User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: FreeFixer v1.05 Portable - Xóa quảng cáo, gián điệp, trojan, virus và sâu.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=195494
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.321
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.124 lần trong 2.525 bài

  Mặc định FreeFixer v1.05 Portable - Xóa quảng cáo, gián điệp, trojan, virus và sâu.  FreeFixer 1.05 Portable | 5.2 Mb


  thegioitinhoc.vn - FreeFixer là một công cụ xóa bỏ mà mục đích chung sẽ giúp bạn xóa các phần mềm không mong muốn, chẳng hạn như phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, trojan, virus và sâu. FreeFixer hoạt động bằng cách quét một số lượng lớn các địa điểm mà các phần mềm không mong muốn xuất hiện hoặc để lại dấu vết. Các vị trí phải quét bao gồm các chương trình chạy trên máy tính của bạn, các chương trình bắt đầu khi bạn khởi động lại máy tính , các plug-in của trình duyệt , thiết lập trang chủ của bạn, vv


  Phần nguy hiểm của phần mềm có thể dễ dàng thực hiện theo cách của họ vào máy tính của bạn, cho dù là virus, trojan, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo hoặc bất kỳ loại khác của phần mềm độc hại bạn muốn tống khứ ra khỏi hệ thống.


  FreeFixer là một công cụ tạo ra để giúp bạn loại bỏ phần mềm như vậy. Ứng dụng quét máy tính, nhìn vào một số địa điểm mà những loại ứng dụng thường để lại dấu vết.


  Do đó, chương trình sẽ quét cho các ứng dụng chạy lúc khởi động Windows, trình điều khiển, plug-in và các thiết lập, vv.


  Tuy nhiên, FreeFixer không quyết định tập tin nào là xấu, vì vậy toàn bộ danh sách cho ra kết quả quét là khá dài , có chứa các mục khác nhau mà có thể chứng minh được nguy hiểm cho máy tính. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng là trong tay của bạn: bạn là người duy nhất có thể lựa chọn các tập tin được lưu giữ hay xóa.
  Hơn nữa, phần mềm đi kèm với một số công cụ bổ sung. "File Nuker" có thể giúp bạn loại bỏ tất cả các loại tập tin không mong muốn từ máy tính. Tất cả bạn cần làm là sao chép / dán đường dẫn đầy đủ vào hộp và nhấn nút. Các tập tin sẽ biến mất trong lần khởi động hệ thống.


  Bạn cũng có thể kiểm tra các tập tin hệ thống Windows. Nếu có bất kỳ tập tin được bảo vệ ghi đè hoặc một số đã bị giả mạo, chương trình phục hồi phiên bản chính xác từ thư mục cache.

  FreeFixer không biết điều gì mà bạn không mong muốn, do đó, nó trình bày một kết quả quét và tùy thuộc vào quyết định của bạn nếu một số tập tin cần được loại bỏ và nếu một số thiết lập cần phục hồi lại giá trị mặc định của nó . Hãy cẩn thận! Nếu bạn xóa một tập tin hợp pháp, bạn có thể làm hỏng máy tính của bạn. Để hỗ trợ bạn khi quyết định bất cứ điều gì cần được loại bỏ, bạn có thể tìm thêm thông tin tại trang web của FreeFixer cho từng hạng mục trong các kết quả quét. Bạn có thể cho ví dụ xem những gì người dùng khác đã chọn để làm trong tình cảnh tương tự. Bạn cũng có thể lưu các tập tin đăng nhập của kết quả quét của bạn và tham khảo ý kiến ​​các tình nguyện viên trong diễn đàn trợ giúp FreeFixer.


  Tất cả trong tất cả, FreeFixer là một công cụ tốt mà có thể đặc biệt hữu ích khi bạn muốn để làm sạch máy tính. Bảo vệ máy tính của bạn có nghĩa là bảo vệ sự riêng tư của bạn, vì vậy sử dụng ứng dụng này hoặc một trong một ứng dụng tương tự là rất quan trọng. Phần mềm dễ sử dụng cho tất cả mọi người, bất kể mức độ kinh nghiệm, nhờ cách bố trí trực quan.  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  onggiaovinhlong đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  07-08-2011
  Bài gửi
  11
  Cảm ơn
  6
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài

  Mặc định

  file deleted ?


 4. #3
  Avatar của donaltqt89
  donaltqt89 đang offline Gà nhà
  Tham gia ngày
  03-02-2010
  Đến từ
  Quang Trị
  Bài gửi
  5.221
  Cảm ơn
  363
  Được cảm ơn 2.092 lần trong 1.165 bài

  Mặc định

  Đăng từ 2013 h còn đào lên

  Name : Lê Quang Thành - [dongduoc.net]
  Tổng hợp Ghost_Soft
  http://4share.vn/d/2317101111161610
  Kho phần mềm, cập nhật liên tục
  http://tinyurl.com/zkn9k3o

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •