Xperia Companion 2.6.5.0 by Sony (Android + Mac + Windows)
tgth.vn - Xperia Compmate là một công cụ máy tính để cập nhật phần mềm dễ dàng và an toàn cho thiết bị Sony Xperia của bạn. Sử dụng nó để cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất, sao lưu và khôi phục thiết bị của bạn.

Sony PC Companion hoạt động như một cổng thông tin cho Sony Xperia - các tính năng điều hành và các ứng dụng , chẳng hạn như cập nhật phần mềm điện thoại , kết nối dịch vụ người dùng trực tuyến , quản lý danh bạ và lịch , quản lý phương tiện truyền thông với Media Go , và một tính năng sao lưu + khôi phục cho nội dung điện thoại của bạn ( sẵn có các ứng dụng phụ thuộc vào điện thoại vàhệ điều hành của bạn).

Nếu bạn là một người sử dụng thiết bị của công ty này, bạn sẽ cần một ứng dụng phần mềm như thế này để cập nhật điện thoại , truy cập vào hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn sử dụng của người dùng, cũng như để quản lý và xử lý tất cả các ứng dụng. Hiệu suất tối ưu , tính năng mới , sửa lỗi và nhiều hơn nữa - với bản cập nhật phần mềm của này , bạn hãy chắc chắn sẻ có điện thoại hoạt động tốt nhất . Giữ điện thoại của bạn luôn luôn được cập nhật và tận hưởng tất cả những lợi ích của các phiên bản phần mềm mới nhất. Theo thời gian, các ứng dụng khác có thể được thêm và tải về khi được cung cấp bởi Sony Xperia hoặc nhà điều hành của bạn.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể thiết lập lại thiết bị của mình bằng cách xóa nội dung. Bạn cũng có thể duyệt, đồng bộ hóa, chuyển và sắp xếp nội dung của mình như các tập tin đa phương tiện. Hiệu suất tối ưu, các tính năng mới, sửa lỗi và nhièu hơn thế nữa - với các bản cập nhật phần mềm, bạn đảm bảo điện thoại của bạn luôn ở mức tốt nhất. Luôn cập nhật điện thoại của bạn và tận hưởng tất cả những lợi ích của phiên bản phần mềm mới nhất.

Xperia Compmate đi kèm với giao diện thân thiện, thanh lịch. Điều đó bao gồm nhiều tiện ích tiện dụng, có thể dễ dàng nhận thấy và truy cập trực tiếp từ cửa sổ chính.

Các tính năng:
* Mô-đun khác nhau để thoải mái xử lý các thiết bị.
* Đồng bộ hóa nội dung của bạn giữa máy tính và điện thoại : tổ chức, nội dung đa phương tiện và các ứng dụng ...
* Cập nhật phần mêm .
* 3 loại kết nối giữa máy tính và điện thoại : USB, Wi-Fi và Bluetooth.

Yêu cầu hệ thống :

  • Intel Pentium 4, or equivalent AMD processor
  • 5 GB free hard disk space
  • 2 GB RAM
  • 1 available USB 2.0 or USB 3.0 port and USB cable
  • Microsoft Windows 7, Windows 8/8.1 or Windows 10
  • Mac OS 10.8 or laterSize: 78.6 MBBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: