User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Phần mềm dạy toán lớp 4
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=90528
 1. #1
  vantruongvtc đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  17-10-2011
  Bài gửi
  8
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 35 lần trong 7 bài

  Mặc định Phần mềm dạy toán lớp 4

  Phần mềm DẠY TOÁN 4 là phần mềm nằm trong chuỗi các phần mềm DẠY TOÁN dành cho các lớp khối Tiểu học. Đây là bộ phần mềm lớn và đồ sộ nhất của Việt Namtrong lĩnh vực mô phỏng và hỗ trợ học tập môn Toán bậc Tiểu học. Đặc tính cơ bản nhất và quan trọng nhất của bộ phần mềm này là đã mô phỏng toàn bộ tất cả các dạng toán được học và dạy trong nhà trường Tiểu học theo chương trình sách giáo khoa mới. Bộ phần mềm DẠY TOÁN được thiết kế dành riêng cho giáo viên hướng dẫn giảng dạy trên lớp và cha mẹ học sinh hướng dẫn học tập cho con em của mình.
  Một vài thông tin chính của bộ phần mềm DẠY TOÁN 1, 2, 3, 4, 5:
  - Mô phỏng trên 250 dạng toán thường gặp trong chương trình môn Toán bậc Tiểu học, phủ kín toàn bộ chương trình môn Toán theo sách giáo khoa.

  - Các dạng toán đã mô phỏng được phân loại theo 10 dạng toán chính bao gồm: nhận biết số, 4 phép tính với số, các đại lượng đo lường, xem đồng hồ và thời gian, làm quen với tiền Việt Nam, hình học, giải toán có lời văn, tính giá trị biểu thức, tính chất phép toán và số học, biểu đồ và bản đồ.
  - Việc mô phỏng học và dạy toán bám sát hoàn toàn qui trình kiến thức theo từng dạng bài hịc của sách giáo khoa. Các mô phỏng này sẽ cho phép học sinh trực tiếp làm bài, ôn luyện trên máy tính đồng thời cho phép giáo viên hướng dẫn giảng dạy ngay trên máy tính.
  - Hơn 2500 thuật toán sinh tự động dữ liệu cho các dạng toán đã mô phỏng. Với tính năng này học sinh sẽ có thể thực hiện liên tục các bài học, giáo viên có thể lấy nhanh và liên tục các đề bài phục vụ cho việc giảng dạy của mình.
  - Mô phỏng chi tiết hơn 800 bài học cụ thể theo sách giáo khoa môn Toán cho các lớp 1, 2, 3, 4, 5. Với mỗi bài học của sách giáo khoa, phần mềm đã thiết kế các nội dung học tập và giảng dạy cụ thể. Giáo viên, cha mẹ học sinh có thể sử dụng ngay các bài học này để hướng dẫn cho học sinh học tập và ôn luyện kiến thức.


  PHẦN MÊM HỌC TOÁN LỚP 4 GỒM 3 FILE ( LINK DOWN MEDIAFIRE)
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  PHẦN MỀM ULTRAISO
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  PHẦN MỀM NỐI FFSJ FILE
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Các bạn down 3 file phần mềm DẠY TOÁN 4 về máy.Tải phần mềm nối file FILE FFSJ về để nối 3 file phần mềm DẠY TOÁN 4 thành một.Sau đó tải phần mềm ultraiso premium về, cài đặt phần mềm ultraiso.Chạy phần mềm DẠY TOÁN 4 bằng chương trình ultraiso premium để cài đặt
  Nếu các bạn không biết cài đặt vui lòng download file film avi hướng dẫn cài đặt về xem Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Để download cho nhanh các bạn down phần mềm IDM về, phần mềm này không cần cài đặt chỉ DOUBLE CLICK là chạy Bạn phải đăng ký để thấy được link
  BẤM SKIP AD ĐỂ DOWNLOAD

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG 2. Có 3 người đã cảm ơn vantruongvtc vì bài viết này rất hữu ích:

  quankung (09-05-2013),shinichi3001 (02-11-2011),vatlieu (16-04-2015)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

giải toán lớp 4 sách giáo khoa quyền 1 trang 48 bài luyện tập bài số 4

toan lop 4 luyen tap trang 48

toan lop 4 bai luyen tap chung trang 48sách toán hay lớp 4toan lop 4 trang 48toán lơp 4 trang 48game cung hoc toan lop 4giai bai toan luyen tap lop 4 trang 48giai bai toan lop 4trang 48phan mem hoc toan lop 4cai dat tin hoc lop 4nhưng bài toán lớp 4toan lop 4 trang 48 bai luyen tap chungluyen tap lop 4 trang 48cai dat cac phan mem hoc toan lop 1 2 3 4 5toan lop 4 bai luyen tap trang 48cai dat cung hoc toan lop 4toán luyen tap trang 100 lop 4giai toan lop 4 bai luyen tap trang 48 sach giao khoagiai toan lop 4 bai luyen tap trong sach giao khoa trang 48toan lop 4 bai luyen tap chung (trang 48)ket qua bai tap toan lop 4 trang 48bai taptrong sach toan lop 4giai bai tap toan luyen tap sgk lop 4 trang 48bai 48 luyen tap chung toan lop 4

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •