tgth.vn - Samsung Smart Switch là một bộ công cụ cho phép bạn chuyển dữ liệu và các ứng dụng của bạn từ các thiết bị Samsung và "Phi Samsung" (Non-Samsung) cũ sang điện thoại mới của bạn. Samsung Smart Switch bao gồm hai công cụ phải được tải về và cài đặt riêng rẽ.

Samsung Smart Switch là một chương trình tiện dụng tạo điều kiện cho việc chuyển giao tất cả các dữ liệu từ điện thoại thông minh khác với các thiết bị di động Samsung. Giao diện trực quan đơn giản để sử dụng và làm cho việc chuyển địa chỉ liên lạc của bạn, media, dữ liệu cá nhân, và các ứng dụng phức tạp khác.

Samsung Smart Switch cũng có chức năng Smart App Matching và Recommendation cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những ứng dụng bạn đang tìm kiếm mà không cần thông qua hàng trăm ngàn ứng dụng có sẵn trên Google Play.

Samsung Smart Switch là giải pháp an toàn và đơn giản để chuyển đổi sang một thiết bị di động Samsumg.
Chương trình không cần cài đặt. Đơn giản chỉ cần tải về và chạy file thực thi.

Bạn đã mua một thiết bị Samsung Galaxy mới, và bây giờ bạn cần một cách nhanh chóng và dể dàng để chuyển dữ liệu và các ứng dụng của bạn từ điện thoại di động cũ sang điện thoại mới láng coóng của bạn. Bạn có một vài lựa chọn, tùy thuộc vào loại thiết bị mà bạn chuyển nội dung .

Samsung Smart Switch liên tục chuyển địa chỉ liên lạc, hình ảnh, nhạc, video, tin nhắn, ghi chú, lịch và nhiều hơn nữa cho hầu như bất kỳ thiết bị Samsung Galaxy.

Bạn có thể khôi phục lại iPhone sao lưu từ iCloud sang Samsung Galaxy của bạn sử dụng Smart Switch. Hình ảnh, Danh bạ, tin nhắn văn bản, Sự kiện, cài đặt Wi-Fi, Báo thức, bookmark trình duyệt và lịch sử các cuộc goi được hỗ trợ để chuyển qua Smart Switch từ iCloud.

Samsung Smart Switch sẽ sao chép tất cả các tập tin và các thiết lập giữa các thiết bị Samsung. Đó là siêu dễ dàng để bắt đầu sử dụng thiết bị mới của bạn trong vòng vài phút. Cần tải về Samsung Smart Switch trên cả hai thiết bị di động.

Bạn cũng có thể giữ bản sao lưu đầy đủ của Samsung Galaxy trên máy tính của bạn với Samsung Smart Switch. Hoặc khôi phục trên một thiết bị mới hoặc khôi phục lại trên các thiết bị trong trường hợp khẩn cấp.Samsung điều khiến giao dịch chuyển đổi dễ dàng hơn. Bắt đầu sử dụng điện thoại thông minh của bạn trong vài phút với các bước theo video để dễ tìm hiểu dưới đây:

* Samsung Smart Switch di chuyển các ứng dụng Mobile : Smart Switch Mobile cho phép bạn chuyển một loạt các nội dung từ iPhone của bạn (thông qua iCloud hoặc sử dụng Micro USB adapter USB) hoặc thiết bị Android với thiết bị Galaxy của bạn.

* Samsung Smart Switch cho PC / Mac : Với Smart Switch cho PC / Mac, bạn có thể tải các dữ liệu và các ứng dụng lên từ điện thoại cũ của bạn sang một máy tính hoặc máy tính Mac và chuyển hầu như tất cả chúng vào điện thoại Galaxy mới của bạn.

Supported Operating Systems:
+ Android 4.3 or higher
+ Apple iPhone with iOS version 4.2.1
+ Windows XP (Service Pack 2) or later.
+ Mac OS X 10.6 or later.Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 28.0 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: