User Tag List

Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 34
Chủ đề: English Study Pro 2012 Full Key - Phần mềm học tiếng anh và luyện nghe hay nhất
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=144485
 1. #1
  Avatar của xuantungit
  xuantungit đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  10-02-2010
  Đến từ
  C:/Ghost
  Bài gửi
  1.620
  Cảm ơn
  589
  Được cảm ơn 1.135 lần trong 493 bài

  Mặc định English Study Pro 2012 Full Key - Phần mềm học tiếng anh và luyện nghe hay nhất

  English Study Pro là chương trình hỗ trợ học tiếng Anh dành cho người Việt Nam. Chương trình cung cấp cho bạn những tư liệu và công cụ cần thiết để học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

  Với lượng kiến thức rộng lớn và bao quát các kỹ năng khát nhau cùng với những công cụ tra cứu hữu ích, English Study luôn cố gắng là một phần mềm dành cho rất nhiều đối tượng sử dụng khác nhau có liên quan đến nhu cầu sử dụng tiếng Anh.  Download English Study Pro 2012 Full Crack

  Giới thiệu về English Study Pro 2012

  Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh
  Bạn có thể sử dụng phần ABC Grammar (Văn phạm Vỡ lòng) để trang bị cho mình vốn tiếng Anh cơ bản nhất trong thời gian ngắn rồi tiếp tục khai thác những tính năng còn lại trong chương trình để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

  Nếu bạn là người đã biết tiếng Anh
  Bạn không thể thiếu English Study Pro bên cạnh để luôn luôn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình đồng thời để tra cứu phục vụ cho công việc của mình.

  Nếu bạn là giáo viên Anh ngữ
  English Study Pro là công cụ hữu hiệu để bạn soạn bài, nghiên cứu, lưu trữ các tư liệu của mình và thiết kế đề thi cho học sinh. Nó còn có thể là một công cụ hữu ích để giảng dạy tiếng Anh và làm bài thi.

  Giao diện:
  English Study Pro được thiết kế kỹ lưỡng với giao diện mang phong cách hiện đại, không chỉ để đẹp mắt mà còn được phân tích kỹ lưỡng nhằm tạo cảm giác tích cực trong suốt quá trình học và làm việc với chương trình.English Study Pro 2012 dùng dạng font chữ đặc biệt giúp nội dung thể hiện rõ ràng, đẹp mắt và dễ đọc.


  Download English Study 2012 full, phần mềm học tiếng anh hiệu quả nhất

  Trong cửa sổ chính, thanh công cụ bên trái dùng để chọn nhanh các chức năng của chương trình, bạn cũng có thể dùng các phím tắt đã định nghĩa sẵn để mở các chức năng đó. Phần bên phải dùng cho việc tra cứu. Tất cả các từ điển để tra cứu cùng với phần hướng dẫn đều nằm trong này để bạn có thể tra cứu bất cứ lúc nào trong quá trình học. Ở đây còn có tab News để hiện các tin tức có liên quan đếnEnglish Study Pro, nó cũng thông báo cho bạn download bản cập nhật nếu có, nội dung này chỉ thể hiện khi bạn có kết nối internet.

  Tra cứu:
  English Study Pro cung cấp cho bạn 8 từ điển, gồm:


  • Từ điển Anh-Việt: có đến 300.000 từ bao gồm tất cả các lĩnh vực y học, sinh học, vật lý, hóa học,... và có đầy đủ các từ phái sinh. Từ điển có phát âm và trên 2.000 hình minh họa. Bạn có thể download phiên bản mới của từ điển (nếu có) qua website này.
  • Từ điển Anh-Anh: có đến hơn 200.000 mục từ tra cứu.
  • Từ điển Việt-Anh: Là quyển từ điển đặc biệt được tạo bằng cách tra ngược từ cuốn từ điển Anh-Việt. Gồm 160.000 mục từ tra cứu.
  • Từ điển cách dùng từ: Giải thích cách dùng một số từ đặc biệt trong tiếng Anh.
  • Từ điển Đồng nghĩa – Phản nghĩa: Gồm có 15.000 mục từ tra cứu làm việc đồng bộ với từ điển Anh-Việt.
  • Từ điển Tiếp đầu ngữ: Gồm có 242 tiếp đầu ngữ.
  • Từ điển Tiếp vĩ ngữ: Gồm có 119 tiếp vĩ ngữ.
  • Từ điển Phân loại từ (Lexicon): Khác với từ điển thông thường, với từ điển phân loại từ, bạn tra cứu từ theo từng chủ đề, mỗi chủ đề lại phân thành từng nhóm nhỏ hơn. Dùng từ điển này bạn có thể tra cứu và tích lũy vốn từ theo từng chủ đề một cách rất hiệu quả và nhanh chóng.
  Học tiếng Anh:

  Để hỗ trợ học tiếng Anh, English Study Pro cung cấp các chức năng sau:

  ABC Grammar (Văn phạm vỡ lòng): dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. ABC Grammar là các bài học văn phạm vỡ lòng được viết một cách ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu để giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh có một vốn kiến thức văn phạm căn bản một cách nhanh nhất. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, hãy học kỹ phần này trước. Để giúp quen dần với tiếng Anh, từng câu ví dụ trong bài đều cho phép bạn có thể click mouse lên để nghe đọc. Chương trình cũng cung cấp công cụ học từ vựng hấp dẫn để giúp thuộc các từ vựng trong từng bài. Phần bài tập có thể làm trực tiếp trên máy và có chấm điểm.


  Advanced Grammar (Văn phạm nâng cao): Đây là phần gồm các bài văn phạm tiếng Anh chuyên sâu. Bạn có thể dùng nó để tìm hiểu thêm các yếu tố văn phạm trong tiếng Anh, gồm 136 unit bàn chi tiết về các yếu tố văn phạm khác nhau trong tiếng Anh. Phần này cũng cung cấp cho bạn nhiều bài tập làm trực tiếp trên máy có chấm điểm. Nó cũng cung cấp cấp tính năng tìm kiếm văn phạm để bạn có thể dễ dàng đọc một phần văn phạm nào đó mà bạn đang cần.  Reading Books (Luyện đọc
  ): Đây là phần dùng để tập đọc sách tiếng Anh. Một trong những cách để trau giồi tiếng Anh là đọc thật nhiều sách viết bằng tiếng Anh, qua đó bạn có ý niệm về cách dùng từ, đặt câu trong tiếng Anh. Khi đọc một quyển sách tiếng Anh, bạn thường phải dùng một quyển tự điển để tra những từ mới mà bạn chưa hiểu trong quyển sách đó. Bạn cũng muốn có thể ghi chú những từ mới trong bài đọc đó để bạn học thuộc nó. Việc tra từ này chiếm khá nhiều thời gian trong việc đọc. Phần Reading Books sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong công việc này. Phần Reading Books được tổ chức theo dạng một thư viện sách, trong đó chứa nhiều sách, tác phẩm văn học tiếng Anh để bạn đọc. Nó còn cho phép bạn có thể tạo thêm sách mới, tức nếu bạn có một quyển sách hay nào đó muốn giữ lại trong thư viện sách trên đĩa cứng của mình, bạn có thể đưa quyển sách đó vào và dùng phần Reading Books để đọc cho tiện lợi. Chương trình đã có sẵn một vài quyển sách để bạn đọc. Một quyển sách có thể kèm theo phần âm thanh đọc nó (audio book). Lúc này trên cửa sổ có thêm thanh công cụ để đọc/tắt phần âm thanh. Nó cũng cho phép click mouse phải vào các câu trong bài để nghe đọc câu đó.

  Để tiện lợi và hứng thú hơn trong việc luyện đọc sách, English Study Pro hỗ trợ công cụ đọc để giúp bạn đọc sách trên máy tính cũng có cảm giác như đọc một quyển sách cầm trên tay. Trong quá trình đọc bạn có thể đánh dấu những chỗ bạn cần lưu ý, hay ghi chú thêm vào những đoạn nào đó.

  Những quyển sách luyện đọc và audio book sẽ được cung cấp cho bạn qua website này hoàn toàn miễn phí.
  Writing Assistant (Hỗ trợ viết): Đây là chức năng hỗ trợ cho bạn trong việc viết một bài viết bằng tiếng Anh. Nó cũng có chức năng Tự động kiểm tra lỗi chính tả và Kiểm tra chính tả toàn bài để hỗ trợ cho bạn viết đúng. Nội dung bạn viết có thể lưu thành bất kỳ file nào trên đĩa theo ý bạn. Chương trình cũng cung cấp tài liệu hướng dẫn bạn viết các thư từ thương mại tiếng Anh-Mỹ và các mẫu câu tham khảo để viết thư từ tiếng Anh.
  Conversation (Đàm thoại): bàn về các cách thức đàm thoại trong tiếng Anh-Mỹ. Nó gồm 18 chương với các chủ đề như cách gọi điện thoại, cách chào hỏi, cách xin lỗi, cách bày tỏ cảm xúc,… Bạn có thể click chuột để nghe đọc các câu mẫu trong bài. Mỗi chương trong phần đàm thoại còn có nhiều bài đàm thoại mẫu. Bạn có thể nghe các bài đàm thoại này để luyện tập. Đặc biệt, bạn có thể thực tập lại các bài đàm thoại mẫu đã nghe bằng cách chọn một vai rồi đàm thoại với máy thông qua micro rồi nghe lại. Mỗi chương còn có thêm nhiều bài đàm thoại để bạn hoàn chỉnh và phát triển bằng cách điền thêm vào các câu trống.


  Listenings Courses (Luyện nghe): Đây là công cụ hỗ trợ cho bạn trong việc luyện nghe theo những giáo trình luyện nghe được dễ dàng và hiệu quả hơn. Phần Listenings này hỗ trợ nhiều dạng giáo trình luyện nghe khác nhau. Tính năng luyện nghe của English Study Pro 2012 được thiết kế để giúp bạn khai thác trọn vẹn các giáo trình luyện nghe mà bạn học. Từng phần trong các giáo trình được biên tập lại giúp bạn dễ truy cập đồng thời được trình bày thật đẹp mắt và rõ ràng. Nó không chỉ giúp bạn luyện nghe thụ động mà còn cho phép tương tác, làm các bài tập được yêu cầu trong giáo trình, có chấm điểm, có đáp án và cung cấp Audio Scripts. Các giáo trình luyện nghe không tích hợp sẵn trong phần cài đặt chương trình mà bạn có thể tùy ý download miễn phí trên website này.

  Khi download một trình luyện nghe mới, bạn chỉ cần chọn menu Study/Listenings/Install a new listening để cài đặt trình luyện nghe mới vào chương trình. Trình luyện nghe mới sẽ xuất hiện thêm trong menu Listenings đồng thời cũng hiện thêm nút chọn trên thanh công cụ chọn nhanh ở bên trái cửa sổ.


  Exam Tests (Trắc nghiệm):
  Phần trắc nghiệm giúp bạn tự kiểm tra lại trình độ tiếng Anh của mình qua các bài thi trắc nghiệm. Chương trình sẽ tự động tạo ngẫu nhiên đề thi trắc nghiệm từ những câu trắc nghiệm có sẵn trong các thư viện trình độ A, B hoặc C của chương trình hay lấy từ các thư viện trắc nghiệm đã được tạo bằng công cụ tạo thư viện trắc nghiệm. Chương trình có tính giờ làm bài.  Vocabulary Study (Học từ vựng):
  English Study Pro còn cung cấp cho bạn một công cụ dùng để học từ vựng thật hấp dẫn. Mỗi ngày bạn có thể nhập một số từ mới và ghi chú nghĩa cho chúng vào chương trình rồi học thuộc. Sau khi tạo danh sách từ vựng, chương trình cung cấp cho bạn 3 tính năng để giúp học thuộc từ:
  1. Nhìn và nghe để học thuộc các từ bạn đã đưa vào;
  2. Ghép từ với nghĩa để thuộc;
  3. Viết lại từ để nhớ chính tả. Ngoài ra bạn còn có thể tích lũy thêm từ mới bằng chức năng học từ qua ví dụ.


  Phần mềm học từ vựng hay nhất

  Games (Trò chơi):
  Các trò chơi vừa có tác dụng giải trí vừa có tác dụng luyện tập, trao dồi thêm Anh ngữ.English Study Pro có thể hỗ trợ nhiều trò chơi cài đặt vào chương trình. Bạn hãy theo dõi website này để download thêm nhiều trò chơi mới (nếu có). Khi download một trò chơi mới, bạn click menuStudy/Games/Install a new game để cài đặt trò chơi mới vào chương trình. English Study Pro cung cấp một trò chơi mặc nhiên là Crossword Game (Trò chơi ô chữ). Để có các trò chơi này cũng cần nhiều thời gian và công sức, nhất là ý tưởng. Vì vậy, nếu bạn có ý tưởng trò chơi để phục vụ việc học tiếng Anh qua trò chơi, bạn có thể gửi cho chúng tôi, nếu được, chúng tôi sẽ thiết kế để phục vụ mọi người.


  Bảng tra cứu:
  English Study Pro cung cấp cho bạn một số bảng tra cứu gồm:


  • Bảng động từ bất quy tắc
  • Bảng các đơn vị đo lường Anh-Mỹ
  • Bảng các nguyên tố hóa học tiếng Anh
  • Bảng phiên âm quốc tế
  Công cụ:
  Create Q&A Library (Tạo thư viện trắc nghiệm):
  English Study Pro cung cấp cho bạn công cụ để tạo và lưu trữ các câu trắc nghiệm mà bạn thu thập được. Bạn có thể tạo ra các câu trắc nghiệm với nhiều dạng khác nhau. Bạn có thể dùng các thư viện trắc nghiệm này để làm bài trắc nghiệm trong phần Trắc nghiệm hay thiết kế các đề thi trắc nghiệm bằng công cụ Thiết kế đề thi trắc nghiệm. English Study Pro 2012 cũng cung cấp thêm các nút công cụ để bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng copy các đề thi trắc nghiệm trên web hay ở các nội dung khác chuyển thành thư viện trắc nghiệm để lưu trữ.  Design exam tests (Tạo đề thi trắc nghiệm):
  Đây là công cụ dùng để thiết kế các đề thi trắc nghiệm để phục vụ cho việc in ấn đề thi hoặc dùng làm đề thi thi thử trong phần Trắc nghiệm. Bạn thiết kế đề thi dựa trên các thư viện trắc nghiệm đã được tạo trước.


  Web browser (Duyệt web):
  Đây là công cụ giúp bạn duyệt web bằng English Study Pro, nó giúp bạn dễ dàng tra từ điển khi đọc các nội dung web viết bằng tiếng Anh. Chương trình chỉ hỗ trợ duyệt web bằng Internet Explorer. Bạn có thể tra bất kỳ từ tiếng Anh nào trong trang web chỉ bằng một thao tác là double click lên từ đó.  Utilities (Tiện ích):
  Đây là các tiện ích sẽ được hỗ trợ thêm cho bạn, tùy theo nhu cầu thực tế, các tiện ích này sẽ được lần lượt phát triển thêm. Khi có một tiện ích mới, bạn có thể download miễn phí trên website này. Để cài đặt một tiệc ích mới vừa download, bạn chỉ cần chọn menu Tools/Utilities/Install a new utility, trình tiện ích mới sẽ có thêm trong menu Utilities của chương trình.  Download: Part 1:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Part 2: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Hướng dẫn Crack

  1. Tải bộ cài đặt bên trên về. Sau khi tải về, Dùng Bạn phải đăng ký để thấy được link để giải nén file ISO bộ cài ra một thư mục trước khi cài đặt.
  2. Phải tắt tất cả ứng dụng đang chạy, sau đó, chạy file setup.exe trong thư mục vừa giải nén để cài đặt.
  3. Sau khi cài đặt, bạn vào thư mục cài đặt đổi tên file ESPro.exe thành ESPro2.exe. (Thư mục cài đặt mặc định là C:\EngStdPro2012\)
  4. Download file Bạn phải đăng ký để thấy được link về giải nén, copy file ESPro.exe vào thư mục cài đặt thể chỗ cho file ESPro.exe hồi nãy.
  5. CHạy file ESPro.exe vừa copy vào sẽ thấy yêu cầu nhập số Serial như hình dưới. Bạn nhập vào số Serial: 81YUH-9DVPX-K12GS


  Nhập số serial kích hoạt English Study Pro 2012 rồi bấm "Tiếp"  Sau khi bấm tiếp, ở cửa số tiếp theo bạn nhập nội dung bất kỳ như hình trên rồi bấm kích hoạt  Một hộp thoại chứa mã kích hoạt hiện ra, bạn nhập mạ kích hoạt này vào lại ô ban nãy "nhập đại" rồi bấm kích hoạt  kết quả kích hoạt thành công

  6. Sau khi kích hoạt thành công, chương trình sẽ khởi động. Bạn đóng chương trình lại rồi xóa file ESPro.exe đi.
  7. Đổi tên file ESPro2.exe ban đầu về lại ESPro.exe

  Tất cả chỉ có thế  Chủ đề tương tự:
  xuantungit đã trở lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 42 người đã cảm ơn xuantungit vì bài viết này rất hữu ích:

  Hiện danh sách người đã cám ơn

  DANGCHAUAN (22-10-2012),EvilPhoenix13 (23-01-2013),Gareth (16-10-2012),LE_MẢC (25-06-2013),LiTRP (09-10-2012),Ngọc Hoài (22-08-2013),baoto20012002 (01-12-2012),bibin (09-10-2012),boypetit (14-10-2012),creslife (09-10-2012),cuong2002 (11-10-2012),daotam (09-10-2012),dinhngoccam (09-10-2012),dqphong0110 (09-10-2012),durian47 (11-10-2012),gitabass2010 (29-03-2013),greeneagless (23-10-2012),haithao1992 (09-10-2012),hoaivu123 (29-03-2013),huethanhha (09-10-2012),kangminsok (28-03-2013),khoitl (17-07-2013),leetruhee (02-03-2013),mrhuu1104 (21-07-2013),mtvvietnam123 (09-10-2012),ngoccuong_ptit (09-10-2012),petdat (11-01-2013),phongvn_28 (09-10-2012),quankung (01-11-2012),rocketto (19-07-2013),sieulubo (06-11-2012),son338 (11-10-2012),sumiscute (09-10-2012),talad (21-01-2013),tellerfuture (04-06-2013),thanhnga106 (07-11-2013),trangtruongdl (15-10-2012),truongoctan (09-10-2012),vochinguyen (10-10-2012),vuminhngoc1997 (15-06-2013),vuthanhit (08-06-2013),zunbj01 (05-11-2013)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 4. #2
  ngoccuong_ptit đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  11-06-2011
  Bài gửi
  122
  Cảm ơn
  97
  Được cảm ơn 50 lần trong 31 bài

  Mặc định

  Mình thik phần mềm này lắm nè ... ... down về vọc và học thui ....


 5. Thành viên sau đã cảm ơn ngoccuong_ptit về bài viết hữu ích này:

  ngat89 (22-12-2012)

 6. #3
  Avatar của vuleept
  vuleept đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  09-10-2011
  Đến từ
  Phú Thọ
  Bài gửi
  398
  Cảm ơn
  222
  Được cảm ơn 98 lần trong 58 bài

  Mặc định

  Copy không ghi rõ nguồn à?

  Phone number : 01689926795

 7. #4
  Avatar của LiTRP
  LiTRP đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  22-03-2010
  Bài gửi
  8
  Cảm ơn
  10
  Được cảm ơn 2 lần trong 2 bài

  Mặc định

  Muốn Thanks chủ topic nhiều lần, nhưng tiếc là chỉ được 1 lần thôi


 8. Thành viên sau đã cảm ơn LiTRP về bài viết hữu ích này:

  quankung (01-11-2012)

 9. #5
  Avatar của sumiscute
  sumiscute đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  06-08-2010
  Bài gửi
  311
  Cảm ơn
  1.569
  Được cảm ơn 111 lần trong 76 bài

  Mặc định

  cái này có lâu rùi mà a! hình như 4rum mình cũng có rồi.


 10. Thành viên sau đã cảm ơn sumiscute về bài viết hữu ích này:

  quankung (01-11-2012)

 11. #6
  Avatar của lehuynhpc
  lehuynhpc đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  17-06-2010
  Bài gửi
  26
  Cảm ơn
  16
  Được cảm ơn 19 lần trong 8 bài

  Mặc định

  File Espro.exe Dlink directmirror.com/files/IZ3MMBC4


 12. #7
  Avatar của peterkoj
  peterkoj đang offline Gà chạy bộ
  Tham gia ngày
  21-04-2012
  Đến từ
  Soc Trang, Vietnam
  Bài gửi
  4.205
  Cảm ơn
  1.601
  Được cảm ơn 3.258 lần trong 1.447 bài

  Mặc định

  Mặc dù trên máy có nhiều phần mềm crack thật nhưng không ủng hộ xài crack phần mềm Việt nhất là của tác giả Phạm Thùy Nhân này.


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 13. Có 3 người đã cảm ơn peterkoj vì bài viết này rất hữu ích:

  DANGCHAUAN (22-10-2012),thuongem5phut (09-10-2012),vochinguyen (09-10-2012)

 14. #8
  Avatar của thuongem5phut
  thuongem5phut đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Bình Tân - TP.HCM
  Bài gửi
  1.377
  Cảm ơn
  569
  Được cảm ơn 965 lần trong 469 bài

  Mặc định

  Hehe, bởi vậy anh mới không viết bài này ^^

  XÃ HỘI HÓA TIN HỌC
  goctinhoc24h.com

 15. #9
  minhkhoa_nh1 đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  05-04-2010
  Đến từ
  Tp.Hồ Chí Minh
  Bài gửi
  80
  Cảm ơn
  57
  Được cảm ơn 27 lần trong 19 bài

  Mặc định

  crack chi phần mềm việt, giá của nó đâu đến nổi không thể mua. Lòng tự tôn dân tộc quá kém của chủ thớt!


 16. Thành viên sau đã cảm ơn minhkhoa_nh1 về bài viết hữu ích này:

  fsevern (18-06-2013)

 17. #10
  Avatar của xuantungit
  xuantungit đang offline Gà công nghiệp
  Tham gia ngày
  10-02-2010
  Đến từ
  C:/Ghost
  Bài gửi
  1.620
  Cảm ơn
  589
  Được cảm ơn 1.135 lần trong 493 bài

  Mặc định

  Quote Nguyên văn bởi vuleept Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Copy không ghi rõ nguồn à?
  Copy qua sửa lại k được bạn ơi, nó nhảy lung tung cả

  Quote Nguyên văn bởi peterkoj Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Mặc dù trên máy có nhiều phần mềm crack thật nhưng không ủng hộ xài crack phần mềm Việt nhất là của tác giả Phạm Thùy Nhân này.
  uh, lúc đầu đọc tên quen quen, đều nhìn tên chương trình nên k chú ý lắm, cứ tưởng phần mềm của nước ngoài :d

  Quote Nguyên văn bởi minhkhoa_nh1 Bạn phải đăng ký để thấy được link
  crack chi phần mềm việt, giá của nó đâu đến nổi không thể mua. Lòng tự tôn dân tộc quá kém của chủ thớt!
  Bạn dựa vào cái gì mà đòi nói tôi "Lòng tự tôn dân tộc quá kém"

  xuantungit đã trở lại và lợi hại hơn gấp nhiều lần
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 18. Có 6 người đã cảm ơn xuantungit vì bài viết này rất hữu ích:

  LE_MẢC (25-06-2013),acma2602 (22-11-2012),duchaitam (11-10-2012),quankung (29-05-2013),thaiduongbs (22-08-2013),vochinguyen (10-10-2012)

Trang 1/4 123 ... CuốiCuối

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

crack english study pro 2012

english study pro

English Study Pro 2012 key

http:thegioitinhoc.vnphan-mem-viet144485-english-study-pro-2012-full-key-phan-mem-hoc-tieng-anh-va-luyen-nghe-hay-nhat.html

english study pro 2012 full crack

download english study pro 2012serial english study pro 2012crack study english pro 2012english_study_pro_2012_fulldownload english study pro 2012 full crackEnglish Study Pro 2012 serialphần mềm english study pro 2012 full crackseri english study pro 2012 english study pro 2013tai phan mem english study pro 2012English Study 4.2mã kích hoạt english study pro 2012english study pro 2012 full key english study pro 2012 crackkey study english pro 2012serial number english study pro 2012crack english study pro 2012 fulldownload english study pro 2013 full crack english study pro 2012 downloadcrack english_study_pro_2012_full

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •