Bạn phải đăng ký để thấy được link
[Portable] Snappy Driver Installer Origin 1.2.1.658 32-64 bit (Driver Packs 17084) | 4.05 MB
Multilingual

tgth.vn - Snappy Driver Installer Origin (SDI Origin) là một chương trình di động (Portable) để cài đặt và cập nhật trình điều khiển mà không cần kết nối Internet. Là một chương trình hàng đầu trong số các chương trình dạng này với tính chính xác của lựa chọn các trình điều khiển, và tốc độ.

Khi xếp hạng trình điều khiển, nó ưu tiên các trình điều khiển phù hợp hơn (bất kể sự sẵn có của các phiên bản mới hơn) để giảm thiểu rủi ro cho người dùng bình thường. Các chuyên gia có thể đánh giá cao số lượng lớn thông tin được cung cấp về các trình điều khiển và khả năng chọn một trình điều khiển thay thế.

Cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển có thể là một việc rắc rối, nhưng bạn có thể tránh được nếu bạn muốn tiếp cận và sử dụng một ứng dụng chuyên ngành thông minh. Một ví dụ là Snappy Driver Installer. Nó có thể phát hiện các trình điều khiển bị mất hoặc bị lỗi thời và nó có thể tải về và cài đặt chúng khi cần thiết. Phần mềm này là lý tưởng cho các máy tính mới được lắp ráp hoặc cho tình huống mà bạn đã không cập nhật bất kỳ trình điều khiển trong một thời gian dài.

Snappy Driver Installer được phân phối theo giấy phép GNU General Public License, có nghĩa là nó hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, ứng dụng không cần phải được cài đặt và là phần mềm Portable, do đó bạn có thể chạy nó từ một ổ đĩa flash USB nếu bạn muốn. Không có bất kỳ yêu cầu đặc biệt và không sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống.

Bản chất di động của phần mềm sẽ cho phép bạn dễ dàng làm mọi thứ hoạt động ngay cả khi bạn đang xử lý máy tính không kết nối internet. Bạn không còn cần phải tìm kiếm trình điều khiển sau khi thực hiện cài đặt sạch, vì phần mềm sẽ chăm sóc phần còn lại.

Nếu Snappy Driver Installer phát hiện trình điều khiển bị mất hoặc bị lỗi thời, chương trình sẽ hiển thị các thành phần phần cứng tương ứng trong một cấu trúc đóng mở, trên giao diện người dùng . Tất cả bạn phải làm là chọn các mục của nó và bấm vào một nút Install lớn và phần mềm sẽ chăm sóc phần còn lại. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các bản cập nhật trình điều khiển có sẵn trên một cửa sổ riêng biệt, mà bạn có thể chọn ra trình điều khiển cho máy tính của riêng bạn với một nhấp chuột duy nhất.

Phần mềm đặt một loạt các hiệu ứng theo ý của bạn, có thể giúp bạn phát hiện các trình điều khiển mới hơn hoặc cũ, bản sao, trình điều khiển không được cài đặt và nhiều hơn nữa. Trước khi cài đặt bất kỳ trình điều khiển, chương trình có thể tạo ra một bản chụp hệ thống của bạn, trong trường hợp các trình điều khiển mới không làm việc cho bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một trình điều khiển bạn muốn cài đặt, bạn chỉ có thể di chuyển con trỏ chuột lên mục của nó, để xem một phân tích chi tiết.

Tính năngcủa Snappy Driver Installer
• Ngôn ngữ lập trình : C / C ++.
• Các trình điều khiển hoàn hảo nhất với thuật toán lựa chọn giữa các trình điều khiển tương tự.
• Chương trình có kích thước ít hơn một megabyte và không đòi hỏi các chương trình của bên thứ ba.
• Hiệu suất cao cho chỉ mục, tìm kiếm cài đặt trình điều khiển.
• Hỗ trợ cho các trình điều khiển chưa được đóng gói.
• Tạo hình ảnh của hệ thống cho phép bạn để mô phỏng hệ thống khác vào máy tính khác.
• Cảnh báo về những nỗ lực có thể để virus lây nhiễm vào các ổ đĩa flash USB với chương trình.
• Khả năng cập nhật phần mềm và trình điều khiển qua (công nghệ torrents) Internet.

Phiên bản này khác nhau từ SamDrivers như thế nào:
Bản phân phối này được thực hiện trên cơ sở SamDrivers với các tính năng sau:
* Loại bỏ tất cả các phần mềm của bên thứ ba (thư mục phần mềm).
* Gỡ bỏ chương trình thay thế để cài đặt các trình điều khiển.

Phần mềm này có thể tìm, tải về và cài đặt trình điều khiển cho bạn. Nó có khả năng tạo ảnh chụp nhanh hệ thống, trong trường hợp bị sai. Nếu bạn không có bất kỳ sự kiên nhẫn để cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển của bạn, Snappy Driver Installer có thể làm mọi thứ cho bạn.


Multilingual

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: