Bạn phải đăng ký để thấy được link
ORPALIS PDF Reducer Pro 1.1.4 Portable | 24 Mb

Languages: English, French, Romaniantgth.vn - Một ứng dụng để làm giảm kích thước các tập tin PDF sang kích thước tối thiểu

Professional Edition of ORPALIS PDF Reducer là một ứng dụng rất dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn xử lý toàn bộ các thư mục chứa các tập tin Portable Document Format.

Với chương trình này bạn có thể thu nhỏ các file PDF và do đó tiết kiệm không gian trên ổ cứng hoặc đơn giản là tối ưu hóa các tài liệu để tải lên trên một trang web hoặc có được đính kèm vào email.

Professional Edition of ORPALIS PDF Reducer cho phép bạn giảm kích thước tập tin của tập tin PDF cồng kềnh bằng cách nén và thu hẹp hình ảnh và loại bỏ các đối tượng không sử dụng. Kết quả các tập tin thường có thể là ít hơn một nửa kích thước của bản gốc (đôi khi nhỏ hơn rất nhiều ) mà không có sự khác biệt đáng chú ý về chất lượng.

Chương trình có thể xử lý hàng loạt nhiều tập tin trong một hoạt động đơn lẻ, hoặc bạn có thể chuyển sang chế độ kéo-và-thả để nhanh chóng xử lý các tập tin cá nhân từ các vị trí khác nhau.

Các thiết lập mặc định làm việc rất tốt và giảm kích thước tập tin lên đến hơn 80% trong các thử nghiệm của chúng tôi - các kết quả có thể thay đổi tùy thuộc vào nội dung của các tập tin PDF. Thêm nữa, bạn có thể tinh chỉnh các thiết lập bằng cách điều chỉnh nén hình ảnh nén và các khía cạnh khác của quá trình làm giảm kích thước.Các tính năng


- Phân đoạn nội dung và tối ưu nén các tập tin
- Phát hiện màu sắc tự động và bố trí sự phân tích
- Hổ trợ xem web nhanh chóng (linearization)
- Loại bỏ các đối tượng không mong muốn hoặc không sử dụng chẳng hạn như chú thích , đánh dấu, ...
- Xử lý hàng loạt không giới hạn
- Hổ trợ thao tác kéo và thả
- Hỗ trợ đa luồng
- Hỗ trợ giao diện dòng lệnh
- Nén kích thước PDF có thể lên đến hơn 80% so với kích thước gốc
- Lấy lại mẫu và tái nén trở lại hình ảnh được nhúng trong tài liệu PDF

- và còn nhiều hơn nữaBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link


http://rghost.net/51964558
Chủ đề tương tự: