MediaHuman YouTube Downloader 3.9.8.16 Portable

tgth.vn - MediaHuman YouTube Downloader là một ứng dụng tiện dụng khi bạn tìm thấy một video âm nhạc yêu thích hoặc một trailer của một bộ phim mới và muốn lưu giữ trên máy tính của bạn để xem offline. Rất hữu ích nếu bạn cần phải tải về một video bài học / video về hướng dẫn ...để xem sau hoặc xem offline. Trình Downloader Video của chúng tôi là giải pháp lý tưởng cho mọi loại nhiệm vụ như vậy.

* Tải đồng thời
* Hỗ trợ độ phân giải siêu cao lên đến 4K
* Tải toàn bộ danh sách nhạc và các kênh truyền hình
* YouTube, Vimeo, Dailymotion, Soundcloud và nhiều hơn nữa
* Trích xuất âm thanh và lưu nó như MP3
* Hỗ trợ iTunes
* Hỗ trợ VEVO

Những tính năng chính:

Danh sách nhạc và các kênh
Chương trình hỗ trợ tải xuống các video của một danh sách nhạc hoặc một kênh. Và đó cũng là một lựa chọn để theo dõi các kênh được lựa chọn hoặc playlist và tải các clip mới khi chúng được tải lên.

Thêm vào iTunes
Bạn có thể cấu hình chương trình để tự động thêm phim được tải về vào thư viện iTunes của bạn. Bạn cũng có thể chọn một danh sách để thêm chúng.

HQ, HD hay 4K
Chương trình hỗ trợ tất cả các độ phân giải có sẵn như 720p, 1080p hoặc 4K. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn.

Giám sát clipboard
Chương trình giám sát clipboard và ngay khi phát hiện ra một liên kết hỗ trợ , nó sẽ tự động thêm video này vào hàng đợi tải về.

Chất lượng như bản gốc
Bạn có thể chọn để lưu video ở chất lượng gốc (thường ở định dạng MP4), mà không có bất kỳ sửa đổi. Trong trường hợp này, các clip mà bạn nhận được là chính xác giống như một trong những gì mà tác giả của nó được tải lên.

Biên tập thẻ đơn giản
Ứng dụng tự động phát hiện các nghệ sĩ và các tiêu đề của video và lưu chúng vào tập tin tải về. Và bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng sau này.

Không chỉ là YouTube
Chương trình hỗ trợ Vevo.com, Vimeo, Dailymotion, Facebook, VKontakte, SoundCloud và rất nhiều các trang web khác. Vì vậy, bạn có thể tải video từ các trang web dễ dàng như bạn làm từ YouTube.

Kéo & Thả
Ứng dụng có tính năng kéo và thả hỗ trợ 100%. Chỉ cần kéo liên kết đến một video với chuột và thả nó vào cửa sổ chính của chương trình, hoặc vào biểu tượng dock của nó trên máy Mac.

Giao diện đa ngôn ngữ
Các ứng dụng được dịch sang: Ả Rập, Azerbaijan, Trung Quốc (Đài Loan), Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Mã Lai, Tiếng Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt.Made With Turbo Studio

Size: 42 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: