User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
Chủ đề: 6 phần mềm Portable miễn phí quản lý và giúp các thao tác với tập tin nhanh hơn.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=133377
 1. #1
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang online Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  22.530
  Cảm ơn
  7.359
  Được cảm ơn 16.055 lần trong 7.438 bài

  Mặc định 6 phần mềm Portable miễn phí quản lý và giúp các thao tác với tập tin nhanh hơn.

  6 phần mềm Portable miễn phí quản lý
  &
  giúp các thao tác với tập tin nhanh hơn.


  (thegioitinhoc.vn)
  Khi nói đến thực hiện việc sao chép, di chuyển, xóa hoặc đổi tên (copy, move, delete or rename)các tập tin, tôi thấy Windows Explorer không thực sự là một cách tốt nhất để hỗ trợ bạn thực hiện các công việc này. Trong một số cách, Explorer dường như đã có ít hữu ích hơn trong các phiên bản Windows gần đây do đó rất nhiều người vẫn thích cách XP đã làm nhiều hơn là Vista hoặc Windows 7. Tuy nhiên nếu bạn là một người ưa chuộng thanh công cụ Ribbon, Windows 8 có thể sẽ đem lại cho bạn ít nhiều sự hữu ích hơn so với các phiên bản đã qua của HĐH Windows.

  Một trong những khu vực nơi tôi tìm thấy nó hữu ích để quản lý một tập tin là khi xem xét người dùng khác hệ thống sao lưu hoặc chuyển ra máy hoàn toàn một tập tin nhất định nào đó, hoặc chỉ đơn giản là sắp xếp sự lộn xộn không có tổ chức của các tập tin đang nằm rải rác khắp nơi trên hệ thống. Tuy nhiên nếu phải làm điều này bằng cách sử dụng Explorer có thể khá tốn thời gian và đây cũng không phải là một cách sử dụng thời gian tốt nhất của bạn.

  Tôi sử dụng thư mục Opus trên máy tính của tôi và nó cũng có một tùy chọn tiện ích để tạo ra một phiên bản USB có nghĩa là tôi có thể sử dụng nó trong bộ công cụ USB của tôi. Nhưng thực sự việc quản lý tập tin trong các thao tác sao chép, di chuyển Opus về USB đã là một công việc tốn kém khá nhiều thời gian khi tôi tiến hành trong Explore. Vì thế tôi đã tìm và biết rằng có một số công cụ miễn phí quản lý những công việc đã nếu dễ dàng và nhanh hơn bất kỳ phiên bản nào trong hiện tại của Explorer. Tất cả các công cụ này hoàn toàn miễn phí và Portable, có nghĩa là bạn có thể được sao chép vào thanh USB và được sử dụng trên bất kỳ hệ thống nào.

  1. Free Commander  Mặc dù Free Commander chưa được cập nhật trong thời gian gần đây, nhưng nó vẫn là một chương trình có khả năng rất tốt trong chức năng quản lý tập tin. Free Commander cung cấp cho bạn một giao diện ngang hoặc dọc theo thẻ, được xây dựng trong việc xử lý lưu trữ, FTP client và bạn có thể xem một tập tin hiển thị dạng hex, nhị phân, văn bản hoặc hình ảnh. Hầu hết các nút quản lý hoạt động tập tin bao gồm các tập tin và thư mục cũng có thể truy cập thông qua thanh công cụ.

  Ngoài ra, tôi tìm thấy điều khá hữu ích trên thanh công cụ là một menu tắt liệt kê số lượng lớn các thư mục hệ thống phím tắt và một menu Control Panel để truy cập nhanh. Một số chức năng khác mà thực sự phải ở trong Windows Explorer theo mặc định chẳng hạn như tạo ra, kiểm tra MD5, tách một tập tin, xóa tập tin, tính toán kích thước thư mục, đổi tên hàng loạt các tập tin bạn muốn đổi.

  Free Commander hiện tại tuy không phải là mới nhất, nhưng các nhà phát triển đang làm việc trên một phiên bản mới được gọi là Free Commander XE trong giai đoạn beta. Hy vọng Free Commander XE người dũng sẽ được cung cấp nhiều tính năng vượt trội và hữu ích hơn nữa trong việc quản lý và thao tác với các tập tin trong hệ thống.

  Free Commander là miễn phí cho sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp, tương thích tốt với Windows XP, Vista và 7

  Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Download Page: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  2. Master Commander:  Chương trình này được đóng gói hoàn toàn với các tính năng mà bạn rất ít khi tìm thấy trên quản lý tập tin miễn phí khác. Ngoài tất cả các chức năng tiêu chuẩn bạn tìm thấy trong các chương trình quản lý tập tin khác , Master Commander còn có một số tính năng phụ giống như 1 trình soạn thảo hex / nhị phân / văn bản làm nổi bật cú pháp, mã hóa tập tin và giải mã bằng cách sử dụng AES 128/256, 1 công cụ so sánh tập tin, đồng bộ hóa thư mục và sửa đổi thời gian / ngày cũng như biên tập thuộc tính.

  Nếu đó không phải là quá đủ, nên bạn cũng có thể tạo ra ISO image, tải về các tập tin từ internet và thậm chí còn có một công cụ ghi CD hoặc DVD.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một người quản lý tập tin miễn phí và portable, Master Commander là một lựa chọn xứng đáng. Khi sử dụng bạn chỉ cần thay đổi màu nền giao diện từ màu xanh xấu xí của Windows 95 hoặc màu xanh lá cây mặc định khi bạn bắt đầu chương trình.

  Yêu cầu khi sử dụng chương trình, hệ thống của bạn phải có NET Framework v3.5.
  Master Commander tương thích với Windows XP, 2003 , Vista và 7

  Website và Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  3. Multi Commander  Multi Commander có một cách bố trí truyền thống ngăn đôi cửa sổ với các tab và một số văn bản dựa trên các nút phím tắt ở dưới cùng của cửa sổ. Chương trình được cấu hình mặc định một số chức năng như nút bấm, menu, các phím tắt và giao diện có thể được thay đổi theo ý thích của bạn.

  Multi Commander bao gồm một số các tùy chọn hữu ích như lưu trữ FTP và xem, xem hình ảnh với chức năng chỉnh sửa ánh sáng phổ biến hơn, xem văn bản / nhị phân và hex và chỉnh sửa tag MP3. Quản lý tập tin có các thiết lập riêng với các tính năng rất hữu ích hơn và cao hơn rất nhiều so với các chương trình quản lý tập tin khác. Bạn có thể xem và chỉnh sửa quyền truy cập tập tin bao gồm cả quyền sở hữu của các tập tin và cũng có thể đăng ký để có thể được xem và chỉnh sửa nếu như duyệt qua các tập tin và thư mục. Hai điều đó sẽ có giá trị với các quản trị viên và người dùng cao cấp, nhưng vẫn cần phải được sử dụng cẩn thận.

  Multi Commander cũng có một tính năng cho phép tạo ra các tùy chỉnh bên trong chương trình để tự động hóa các nhiệm vụ.
  Chương trình hoạt động tương thích với các phiên bản HĐH: Windows XP, 2003, Vista, 2008 và Windows 7.

  Website và Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  4. Nexus File:  Nexus File có vẻ "màu mè" nhất so với các tiện ích quản lý tập tin được liệt kê ở đây,
  Nexus File là một chương trình khá linh hoạt và thực hiện tất cả các nhiệm vụ cơ bản, phổ biến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  Hỗ trợ FTP, hỗ trợ lưu trữ, nâng cao việc đổi tên, kiểm tra tính toán, split và tham gia được tất cả những tác vụ khác như bạn mong đợi. Có một vài chức năng được thêm vào như xóa một tập tin tạm và tập tin internet tạm cùng một công cụ so sánh thư mục.
  Nexus File là một công cụ hấp dẫn cho người sử dụng thích dùng phím tắt. Tất cả các chức năng trong chương trình đều được thiết lập phím tắt. Bạn có thể cấu hình lại để phù hợp với nhu cầu của bạn bằng cách nhấn F12.

  Nexus File tương thích với Windows Xp và các HĐH trở về sau.

  Website and Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  (Phiên bản Portable là liên kết nhỏ màu trắng bên dưới nút màu da cam)

  5. Q-Dir


  Q-Dir chắc chắn là một chương trình rất thích hợp để người sử dụng với một cửa sổ Explorer mở cùng một lúc 4 cửa sổ con. Chắc năng này giúp bạn dễ dàng truy cập đến một số các tập tin, thư mục khác nhau từ một cửa sổ duy nhất. Giống như Nexus , chương trình này được xây dựng giúp bạn thao tác nhanh chóng và có nhiều chức năng khá hữu ích.

  Q-Dir cung cấp khả năng tạo liên kết yêu thích nhanh và nhanh chóng truy cập vào các lựa chọn công cụ của hệ thống
  Chương trình tương thích với Windows 2000, 2003, 98, XP, Vista và Windows 7.

  Website: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Download Page: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  6. xplorer² Lite Edition Portable  Phiên bản portable của xplorer² Lite Edition không phải là của nhà sản xuất Zabkat, nhưng được tạo thành portable bởi Smithtech với sự cho phép của nhà sản xuất. Chương trình này là khá dễ sử dụng và tương tự như Windows XP Explorer một cách ngẫu nhiên. Vì vậy nhiều người dùng có thể thao tác với chương trình một cách dễ dàng và thuận tiện.

  Tuy nhiên rất nhiều các chức năng tiên tiến được vô hiệu hóa trong phiên bản miễn phí và làm giảm đi sức hấp dẫn của nó. Mặc dàu vậy xplorer ² Lite vẫn còn đủ các tiêu chuẩn cảu một trình quản lý tập tin với các thao tác thực hiện một cách dễ dàng. Có thể nói xplorer ² Lite có đủ các tính năng cần thiết cơ bản để giúp bạn quản lý tập tin trên hệ thống của mình.

  xplorer² Lite Edition làm việc với Windows 98, 2000, XP, Vista and 7

  Website and Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Ngoài những chương trình đã giới thiệu ở trên, nếu muốn có thể tham khảo thêm một số tiện ích khác cũng rất hữu ích cho việc quản lý các tập tin, thư mục trên hệ thống như: Nomad.NET, Cubic Explorer, Explorer + +, WXCommander Double Commander ...

  colongchong2000


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Có 8 người đã cảm ơn huyenchauthuc vì bài viết này rất hữu ích:

  Kim Nguyen (05-08-2012),U60Bp (06-08-2012),bakazo (05-08-2012),cheltea (06-08-2012),honganhha (05-08-2012),lovelyrabbits (05-08-2012),peterkoj (05-08-2012),u60tmt (07-08-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  Avatar của peterkoj
  peterkoj đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  21-04-2012
  Đến từ
  Soc Trang, Vietnam
  Bài gửi
  4.202
  Cảm ơn
  1.600
  Được cảm ơn 3.251 lần trong 1.445 bài

  Mặc định

  Mấy phần mềm này giao diện tựa tựa nhau nhỉ ?


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 5. Thành viên sau đã cảm ơn peterkoj về bài viết hữu ích này:

  huyenchauthuc (05-08-2012)

 6. #3
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang online Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  22.530
  Cảm ơn
  7.359
  Được cảm ơn 16.055 lần trong 7.438 bài

  Mặc định

  Đúng rồi em. Vì chúng có cùng chức năng nên giống nhau là điều dễ hiểu!


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 7. Thành viên sau đã cảm ơn huyenchauthuc về bài viết hữu ích này:

  peterkoj (05-08-2012)

 8. #4
  Avatar của peterkoj
  peterkoj đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  21-04-2012
  Đến từ
  Soc Trang, Vietnam
  Bài gửi
  4.202
  Cảm ơn
  1.600
  Được cảm ơn 3.251 lần trong 1.445 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi colongchong2000 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Đúng rồi em. Vì chúng có cùng chức năng nên giống nhau là điều dễ hiểu!
  Cái Nexus File là giao diện "ngầu nhất"


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 9. #5
  Avatar của ronaldjjjnooo
  ronaldjjjnooo đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  04-08-2012
  Bài gửi
  6
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 2 lần trong 2 bài

  Mặc định

  Mình vote cho MULTI COMMANDER
  Phần mềm này thực sự đơn giản, tiện dụng và dễ dàng thao tác


 10. Thành viên sau đã cảm ơn ronaldjjjnooo về bài viết hữu ích này:

  huyenchauthuc (05-08-2012)

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

phần mềm quản lý công văn đi đến miễn phí

phần mềm quản lý văn bản miễn phí

phần mềm quản lý văn bản đi đến miễn phíPhần mềm quản lý công văn portable phan mem quan ly van ban mien phiphan mem portable mien phiphan mem quan ly cong van portablephần mềm quản lý công văn miễn phíphần mềm quản lý công văn đi và đến miễn phídownload phần mềm quản lý công văn đi đến miễn phíphan mem quan ly cong van di den mien phitai phan mem quan ly cong van den mien phitải phần mềm quản lý văn bản đi đến miễn phíphần mềm quản lý công văn đi đến freechương trình quản lý công văn miễn phíphan mem quan ly ban hang freephan mem quan ly van ban di va dengia tron goi phan mem quan ly cong van di denchương trình quản lý văn bản miễn phíquan ly cong van di den mien phiphần mềm vào sổ công văn đi đến miễn phíphần mềm quản lý công văn freephan mem luu cong văn den mien phiphần mềm quản lý công việc miễn phíphần mềm portable quản lý tài sản miễn phí

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •