Microsoft Activation ScriptMicrosoft Activation Script -. Đây là tập lệnh cmd kích hoạt Windows và Office

- Bản này là sự hợp nhất của các tập lệnh trước đó,
Tập lệnh kích hoạt giấy phép kỹ thuật số W10
Tập lệnh kích hoạt giấy phép kỹ thuật số W10 LTSB 2015
Tập lệnh kích hoạt KMS trực tuyến
Tập lệnh kích hoạt kỹ thuật số + KMS

+ Đã thêm Kích hoạt KMS38

# Kích hoạt giấy phép kỹ thuật số Windows 10:

Giấy phép kỹ thuật số (HWID) để kích hoạt vĩnh viễn cho Phần cứng hệ thống của bạn, có nghĩa là một khi được kích hoạt, bạn sẽ luôn tự động nhận được giấy phép kỹ thuật số, ngay cả sau khi cài đặt lại hệ thống, mặc dù bạn sẽ phải kết nối với internet một lần để có giấy phép sau khi cài đặt lại.
Bạn có thể thiết lập tất cả các phiên bản được hỗ trợ, Giấy phép kỹ thuật số trong hệ thống của bạn. Để dễ dàng thiết lập HWID cho tất cả các phiên bản, bạn có thể sử dụng Tùy chọn thay đổi phiên bản W10.
Kích hoạt này không cài đặt bất kỳ tập tin trong hệ thống của bạn.
Để kích hoạt tức thì thành công, Dịch vụ cập nhật Windows và Internet phải được bật. Nếu bạn vẫn đang chạy thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt sau này khi bạn mở lại dịch vụ cập nhật Windows và Internet.
Việc sử dụng VPN và quyền riêng tư, các công cụ chống gián điệp, máy chủ dựa trên quyền riêng tư và các quy tắc tường lửa có thể gây ra (do chặn một số máy chủ MS) khi kích hoạt thành công.
Bạn có thể thấy Lỗi về Key bị khóa hoặc lỗi khác trong quá trình kích hoạt. Lưu ý rằng các lý do đằng sau các lỗi này là lý do được đề cập ở trên hoặc tập tin hệ thống bị hỏng hoặc hiếm khi xảy ra sự cố máy chủ MS. Lỗi key 'xuất hiện do hệ thống không thể liên hệ với máy chủ MS để kích hoạt, Quá trình kích hoạt tập lệnh này thực sự không sử dụng bất kỳ Key bị chặn nào .
Trong cùng một phần cứng, sau khi kích hoạt, nếu người dùng cài đặt lại phiên bản windows tương tự từ Retail (Consumer)’ Windows 10 ISO thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt ở lần liên hệ trực tuyến đầu tiên, nhưng trong trường hợp 'VL (Business)' Windows 10 ISO, Người dùng sẽ phải chèn Retail/OEM key phiên bản windows đó để kích hoạt hệ thống nếu người dùng không muốn kích hoạt lại bằng tập lệnh này.

# Extract $OEM$ folder (Preactivated Windows Install):

  • In case of Online KMS preactivation (separately or with Digital license or with KMS38) it’ll create two scheduled task and two .cmd files in C:\Windows\Online_KMS_Activation_Script After first internet contact, one scheduled task will run a .cmd file and after successfully registering the KMS server, one task and a .cmd file both will auto delete themselves, and will only leave one task and one .cmd file to run weekly for lifetime.
  • In case of Online KMS + Digital license, online kms will totally skip Windows activation but will register the KMS for other products, and all later installed Volume (VL) products (office) will auto activate when online. In case of Online KMS + KMS38, online kms will not skip Windows activation but skip KMS38 activation, and will register the KMS for other products, and all later installed Volume (VL) products (office) will auto activate when online.
  • To make Preactivated Windows installation, Do the following things. Extract the $OEM$ Folder. Now copy this $OEM$ folder to “sources” folder in the Windows installation media (iso/usb). The directory will appear like this. iso/usb: \sources\$OEM$ Now use this iso/usb to install Windows and it’ll auto activate at first Internet contact.


# Supported Products:
Digital License / KMS38:
Windows 10 –
Core (N) (Digital License/KMS38)
CoreCountrySpecific (Digital License/KMS38)
CoreSingleLanguage (Digital License/KMS38)
Education (N) (Digital License/KMS38)
Enterprise (N) (Digital License/KMS38)
EnterpriseS (N) (LTSB 2015) (Digital License)
EnterpriseS (N) (LTSB 2016) (Digital License/KMS38)
EnterpriseS (N) (LTSC 2019) (KMS38)
Professional (N) (Digital License/KMS38)
ProfessionalEducation (N) (Digital License/KMS38)
ProfessionalWorkstation (N) (Digital License/KMS38)
ServerRdsh (Digital License/KMS38)

Server –
ServerStandard (Core) (KMS38)
ServerDatacenter (Core) (KMS38)
ServerSolution (Core) (KMS38)

Online KMS:
Windows 7 (Pro/Enterprise/Embedded)
Windows 8/8.1/10
Windows Server 2008R2/2012/2012R2/2016/2019
Office (VL) 2010/2013/2016/2019


Microsoft Activation Script 0.9 | File Size: 7.2 MB
Freeware

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


Chủ đề tương tự: