tgth.vn - Google Duo là ứng dụng gọi video chất lượng cao nhất và rất đơn giản, đáng tin cậy và hoạt động trên cả điện thoại iOS và Android.

Nếu bạn không muốn nói chuyện qua video, bạn có thể chọn chỉ thực hiện cuộc gọi âm thanh. Google Duo dựa trên kỹ thuật của Signals Research Group. Ứng dụng rất dễ sử dụng. Bạn sẽ không cần phải có một tài khoản mới và tạo một danh sách liên lạc mới.

Khác với Hangouts, Google Duo sử dụng danh sách liên hệ của điện thoại thông minh chứ không phải danh bạ Gmail.

Ứng dụng giữ cho bạn kết nối, liên tục chuyển đổi giữa dữ liệu di động và Wi-Fi khi cần thiết và tự động điều chỉnh độ phân giải để phù hợp với băng thông có sẵn.

Cũng như mọi khi, Google đã đảm bảo an ninh. Nó sử dụng mã hóa đầu cuối, do đó dữ liệu của bạn không thể được xem từ các bên thứ ba hoặc thậm chí chính Google.

Ứng dụng có tính năng độc đáo gọi là "Knock Knock", cho phép người dùng xem ai đang gọi trước khi họ nhận điện thoại.

Bạn có thể sử dụng Google Duo để gọi điện video cho gia đình, bạn bè và bất kỳ ai khác sử dụng ứng dụng này. Cuộc gọi của bạn được mã hóa, điều đó có nghĩa là chỉ bạn và người bạn đang gọi điện có thể thấy các cuộc gọi này.

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng Duo, dưới đây là một số mẹo về cách sử dụng ứng dụng và giúp bạn khai thác tối đa trải nghiệm của mình.

Gọi điện đến các loại điện thoại khác
Với Google Duo, bạn có thể hực hiện các cuộc gọi điện video đến tất cả bạn bè sử dụng điện thoại thông minh, ngay cả khi bạn không có cùng một loại điện thoại với họ. Bạn chỉ cần đảm bảo người mà bạn liên hệ đã cài đặt Duo.
Xem bản xem trước video với Knock Knock

Khi bạn gọi cho một liên hệ bằng Duo, người đó có thể xem video trực tiếp của bạn trong khi điện thoại đổ chuông nếu bạn là liên hệ của họ. Bạn sẽ không thể nhìn thấy người mà mình đang gọi cho đến khi họ trả lời.

Bạn cũng có thể tắt Knock Knock : Sử dụng ít dữ liệu hơn

Nếu bạn không thể kết nối với mạng Wi-Fi thì Duo sẽ tự động giảm kết nối của bạn xuống 1Mbps. Nếu có nhiều dữ liệu trong gói dịch vụ di động và không muốn giới hạn chất lượng, bạn có thể tắt Giới hạn mức sử dụng dữ liệu di động trong Cài đặt.
Chặn số

Đối với các cuộc gọi điện thoại không mong muốn, bạn cũng có thể chặn số điện thoại để số đó không thể gọi điện cho bạn.

Có chất lượng video và âm thanh tuyệt vời
Để đảm bảo cuộc gọi điện video của bạn có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất:

 • Đảm bảo rằng bạn có nhiều ánh sáng. Để có ánh sáng tốt nhất, hãy đặt hai đèn phía sau thiết bị hướng về phía bạn và một đèn phía sau bạn.
 • Bạn có thể chuyển đổi các chế độ xem máy ảnh để hiển thị bạn hoặc những thứ bạn đang thấy ở phía trước bạn. Nếu máy ảnh nhắm vào khuôn mặt bạn, hãy giữ thiết bị ở ngang tầm mắt để những người khác nhìn thấy khuôn mặt bạn.
 • Đảm bảo rằng không có vật gì (ví dụ: ngón tay bạn) đang chặn máy ảnh hoặc micrô của thiết bị.
 • Kết nối với Wi-Fi trước khi gọi. Việc sử dụng Wi-Fi sẽ tiết kiệm mức sử dụng dữ liệu của bạn và cũng có thể là một kết nối video tốt hơn.


1. Những điều bạn cần để bắt đầu

 • Số điện thoại với dịch vụ SMS: Khi đó, bạn có thể nhận được mã xác minh để bắt đầu với Duo.
 • Cấp quyền:
  1. Danh bạ: Khi được nhắc, hãy cấp quyền truy cập vào danh bạ trên thiết bị để bạn có thể tìm thấy bạn bè cần gọi. Danh bạ của bạn sẽ chỉ được sử dụng để tìm những người bạn có thể gọi bằng Duo.
  2. SMS: Khi bạn đăng nhập, Duo sẽ yêu cầu quyền SMS để đọc mã xác minh của bạn. Tuy nhiên, nếu từ chối nhận SMS, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng.
  3. Micrô và máy ảnh: Cho phép truy cập vào máy ảnh và micrô của điện thoại sẽ giúp những người khác thấy và nghe được bạn nói.2. Xác minh số điện thoại của bạn

Duo sẽ yêu cầu bạn xác nhận số điện thoại của mình. Bằng cách xác minh số điện thoại, bạn cũng cho phép những người khác có số điện thoại của bạn biết rằng bạn sử dụng Duo và gọi cho bạn bằng ứng dụng này. Điều này sẽ không làm hiển thị số điện thoại của bạn với những người khác.
Khi bạn xác minh số điện thoại, những người có số điện thoại của bạn có thể kết nối với bạn trên các dịch vụ của Google. Bạn cũng cho phép Duo định kỳ gửi danh bạ và vị trí của bạn cho Google.

Cách xác minh số điện thoại của bạn

 1. Nhập số điện thoại của bạn và đảm bảo đó là số điện thoại đúng.
 2. Nhấn Tiếp theo.
 3. Duo sẽ gửi tin nhắn SMS một lần có chứa mã đến số điện thoại bạn đã nhập. (Có thể áp dụng cước phí tin nhắn văn bản của nhà cung cấp dịch vụ.)
 4. Nhập mã bạn nhận được trong tin nhắn văn bản.
  • Nếu bạn không nhận được tin nhắn văn bản, hãy nhấn Gửi lại SMS.
  • Nếu bạn có kết nối di động và không nhận được SMS, hãy yêu cầu cuộc gọi bằng cách nhấn vào Gọi cho tôi.
  • Nếu tiếp tục gặp sự cố khi xác minh số điện thoại, bạn cũng có thể xem phần bên dưới.


Giờ đây, bạn đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng Duo để gọi điện video với bạn bè.

Sự cố khi xác minh số điện thoại của bạn
Nếu bạn gặp sự cố khi xác minh số điện thoại, hãy thử các bước sau để khắc phục sự cố:

 1. Đảm bảo bạn đã nhập chính xác số điện thoại bao gồm đúng mã quốc gia và số điện thoại đầy đủ.
 2. Kiểm tra xem đã bật dữ liệu di động hoặc Wi-Fi cũng như đã tắt chế độ trên máy bay của bạn chưa. Biểu tượng tín hiệu mạng của bạn tối thiểu phải có 1 vạch.
 3. Đảm bảo tín hiệu di động của bạn đã bật. Kiểm tra kết nối của bạn bằng cách tự gửi tin nhắn SMS.
 4. Thoát và khởi động lại Duo.
 5. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng.
 6. Khởi động lại điện thoại.


3. Những điều bạn có thể làm với Duo
Bạn có thể làm một số điều sau đây với ứng dụng:

 • Dễ dàng gọi điện video cho bất kỳ ai trong danh bạ có sử dụng Duo: Gọi cho bạn bè và gia đình với video và âm thanh chất lượng cao. Chất lượng cũng sẽ tự động điều chỉnh nếu kết nối của bạn chập chờn.
 • Đa nền tảng: Gọi điện video cho tất cả bạn bè trên mọi loại điện thoại thông minh chỉ với một ứng dụng đơn giản.
 • Knock Knock: Bạn có thể xem bản xem trước video trực tiếp trước khi trả lời cuộc gọi khi một liên hệ trong danh bạ của bạn gọi đến.
 • Mã hóa : Cuộc gọi của bạn được bảo mật và chỉ bạn và người đang nói chuyện với bạn mới có thể thấy.Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 139 MBBạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: