Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được phát triển bởi Niantic và phát hành bởi The Pokémon Company dành cho các thiết bị iOS và Android thuộc dòng game Pokémon.

Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokémon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. Đây là một trò chơi miễn phí tải về, nhưng có hỗ trợ mua hàng trong ứng dụng để người chơi có thể mua các vật dụng trong game.

Ý tưởng được đưa ra năm 2013 bởi Satoru Iwata của Nintendo và Tsunekazu Ishihara của The Pokémon Company hợp tác cùng Google như một trò đùa trong ngày Cá tháng Tư có tên là Pokémon Challenge. Nhưng rồi mọi chuyện đã thành sự thật khi NIntendo và Niantic Labs quyết định hợp tác để tạo ra Pokemon Go. Ban đầu game được dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào cuối năm 2015 nhưng có quá nhiều lỗi trong game Niantic Labs phải quản ngày phát hành chính thức trên toàn thế giới vào tháng 7 năm 2016.

Trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại ngay sau khi ra mắt, vượt qua cả kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Candy Crush Saga. Pokemon Go nhanh chóng trở thành nguồn lợi to lớn cho Nintendo - công ty sở hữu The Pokémon Company. Trò chơi được các chuyên gia tâm lý đánh giá cao vì giúp cải thiện sức khỏe tâm thần và thể chất của người chơi, nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi trong việc gây nên một số vụ tai nạn và không ít vụ việc tiêu cực khác.

Chơi rất dễ dàng -
Điện thoại thông minh của bạn sẽ rung khi có một Pokemon gần đó. Ném một Poké Ball ở đó, nhưng luôn luôn cảnh giác, hoặc những Pokémon có thể lấy đi!

Khám phá thành phố và thị xã nơi bạn sống - và thậm chí trên khắp thế giới - để nắm bắt càng nhiều Pokémon như bạn có thể.

Bản đồ là giao diện chính của bạn trong khi chơi Pokemon GO, và nó được dựa trên bản đồ thế giới thực tế của các đường phố và các con đường nơi bạn đang đứng. Bản đồ chứa rất nhiều thông tin hữu ích khi bạn đang khám phá. Bạn sẽ luôn luôn được ở trung tâm của bản đồ. Sử dụng nó để tìm PokéStops, phòng tập thể dục, vị trí gần Pokémon, và nhiều hơn nữa!

Pokemon trên Trái đất
Pokemon đã nhập hành tinh Trái đấy của chúng ta ! Bây giờ lấy cơ hội của bạn và nắm bắt Venusaur, Charizard, Blastoise, Pikachu, và nhiều khác nữa xung quanh . Bước ra ngoài ngôi nhà của bạn, bắt đầu khám phá khu phố và khám phá tất cả trong số đó ! Sau đó bạn có thể tham gia một trong ba đội và chiến đấu cho quyền sở hữu của phòng tập thể dục.

Tìm kiếm xung quanh cho Pokemon

Pokemon thường sống trong môi trường tự nhiên bản địa của nó, ví dụ, Water-Type Pokémon sẽ xuất hiện bởi các hồ và đại dương. Vì vậy, khi bạn đang ở xa nhà, bạn có thể gặp một Pokemon khác nhau hoặc bạn sẽ không thể gặp Pokemon khác. Bạn cũng có thể truy cập PokéStops, được tìm thấy ở những nơi như vậy giống như phòng trưng bày, phòng nghệ thuật, thị trường lịch sử và di tích.

Hơn nữa, Pokemon như nới công viên cho lứa đôi và các khu vực vui chơi giải trí. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bản đồ - đó sẽ là công cụ chính trong khi chơi Pokémon GO. Bản đồ này được dựa trên bản đồ thế giới thực tế của thành phố. Và nó cũng chứa rất nhiều thông tin hữu ích với các bạn ở trung tâm của bản đồ. Khi bạn ở gần PokéStop để tìm kiếm nó, hộp trên đầu trang của các hình vuông màu xanh sẽ mở ra. Đó là thời gian để thu thập các mục từ PokéStop!

Bạn bắt - phát triển chúng ...
Bạn có thể bắt Pokémon hơn-mạnh mẽ để hoàn thành Pokédex của bạn. Bạn có thể tăng thu của bạn bằng cách nở trứng Pokemon Trứng dựa trên khoảng cách bạn đi bộ. Bạn có thể muốn thử bắt rất nhiều các loại tương tự để giúp Pokemon của bạn tiến triển.
Bắt đầu trận phòng tập thể dục và bảo vệ phòng tập thể dục của bạn

Và còn nhiều hơn nữa

Ghi chú:
- Ứng dụng này miễn phí để chơi và cung cấp mua trò chơi. Nó được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, không phải máy tính bảng.
- Khả năng tương thích không đảm bảo cho các thiết bị mà không có khả năng GPS hoặc các thiết bị chỉ được kết nối với mạng Wi-Fi
- Không tương thích với các thiết bị Android sử dụng vi xử lý Intel Atom.
- Khả năng tương thích với các thiết bị máy tính bảng đang không được bảo đảm.
- Ứng dụng không thể chạy trên các thiết bị nhất định ngay cả khi họ có các phiên bản hệ điều hành tương thích cài đặt.
- Đó là đề nghị để chơi trong khi kết nối với một hệ thống để có được thông tin vị trí chính xác.
- Chia sẻ những niềm vui của Pokemon GO với phụ kiện Pokemon GO Plus . Pokémon GO Plus sẽ cảnh báo bạn khi một Pokemon gần đó và để bạn cố gắng để bắt nó.

Trò chơi được cho ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016, cùng với một thiết bị đeo tay nhỏ mang tên Pokémon Go Plus được thiết kế bởi Nintendo, sẽ sử dụng kết nối Bluetooth để thông báo cho người chơi khi có Pokémon ở gần với một màn hình LED và đèn thông báo Pokémon Go Plus sẽ được bán độc lập với ứng dụng.
Changes in Pokemon GO 0.149.0:

  • New Challenges: Take on Team GO Rocket Grunts in battle!
  • Shadow Pokémon: Catch the mysterious Shadow Pokémon Team GO Rocket Grunts leave behind! Is there a way to help these Pokémon?
  • New Appraisal Tool: You can now learn even more about your Pokémon when appraising them.
  • Battle Minigames: Charged Attack gameplay includes new minigames.

Supported Operating Systems:

  • Android 5.0 or later
  • iOS 10.0 or laterHomepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 95.1 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: