Size: 1.7MB

License: FREEWARE


tgth.vn
- MD 5 và SHA-1 Verifications có thể giúp bạn xác định xem bạn có các bản sao các tập tin Windows và Office có chính hãng hay không với nỗ lực tối thiểu. Windows và Office Genuine ISO Verifier là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để xác định bản chính hãng của các tập tin Microsoft Windows và Office ISO.

Bạn chỉ cần tải về và giải nén ứng dụng gọn nhẹ và là phiên bản Portable đến vị trí mong muốn của bạn. Khi bạn khởi chạy tập tin thực thi, bạn sẽ được trình bày một giao diện người dùng thân thiện được thiết kế chủ yếu cho các chức năng, không lấy gì làm thẩm mỹ cho lắm. Một cửa sổ hiển thị các tất cả các lãnh vực cần thiết.

Bạn chỉ cần cung cấp các tập tin Windows hoặc Office ISO mà bạn muốn xác minh và chương trình sẽ chăm sóc phần còn lại. chương trình Microsoft Office và hệ điều hành Windows sử dụng một số lượng lớn của băm, và Windows và Office Genuine ISO Verifier hỗ trợ tất cả trong số đó. Ngay cả còn tương thích với phiên bản cũ rích như Windows XP và Office 95.

Chương trình này mất một thời gian tương đối ngắn để quét và kiểm tra một tập tin ISO. Quá trình này có thể còn ngắn hơn nếu bạn đã quét các tập tin với ứng dụng khác và có SHA-1. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thêm các SHA-1 phù hợp thay vì các file ISO, và chương trình sẽ xác minh tính xác thực của nó gần như ngay lập tức.

Trong thế giới hiện tại mà ngay cả các tập tin chính hãng đang được sử dụng và sửa đổi cho mục đích xấu, bạn nên chắc chắn các bản sao của hệ điều hành hoặc chương trình mà bạn muốn cài đặt. Windows và Office Genuine ISO Verifier sẽ giúp bạn đảm bảo rằng các bản sao bạn đang sử dụng là chính hãng.

• Ứng dụng đi kèm trong một gói di động, thiết lập là một vấn đề nhanh chóng giải nén tập tin lưu trữ trong vị trí mong muốn trên đĩa cứng của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn gặp khó khăn khi truy cập vào tập tin, bạn nên bỏ công cụ này khỏi Properties trong trình đơn ngữ cảnh.
• Giao diện thân thiện với người sử dụng và không gây ra bất kỳ rắc rối thực sự trong khi điều hướng. Trên thực tế, giao diện người dùng bao gồm một cửa sổ đơn và sử dụng công cụ đòi hỏi phải xác định các tập tin đầu vào và ứng dụng sẽ làm phần còn lại của công việc tự động.

• Điểm mạnh của chương trình bắt nguồn từ thực tế là nó được thiết kế để nhận ra một loạt các hashes được liên kết với hệ điều hành của Microsoft và gói Office. Để chính xác hơn, tiện ích có thể so sánh tập tin SHA-1 với các phiên bản cũ của Microsoft như Office 95 và Windows XP.
• Lưu ý: trong trường hợp bạn đã thực hiện quét cho tập tin bằng cách sử dụng các giải pháp phần mềm của bên thứ ba, sau đó bạn có thể thêm SHA-1 vào lãnh vực riêng và xác định tính xác thực của tập tin tại chỗ. Sau đó, một lần nữa, xác minh một tập tin ISO không phải là quá trình dài và không mất quá nhiều thời gian của bạn.

• Một ứng dụng hữu ích có thể giúp bạn tránh được vấn đề pháp lý
Trong tình huống mà bạn muốn cài đặt lại Windows hoặc Office tại nơi làm việc hay ở nhà, nhưng bạn không biết nhiều về tập tin mà bạn có, có thể Windows và Office Genuine ISO Verifier có thể giúp bạn xác định xem bạn có bản sao chính hãng của các giải pháp phần mềm hay không.Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: