tgth.vn - iExplorer là trình quản lý iPhone tột bực. Nó chuyển nhạc, tin nhắn, hình ảnh, tập tin và mọi thứ khác từ bất kỳ iPhone, iPod, iPad hoặc iTunes sao lưu tới bất kỳ máy tính Mac hoặc máy tính cá nhân nào. Nhẹ, cài đặt nhanh và nhanh hơn 70 lần và hiệu quả hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

• Sửa đổi các tập tin và thư mục trên iPhone. Tạo, xóa và đổi tên file và thư mục trên iPhone hoặc iPod Touch
• Làm việc với tất cả iPhone, iPod Touches và iPad
• E-mail, tin nhắn SMS, thư thoại, truy cập danh bạ địa chỉ! (Tùy chọn) Nếu bạn jailbreak iPhone của bạn, bạn có thể truy cập vào thư mục gốc thực sự của iPhone và phục hồi sổ địa chỉ của bạn, tin nhắn SMS, e-mail và nhiều hơn nữa.
• Chế độ USB iPhone Disk - Cho phép bạn sử dụng iPhone của bạn như một ổ đĩa ổ đĩa flash , hoặc đưa iPhone của bạn vào chế độ đĩa
• Xem ảnh và hình ảnh. Nếu bạn đã thực hiện hình ảnh với máy ảnh của iPhone của bạn và muốn xem chúng mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm của Apple, iPhone Explorer cho phép bạn xem trước và chuyển tất cả các tập tin hình ảnh trực tiếp từ điện thoại.
• Giao diện Kéo và thả . Sao chép tập tin vào và từ iPhone, iPad, iTouch sử dụng một giao diện đơn giản để kéo và thả.

+ Truyền tải âm nhạc tới iTunes một cách thông minh
iExplorer cho phép bạn dễ dàng truyền nhạc từ bất kỳ iPhone, iPod hoặc iPad sang máy tính Mac hoặc máy tính cá nhân và iTunes. Bạn có thể tìm kiếm và xem trước các bài hát cụ thể sau đó sao chép chúng vào iTunes chỉ với một nhấp hoặc kéo và thả. Bạn muốn chuyển nhiều hơn một vài bài hát? Với một cú nhấp chuột, iExplorer cho phép bạn ngay lập tức xây dựng lại toàn bộ danh sách nhạc hoặc sử dụng tính năng Auto Transfer và sao chép mọi thứ từ thiết bị của bạn đến iTunes.

+ Xuất tin nhắn văn bản cho iPhone
Trong vài năm qua chúng ta đã thấy văn bản (tin nhắn SMS, iMessages, tin nhắn văn bản, vv) rất phổ biến. Các tin nhắn này đang thay thế các cuộc gọi điện thoại, thư thoại và thậm chí cả email. Chúng ta hiểu rằng SMSs và iMessages của bạn có thể là vô giá đối với bạn và đó là lý do chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để phát triển công cụ tốt nhất để giúp bạn xem, xuất và lưu trữ tin nhắn và tập tin đính kèm của bạn. Trình ứng dụng iExplorer SMS trông rất tuyệt và thậm chí làm việc với các nhóm tin nhắn , hình ảnh và các tập tin đính kèm khác nữa!

+ Gắn kết iPhone và iPad lên Mac's Finder & Windows Explorer
Tính năng gắn kết của iExplorer cho phép bạn sử dụng iPhone, iPod hoặc iPad như một ổ USB. Bạn có thể xem các hình ảnh iPhone của bạn trực tiếp trong Finder hoặc Windows Explorer như bạn muốn từ bất kỳ máy ảnh kỹ thuật số khác. Bạn cũng có thể truy cập vào hệ thống tập tin dữ liệu trong ứng dụng hoặc các thư mục khác trên thiết bị của mình.

Bạn muốn sao lưu hoặc di chuyển điểm số cao của trò chơi từ thiết bị này sang điện thoại khác? Làm thế nào về việc lưu các tập tin trực tiếp đến hoặc từ trình quản lý tập tin yêu thích của bạn như iExplorer's iOS App iExplorer Mobile? iExplorer có thể làm tất cả điều đó và nhiều hơn nữa.

+ Xuất Voicemails, Address Book Contacts, Calendar Events, Reminders, Notes và nhiều hơn nữa
Chúng tôi đã tạo ra bảy tiện ích tuyệt vời vào iExplorer cho phép bạn duyệt, xem trước, lưu và xuất các thông tin quan trọng nhất trong cơ sở dữ liệu của iPhone hoặc iPad.

Xem các cuộc hẹn, lịch sự kiện và lịch sử cuộc gọi của bạn. Nghe thư thoại của iPhone và gửi chúng tới một thư mục trên máy tính của bạn. Mọi thứ luôn luôn chỉ là một vài cú nhấp chuột đi. .

+ Truy cập vào hình ảnh, tập tin & mọi thứ khác
Với iExplorer, bạn có thể truy cập các tập tin và thư mục khác mà không sửa đổi (jailbreaking) thiết bị của bạn . Bạn cần truy cập ảnh trên iPhone hoặc iPod? Có thể làm. Bạn muốn truy cập các tập tin và thư mục của ứng dụng trên thiết bị của mình? . Làm thế nào để duyệt qua các bản sao lưu iTunes của bạn?. Còn các thư mục có nội dung media mua từ iTunes của bạn thì sao? Chúng tôi cũng đã có điều đó. Còn các tập tin trong ứng dụng được đồng bộ hóa với iCloud thì sao? Vâng, tất cả đều có thế. *

iExplorer cũng hoạt động tuyệt vời nếu iPhone của bạn là Jailbroken. Với quyền truy cập AFC2, ứng dụng có thể đọc và ghi vào root thực của thiết bị iOS (Dành cho người dùng chuyên sâu!).

* iPhone XS, XR and iOS 12 Ready
And still supports all iPhones, iPads & iPods

* Updated for Windows 10
Requires Windows 7, 8, 10 or later and iTunes

Changes in iExplorer 4.3.3 (September 18, 2019):

  • Improvement – iOS 13.1 compatibility
  • Fixed issue that could cause photo albums to not be displayed
  • Fixed issue that could prevent reading calendar data on older versions of iOS


Setup file - Size: 537 KBBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: