(thegioitinhoc.vn) - Tạo cho riêng bạn "ảnh chụp nhanh" các hình ảnh và văn bản từ các tài liệu mở , hình ảnh, các tập tin menu , các trang web, thuyết trình, hoặc các tập tin PDF chỉ với vài cú nhấp chuột. Screenshot Reader tạo ra bản sao hình ảnh mà bạn có thể dễ dàng cắt và dán từ clipboard sang Microsoft PowerPoint, Word, Excel hoặc các tập tin đồ họa. Hơn nữa lkhoong chỉ sản xuất ảnh chụp màn hình đơn giản, bạn có thể sử dụng đầu đọc Screenshot Reader để chọn và sao chép các phần của văn bản từ hình ảnh, tập tin flash, file PDF, và các tập tin cơ bản trên hình ảnh khác, và chuyển đổi chúng thành văn bản thực sự mà bạn có thể chỉnh sửa hoặc chèn vào tài liệu khác .Đặc tính sản phẩm

- Ảnh chụp màn hình để chụp có hai loại - Hình ảnh và văn bản
Các chương trình chụp ảnh chụp màn hình truyền thống có một cửa sổ hình ảnh chương trình hoặc khu vực được lựa chọn trên Desktop của người dùng. Với Screenshot Reader, bạn có thể quyết định xem ‘Image Screenshots’ truyền thống của các ứng dụng Desktop, trang web, sự trình bày, hoặc khu vực của một tài liệu, hoặc bạn có thể biến các văn bản trong các tập tin đồ họa vào văn bản và có thể chỉnh sửa và tạo ra 'Ảnh chụp màn hình Văn bản' .


Hình ảnh chụp màn hình
Dễ dàng tạo các ảnh chụp màn hình và lưu chúng như là hình ảnh, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng trong các bài thuyết trình, tài liệu đào tạo và các văn bản khác nhau. Bạn có thể chụp khu vực được lựa chọn trên màn hình, một cửa sổ hoàn chỉnh hoặc toàn bộ Desktop của bạn. Nâng cao chức năng Timed Screen thậm chí sẽ cho phép bạn có một ảnh chụp màn hình với 5 giây chậm trễ, do đó bạn có khả năng để 'chuẩn bị' cho màn hình - ví dụ như mở theo với Menu nếu làm tài liệu cho phần mềm.


Ảnh chụp màn hình văn bản
Nếu bạn muốn lấy một số văn bản từ một tập tin ảnh, trang web, sự trình bày, hoặc PDF bạn có thể nhanh chóng biến các khu vực văn bản vào văn bản thực sự có thể chỉnh sửa và có thể dán trực tiếp vào một ứng dụng mở, chỉnh sửa hoặc lưu như Microsoft ® Word hoặc tài liệu Excel ® . Screenshot Reader sẽ chuyển đổi hình ảnh của các ảnh chụp màn hình vào văn bản.


Dễ dàng để sử dụng với Practical Tools
Lấy ảnh chụp màn hình là một nhiệm vụ dễ dàng với các thiết lập của chúng tôi về công cụ thiết thực. Màn hình chính của chương trình cho phép chọn một khu vực cho các ảnh chụp màn hình và định dạng đầu ra. Screenshot reader có thể được thiết lập để khởi động tự động mỗi khi khởi động và sẽ luôn luôn bằng tay của bạn.


Sự đa dạng của các định dạng lưu trữ
Screenshot reade có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ khác nhau và bạn có thể cần đến chúng trong các định dạng lưu trữ khác nhau. ABBYY Screenshot Reader cho phép bạn lưu ảnh chụp màn hình Bitmap, JPEG hoặc các định dạng PNG . Ảnh chụp màn hình văn bản có thể được lưu dưới dạng văn bản để có thể chỉnh sửa trong RTF, TXT, DOC hay định dạng XLS .

Lợi ích từ công nghệ OCR ABBYY
Screenshot reader mạnh mẽ và giành nhiều giải thưởng của công nghệ ABBYY OCR (Optical Character Recognition) được phát triển trong vòng 20 năm qua. Công nghệ này được bao gồm trong OCR chuyên nghiệp và các giải pháp chuyển đổi PDF như ABBYY FineReader có thể biến các tài liệu giấy và hình ảnh sang định dạng có thể chỉnh sửa điện tử với độ chính xác cao và duy trì bố trí.

Kích thước: 84,6 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: