Tải xuống video và nhạc từ YouTube và nhiều trang web khác, sau đó chuyển đổi chúng sang các định dạng tệp khác nhau, với MediaHuma YouTube Downloader.

Có rất nhiều điều thú vị được tìm thấy trên YouTube, nhưng bạn không thể tải xuống video hoặc lưu chúng dưới dạng tập tin âm thanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã phát triển YouTube Downloader. Ứng dụng này sẽ giúp bạn hoàn thành việc tải video nhanh chóng và không bị treo máy. Sử dụng chương trình của chúng tôi, bạn có thể chỉ cần tải xuống toàn bộ danh sách phát hoặc kênh YouTube và xem nó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Chương trình có nhiều chức năng tiện lợi và thiết thực khác để bạn khám phá và tận hưởng. Hãy dùng thử, tải xuống ngay bây giờ! Giao diện hiện đại và đơn giản, cho phép tất cả mọi người dùng dễ dàng di chuyển xung quanh mà không gặp phải vấn đề gì.

Định dạng đầu ra có thể được chọn từ một danh sách khá lớn các loại tập tin tích hợp, chẳng hạn như MP4, FLV, WEBM, MP3, M4A và OGG, cũng như các loại khác phù hợp cho các thiết bị khác nhau, bao gồm Apple TV, PSP, Wii, Xbox , iPad và iPod.

Khi chuyển đổi sang âm thanh, có thể kiểm soát tốc độ và chất lượng bit. Có thể dán URL bằng cách sử dụng phím nóng Ctrl Ctrl + Vv hoặc bằng cách nhấp vào nút “Paste URL”. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phép bạn tạo một danh sách các URL.

Tiện ích phần mềm này cho phép bạn bắt đầu tải xuống tự động, nhận thông báo khi liên kết đã được thêm và khi quá trình lấy đã bắt đầu hoặc đã hoàn tất. Bạn có thể giữ lịch sử trong một ngày, tuần hoặc tháng, chỉ định một hành động nhất định khi tất cả các quy trình kết thúc và giới hạn đầu vào để tải xuống đồng thời và giới hạn tốc độ, để không gây căng thẳng cho hiệu suất của máy tính của bạn.

Có thể chọn thư mục đầu ra từ bảng cài đặt hoặc bạn có thể gửi nội dung tải xuống vào danh sách phát iTunes của mình.

Tóm lại, MediaHuman YouTube Downloader là một chương trình phần mềm hữu ích với môi trường thân thiện và giàu tính năng, nhiều định dạng đầu ra có sẵn, sử dụng tối thiểu CPU và bộ nhớ và thời gian đáp ứng tốt.

Tải đồng thời
Hỗ trợ độ phân giải siêu cao như 4K & 8K
Tải xuống toàn bộ danh sách phát và kênh
YouTube, Vimeo, Dailymotion, Soundcloud và nhiều hơn nữa
Trích xuất âm thanh và lưu dưới dạng MP3
Hỗ trợ xuất sang iTunes
Hoạt động trên tất cả các nền tảng hiện đại (macOS, Windows và Ubuntu)

Những đTính năng chính:

Danh sách phát và kênh
Chương trình hỗ trợ tải xuống tất cả các video của danh sách phát hoặc kênh. Và còn có một tùy chọn để theo dõi kênh hoặc danh sách phát đã chọn và tải xuống các clip mới khi chúng được tải lên.

Thêm vào iTunes
Bạn có thể xác định cấu hình chương trình để tự động thêm phim đã tải xuống vào thư viện iTunes của bạn. Bạn cũng có thể chọn một danh sách nhạc để thêm chúng.

HQ, HD hoặc 4K
Chương trình hỗ trợ tất cả các độ phân giải có sẵn, là 720p, 1080p hoặc 4K. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Theo dõi bảng tạm thời

Chương trình để mắt đến bảng tạm thời và ngay khi phát hiện ra một liên kết được hỗ trợ ở đó, nó sẽ tự động thêm video này vào hàng đợi tải xuống.

Chất lượng ban đầu
Bạn có thể chọn lưu video ở chất lượng ban đầu (thường ở định dạng MP4) mà không cần sửa đổi gì. Trong trường hợp này, clip bạn nhận được hoàn toàn giống với clip mà tác giả của nó đã tải lên.

Trình chỉnh sửa thẻ đơn giản

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện nghệ sĩ và tiêu đề của video và lưu chúng vào tập tin đã tải xuống. Và bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng sau này.

Không chỉ YouTube
Chương trình hỗ trợ Vevo.com, Vimeo, Dailymotion, Facebook, VKontakte, SoundCloud và rất nhiều trang web khác. Vì vậy, bạn có thể tải xuống video từ các trang web này dễ dàng như bạn làm từ YouTube.

Kéo thả

Ứng dụng có hỗ trợ kéo và thả 100%. Chỉ cần kéo liên kết đến video bằng chuột và thả nó vào cửa sổ chính của chương trình hoặc vào biểu tượng dock của nó trên máy Mac.

Giao diện đa ngôn ngữ
Ứng dụng được dịch sang: tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, tiếng Ailen, tiếng Trung Quốc (Đài Loan), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái (tiếng Do Thái), tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn Tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Mã Lai, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt.

Windows All

Size: 42.19 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: