật ký, bạn không thể hoàn tác bất kỳ phiên sửa lỗi nào trước đó. Nhấn OK hoặc Cancel để trở về màn hình chính.

Trong mỗi lần quét hệ thống, Norton Power Eraser tạo ra một bản ghi thông tin hệ thống quan trọng như:

+ Hệ điều hành hiện diện trên máy tính
+ Các trình điều khiển được cài đặt
+ Các quy trình và dịch vụ chạy trên máy tính
+ Các mục khởi động
+ Các plug-ins trình duyệt

Để xem nhật ký, nhấp vào View Log link ở cuối màn hình. Nhật ký ở định dạng XML, vì vậy để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng trình xem XML. Để khôi phục các tập tin đã bị xóa trước đó, hãy nhấp vào REVIEW” được tìm thấy trên Cửa sổ chính.

Người mới sử dụng máy tính hoàn toàn không có vấn đề khi cố gắng tìm ra cách để sử dụng chương trình bởi vì tất cả mọi thứ khá trực quan , chủ yếu là nhờ vào giao diện. Cửa sổ chính cung cấp quyền truy cập vào ba mặt quan trọng của ứng dụng : quét , lịch sử và cài đặt.

Nếu bạn đồng ý với các thiết lập tiêu chuẩn và bạn muốn bắt đầu tìm kiếm các mối đe dọa và rootkit , nhấn vào “Scan for Risks” . Hãy nhớ rằng khởi động lại máy tính là hoàn toàn bắt buộc , do đó hãy chắc chắn rằng bạn lưu lại công việc của bạn trước khi khởi chạy chương trình.

Mặt khác rất thích hợp cho người mới bắt đầu , vì nó cung cấp cho bạn sức mạnh để thiết lập cài đặt proxy mạng, tùy chọn đăng nhập , cho phép kiểm tra đa khởi động, chỉ hiển thị các tập tin xấu và bao gồm quét rootkit .

Cuối cùng nhưng không kém, “History” menu cho phép bạn xem lại lịch sử trước đó và do đó tìm hiểu xem một mối đe dọa cụ thể đã được phát hiện trên hệ thống của bạn trước hoặc không có .

Có một số mối đe dọa do các chương trình mạo danh bất hợp pháp, sửa đổi trình duyệt hoặc đồ họa của màn hình khi khởi động, và thậm chí chuyển hướng . Trình quét tiêu chuẩn của Norton rất hiệu quả phát hiện và gỡ bỏ phần mềm độc hại và loại bỏ các file sai lầm không hợp pháp. Đôi khi, các "scareware" có thể đòi hỏi các chiến thuật đặc biệt để gỡ bỏ chúng. Thiết kế để phát hiện tích cực và loại bỏ các thể loại chương trình gian lận và khôi phục lại hiệu suất máy tính của bạn. Chế độ phát hiện xác định các mối đe dọa tiềm năng hung dữ và hiển thị cho phép bạn chọn các mục để loại bỏ.

Với công cụ Norton Power Eraser, đặc biệt nhắm vào những mục tiêu đe dọa , và do đó hiệu quả phát hiện và gỡ bỏ. Công cụ tập trung vào các nguy cơ bảo mật mạo danh các ứng dụng hợp pháp và được gọi là "scareware" hoặc rogueware "" hoặc scamware "". Norton Power Eraser sử dụng các công nghệ tích cực hơn với sản phẩm Norton của bạn.

Tiện ích loại bỏ để phát hiện phần mềm Crimeware (phần mềm tội phạm), chẳng hạn như "scareware" hoặc "rogueware", được sử dụng bởi tội phạm mạng để lừa người dùng vô tình tải về phần mềm độc hại vào máy tính c. Phân phối rộng rãi dưới hình thức phần mềm tội phạm (phần mềm tội phạm) sử dụng các cửa sổ pop-up cảnh báo giả mạo hoặc tin nhắn bảo mật đe dọa bởi thực tế rằng các máy tính bị nhiễm virus, và điều này phải được sửa chữa ngay lập tức.

Phần mềm độc hại đôi khi có thể tự động tải về máy tính của bạn, ngay cả khi người dùng không nhấp chuột.

Norton Power Eraser được thiết kế để phát hiện tích cực và loại bỏ các loại phần mềm tội phạm , và khôi phục lại các máy tính từ ảnh hưởng của họ. Norton Power Eraser phát hiện các mối đe dọa tiềm năng và hiển thị cho phép bạn chọn các đối tượng bị xóa.

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: