User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
Chủ đề: Windows 7 Manager v4.2.6 Portable - Giúp tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=186248
 1. #1
  Avatar của honganhha
  honganhha đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  14-11-2010
  Bài gửi
  4.309
  Cảm ơn
  475
  Được cảm ơn 5.108 lần trong 2.515 bài

  Mặc định Windows 7 Manager v4.2.6 Portable - Giúp tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  thegioitinhoc.vn
  - Windows 7 Manager là những gì?

  Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống , loại bỏ lỗi hệ thống, cải thiện an ninh hệ thống, và đáp ứng tất cả dự tính mong đợi của bạn .


  Tính năng và lợi ích của Windows 7 Manager
  Thông tin:
  Có được hệ thống chi tiết và mọi thông tin phần cứng trên hệ thống , giúp bạn tìm kiếm những key cài đặt của Windows, sản phẩm Office, hiển thị tất cả các thông tin chi tiết về quy trình và chủ đề trên máy tính của bạn đang chạy; Windows 7 Manager với1-click làm sạch và dọn dẹp hệ thống tự động; Như là trung tâm sửa chữa giúp bạn khắc phục vấn đề hệ thống khác nhau.


  Tối ưu hóa:
  Tinh chỉnh hệ thống để cải thiện Windows khởi động và tốc độ tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu suất; Kiểm soát những gì được bắt đầu jgi Windows khởi động, kiểm tra và sửa chữa các mục Starup để khôi phục lại sự thay đổi độc hại do virus; Điều chỉnh và tối ưu hóa dịch vụ hệ thống và Lịch trình công tác , thông minh tắt một số dịch vụ hệ thống không cần thiết và nhiệm vụ để cải thiện hiệu năng hệ thống.


  Dọn dẹp và làm sạch:
  Tìm hiểu các tập tin và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị với biểu đồ, Trình gỡ bỏ cài đặt thông minh có thể xóa hoàn toàn các chương trình từ hệ thống của bạn mà không có tập tin còn sót lại và các mục Registry, tìm kiếm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng, Trình Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn các tập tin với kích thước, cùng tên, và thời gian chỉnh sửa; Registry Cleaner kiểm tra và sửa chữa lỗi các khóa Registry, Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục Registry của bạn để giảm thời gian truy cập registry và do đó cải thiện đáp ứng ứng dụng; Desktop Cleaner có thể làm sạch các biểu tượng vô dụng và các tập tin trên desktop dễ dàng.


  Tùy biến:
  Tùy chỉnh giao diện của hệ thống bằng cách tinh chỉnh hệ thống Explorer, Desktop, Start Menu, Taskbar và vùng thông báo; Tạo các mục khởi động nhanh chóng trên Taskbar với các khởi chạy Jump List; Tune up Windows 7 Boot menu, chỉnh sửa trình đơn ngữ cảnh chuột phải; tạo ra các phím tắt để thực thi nhanh chóng trên hộp thoại Run. Visual Customizer có thể thay đổi hệ thống và các biểu tượng thể loại tập tin, tùy chỉnh hình nền đăng nhập.


  An ninh:
  Cải thiện an ninh hệ thống bởi các thành phần tinh chỉnh hệ thống, UAC và đăng nhập vào các thiết lập, tùy chọn tinh chỉnh System Restore ; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa và các chương trình, mã hóa / giải mã tập tin, di chuyển các thư mục hệ thống đến các địa điểm an toàn; Khôi phục lại các tập tin vô tình xóa hoặc định dạng trên đĩa , bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa các dấu vết để lại, Ẩn . thêm hoặc xóa các mục Control Panel.


  Mạng:
  Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet , quản lý tất cả các thông số; Tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng; IP Switcher có thể chuyển đổi địa chỉ IP của bạn dễ dàng trên các mạng khác nhau; Chỉnh sửa các tập tin máy chủ để tăng tốc độ lướt Internet và chỉ cho phép truy cập vào máy chủ được xác định.


  Các tiện ích khác:
  Hiển thị toàn bộ các tiện ích Windows; tách và hợp nhất bất kỳ tập tin, tự động sao lưu các tập tin thường xuyên vằng cách sử dụng Super Copy. Công cụ Registry giúp bạn hoạt động Registry dễ dàng.
  Kích thước: 10.3 MB

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  duyquy_gtvt đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  24-10-2012
  Bài gửi
  89
  Cảm ơn
  31
  Được cảm ơn 13 lần trong 12 bài

  Mặc định

  cái này miễn phí của microsft à bác


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

key windows 7 manager v4.2.6

phan mem window 7 manager portable

key win7 manager v4.2.6Key manager v4.2.6win7 manager portablewindows7 managerma hoa tap tin voi phan mem Windows 7 Managerchỉnh system restoretuỳ chỉnh win7 managerphần mềm portable tuỳ chỉnh win 7tuỳ chỉnh win 7 portablewindows7 manager giup dieu chinhchỉnh sửa windows 7http:thegioitinhoc.vnportable186248-windows-7-manager-v4-2-6-portable-giup-toi-uu-hoa-tinh-chinh-sua-chua-va-don-dep-windows-7-a.html

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •